Tìm mọi cách cướp chồng bạn, ai ngờ cũng chỉ là…

Ngày 18/01/2017 00:05 AM (GMT+7)

Tôi lao vào anh, nói những lời hay ý đẹp, ngọt ngào tán tỉnh, lả lơi ong bướm. Tôi ăn mặc sexy, ngày ngày rủ anh đi cà phê, và hay nhắn tin nhờ anh này nọ.

Bấm vào nút Play để nghe toàn bộ bài tâm sự

Tôi vốn là một người đàn bà sống thoáng, và không cần quan tâm tới người khác nghĩ mình thế nào. Lúc nào tôi cũng tâm niệm một điều, hạnh phúc phải do mình giành giật mới có được, hạnh phúc phải bằng sự nỗ lực của chính mình. Không ai cướp của ai, vì nếu như đối phương không đồng cảm với mình, không thích mình thì dù có cố cướp cũng không được. Và một khi gã đàn ông đã ngoại tình thì đàn bà dù có níu kéo đến mấy cũng không có kết quả.

Và vì tôi bị choáng ngợp trước vẻ đẹp của anh, người đàn ông đa tài, không những giỏi, đẹp trai lại hát hay nên tôi đã ra sức tìm mọi cách có được anh. Tôi nghĩ, nhất định anh phải là của tôi, phải là chồng của tôi, tôi phải được về sống chung với anh trong một mái nhà, dù anh đã là chồng của bạn tôi.

Ban đầu, tôi tính chuyện tiếp cận với vợ anh, làm thân với cô ấy, và đơn giản như thế, tôi có cơ hội được tiếp xúc với anh nhiều hơn. Tôi đến nhà anh ăn cơm, vui vẻ, chào hỏi cả nhà và bố mẹ anh cũng khá quý tôi.

tim moi cach cuop chong ban, ai ngo cung chi la… - 1

Tôi lao vào tán tỉnh anh, nói những lời hay ý đẹp, ngọt ngào tán tỉnh, lả lơi ong bướm. Tôi ăn mặc sexy, ngày ngày rủ anh đi cà phê, và hay nhắn tin nhờ anh này nọ. (Ảnh minh họa)

Những gì tôi nhìn thấy chính là một gia đình hạnh phúc, một người chồng đẹp trai, ga lăng và rất chiều chuộng vợ con. Biết xen vào gia đình này là vô cùng khó khăn nhưng điều tôi đã muốn, tôi nhất định phải làm cho được.

Có lúc tôi nghĩ, chị vợ anh sao lại khổ như vậy? Có chồng đẹp, giỏi giang mà suốt ngày chỉ biết phục vụ chồng, bếp núc. Sao không ăn diện, không mua xe đẹp, sắm đồ sang mà dùng? Tôi cười vào mặt chị vì nghĩ chị thua xa mình về nhan sắc. Chị là bạn tôi nhưng tôi hoàn toàn không có ý sẽ giữ tình bạn này mãi mãi, mà mục đích của tôi là có được chồng chị…

Tôi lao vào tán tỉnh anh, nói những lời hay ý đẹp, ngọt ngào tán tỉnh, lả lơi ong bướm. Tôi ăn mặc sexy, ngày ngày rủ anh đi cà phê, và hay nhắn tin nhờ anh này nọ. Có lúc tôi làm như mình khổ lắm, xin anh cho lời khuyên để mong nhận được sự đồng cảm của anh. Tôi thường hay giả bộ đáng thương để được anh che chở và hay lui tới nhà anh, quan tâm chăm sóc bố mẹ anh. Vẻ đẹp nóng bỏng của tôi đã khiến anh bị mê hoặc và đã chấp nhận lời đề nghị cặp bồ với tôi.

Gần 1 năm, vợ anh phát hiện và chị đã khóc rất nhiều, nhưng tôi không động lòng. Tôi quyết định có được anh, ép anh ly hôn bằng cái thai trong bụng mình. Anh phải đồng ý vì anh không cưỡng lại được sức hấp dẫn của người đàn bà như tôi, nhất là phải có trách nhiệm với đứa con chưa chào đời.

tim moi cach cuop chong ban, ai ngo cung chi la… - 2

Tôi như cái gai trong mắt mẹ chồng và lâu dần, thành người đàn bà khiến chồng khó chịu vì không được lòng mẹ anh, khiến mẹ anh phiền lòng… (ảnh minh họa)

Tôi về nhà anh làm dâu, chị ra ngoài ở, nuôi con một mình, vậy mà, tôi không hề xót thương hay suy nghĩ gì hết.

Tôi giành được chồng của người đàn bà khác một cách hiên ngang, không ngại ai nhìn mình bằng con mắt thế nào. Nghĩ về nhà anh sẽ được bố mẹ anh long trọng đối đãi, ai ngờ…

Khi tôi sinh con gái, ông bà chửi bới nói tôi là loại cướp chồng người khác. Có lúc bà nhớ cháu nội, gọi vợ cũ của anh đưa cháu về, chị ta không đưa, bà lại quay ra nói tôi là đồ đàn bà mất nết. Tôi không được đảm đang như chị, không biết nấu nướng, không giỏi giang việc nhà cửa nên mẹ anh không bao giờ hài lòng. Cuộc sống với gia đình chồng khiến tôi mệt mỏi vô cùng.

Bất ngờ hơn, khi tôi nói với chồng ra ngoài ở riêng, anh mắng tôi té tát, nói tôi là loại đàn bà không biết điều. Anh bảo, cả đời này sẽ ở với bố mẹ, phụng dưỡng cha mẹ, đã là vợ anh thì cũng phải quý trọng, chăm sóc bố mẹ anh, không được nghĩ đến chuyện ra ngoài ở riêng.

Từ ngày tôi về nhà anh, mẹ anh nhìn tôi như con hồ ly tinh cướp chồng người khác. Bà không cho tôi một câu ngọt ngào. Trước đây, bà yêu quý tôi bao nhiêu thì giờ khinh thường tôi bấy nhiêu. Bà nhớ cháu trai đích tôn của bà, bà không chịu được cảnh không được gặp cháu, mà vợ cũ của anh thì không bao giờ đưa cháu về, quyết dứt tình nên bà càng ức chế.

Tôi như cái gai trong mắt mẹ chồng và lâu dần, thành người đàn bà khiến chồng khó chịu vì không được lòng mẹ anh, khiến mẹ anh phiền lòng…

Tôi nhận ra, sự ga lăng, đẹp trai tiền bạc chỉ là thứ hào nhoáng khiến tôi bị mờ mắt. Mà cái thứ nội tâm bên trọng mới là điều quan trọng mà tôi là nạn nhân đang hứng chịu tất cả. Chẳng biết ngày trước chị sống với gia đình anh như thế nào. Nhưng cứ nghĩ tới bộ dạng đầu bù tóc rối, không biết làm đẹp của chị ngày nào, tôi lại giật mình…. Hay là, tại chị cũng bị mẹ chồng chửi bới như đối với tôi?

Theo Thanh Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Yêu người có vợ