Quá khứ cướp chồng của người vợ hoàn hảo

Ngày 29/03/2016 22:42 PM (GMT+7)

Thì ra, cô vợ hoàn hảo mà tôi nghĩ không phải là người đàn bà trong sáng gì. Em đã từng cướp chồng người khác, cặp kè với đàn ông có vợ, khổ tâm hơn là đã phá thai vài lần.

Trước khi cưới vợ, tôi luôn tự hào về người vợ của mình và cảm thấy vô cùng may mắn khi cuối cùng cũng lấy được em. Mất bao nhiêu thời gian chinh phục em, có những lúc tuyệt vọng và buồn vô cùng, nhưng cuối cùng, tôi vẫn tiến tới hôn nhân với em, vợ hiện tại của tôi.

Chỉ là, sau khi kết hôn, có những chuyện về em mà chính tôi cũng không ngờ tới. Cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi chiều chuộng em, yêu thương quan tâm em hết mực vì nghĩ đó là may mắn của bản thân mình. Hàng xóm ai cũng khen tôi tốt số nên lấy được người vợ vừa xinh đẹp, ngoan ngoãn lại giỏi nấu ăn. Tài nấu ăn của thì thuộc hàng xuất chúng. Mẹ tôi là người rất kén chọn món ăn, thế mà bà cũng phải gật đầu tấm tắc.

Gia đình tôi vui vì tôi cưới được một cô vợ xinh đẹp, dịu hiền lại hết mực ngoan ngoãn với bố mẹ chồng. Họ càng yêu quý em, tôi càng tự hào và cảm thấy mình quá là may mắn khi có được em…

Rồi một ngày nọ, tôi thấy một người đàn bà đến tận nhà, làm um lên. Đang đôi co với em, bà ta vứt một nắm ảnh vào mặt tôi và bảo. ‘Đây, xem đi, cô vợ của anh cướp chồng tôi, cặp kè với chồng tôi suốt mấy năm trời, ăn đủ của ông ta rồi, thế mà bây giờ ông ta còn bảo muốn li dị với tôi vì yêu cô ta. Nếu không có người đàn bà này xen vào thì tôi đã không phải mất chồng, vợ chồng tôi cũng không ghét bỏ nhau. Loại vợ như này thì anh cưới về làm gì, cho không còn không ai thèm. Anh xem cô ta phá thai mấy lần rồi. Cẩn thận con trong bụng cô ta không phải con anh đâu’.

Quá khứ cướp chồng của người vợ hoàn hảo - 1

m ngồi đó, bộ dạng hiền hậu ngày nào không còn nữa, sự hoàn hảo của người vợ không còn nữa, chỉ là người đàn bà đã cướp chồng người ta. (ảnh minh họa)

Nói rồi, người đàn bà đó quay đi, còn tôi chết lặng với đống ảnh thân mật của em và một người đàn ông lạ mặt. Em đứng đó không nói được thành lời, nước mắt trào ra và quỳ xuống van xin tôi tha thứ. Em bảo, đó chỉ là quá khứ, em đã quên đi và muốn sống trọn tình với tôi, chỉ mong tôi hiểu cho em, thương em. Em sẽ không bao giờ đi vào con đường sai lầm này nữa. Em sẽ sửa sai, sẽ làm tất cả để gia đình hạnh phúc.

Chỉ tội, hàng xóm, bố mẹ tôi, tất cả những người xung quanh sau khi nghe tiếng la hét đã ra xem và chứng kiến tất cả. Em ngồi đó, bộ dạng hiền hậu ngày nào không còn nữa, sự hoàn hảo của người vợ không còn nữa, chỉ là người đàn bà đã cướp chồng người ta. Tôi có thể tha thứ cho em nhưng còn bao nhiêu ánh mắt kia nhìn vào thì sao? Đàn ông như tôi sẽ nhục nhã lắm.

Vả lại, cứ nhắm mắt lại là tôi lại bị ám ảnh bởi những bức ảnh người ta ném vào mặt tôi và lời thú tội của em. Thì ra, cô vợ hoàn hảo mà tôi nghĩ không phải là người đàn bà trong sáng gì. Em đã từng cướp chồng người khác, cặp kè với đàn ông có vợ, khổ tâm hơn là đã phá thai vài lần.

Tôi gần như suy sụp, không biết nên làm gì đây trong tình huống này. Bước tiếp hay dừng lại, khổ cho người đàn ông như tôi quá. Tưởng hạnh phúc, ai ngờ…

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Bạch Dương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng