Tin nhắn nửa đêm tố cáo bí mật về công việc thu nhập khủng của chồng

Thế nhưng, lần một đoạn, bất ngờ tôi thấy chồng tôi chat: “Tối nay đi không?”. Một người trả lời: “Đi đâu?”. Chồng tôi đáp luôn: “Xõa stress chứ đâu, chú không đi mất vui...”

Chào những người thường xuyên vào đọc mục tâm sự, đây là lần đầu tiên tôi dám trải lòng với mọi người. Hi vọng khi tôi viết câu chuyện của mình ra, mọi người có thể bớt chút thời gian đọc và cho tôi vài lời khuyên lúc này.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nam, gia đình tôi không giàu nhưng gia giáo. Bố mẹ tôi đều là công chức và rất yêu thương con, vì vậy mà chị em tôi từ nhỏ đã được sống trong tình yêu thương của bố mẹ. Chính vì vậy mà tôi rất coi trọng tình cảm gia đình.

Lớn lên, đi học xa nhà, mỗi tháng về quê hai lần. Thời gian này tôi quen một anh bạn, cùng quê với bạn ở cùng phòng. Người đó sau này chính là chồng tôi bây giờ.

Anh ấy có ngoại hình khá cao ráo, đẹp trai, hiền lành và tốt bụng. Nhà anh ở Hà Nội, nghe bạn bè bảo gia đình có điều kiện nhưng tôi cũng không để ý lắm. Mới đầu quen nhau, tôi cũng không chú ý gì vì nghĩ, lúc đó đang muốn chơi nhảy và tập trung nhiệm vụ chính, bố mẹ ở quê cũng không thích con gái yêu sớm.

2 năm sau ra trường, vẫn thấy anh theo đuổi nên tôi thấy cảm mến và nhận lời yêu. 1 năm sau chúng tôi làm đám cưới. Ngày về ra mắt, bố mẹ tôi hài lòng lắm. Lúc nào, hai cụ cũng khen con rể hiền, thương con gái nên rất tin tưởng.

tin nhan nua dem to cao bi mat ve cong viec thu nhap khung cua chong - 1

Tin nhắn nửa đêm tố cáo sự thật về công việc thu nhập khủng của chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi cũng vậy, cũng đã từng đặt trọn niềm tin vào anh. Chỉ đến bây giờ, khi mọi việc lộ ra, tôi mới nhận thấy mình như kẻ ngốc bao năm sống mà không đoái hoài một bí mật nào chồng che giấu.

Hiện tôi đang mang bầu hơn 6 tháng. Dĩ nhiên chuyện quan hệ vợ chồng cũng bị ảnh hưởng. Trước đó, 6 tháng đầu chúng tôi vẫn sinh hoạt nhưng không nhiều và thoải mái như trước. Chồng tôi thì chắc chắn không ngoại tình theo kiểu phản bội vợ vì tôi vẫn đặt niềm tin hoàn toàn vào anh ấy.

Thế nhưng, thời gian gần đây, tôi nhận thấy anh ấy thay đổi hoàn toàn. Chồng tôi là dân IT, làm theo dự án ở nhà nên hầu hết thời gian dành cho vợ, ăn cơm vợ nấu, chỉ thỉnh thoảng mới ra ngoài gặp khách hoặc nhậu với bạn.

Theo mô tả của anh ấy và số tiền chồng mang về mỗi khi nhận lương thì dù làm theo dự án nhưng chồng có thu nhập khủng. Tôi thường xuyên kiểm tra máy tính, điện thoại của anh ấy thấy khá sạch sẽ. Tôi cũng không hề nghi ngờ chồng cho đến hôm nay.

Nửa đêm hôm qua, khi chồng tôi bảo sang nhà anh làm cùng dự án để chạy cho xong phần mềm, như mọi khi tôi vẫn không có chút nghi ngờ nào.

Tôi vẫn ngủ ngon đến gần 3 giờ sáng mới tỉnh giấc. Vẫn không thấy chồng về, gọi hỏi chồng tôi bảo là chưa xong, chút xíu nữa về. Tôi vẫn yên tâm ngủ tiếp cho đến 6 giờ sáng, tỉnh dậy vẫn không thấy chồng đâu. Tôi gọi điện thoại liên tục đến cháy máy nhưng anh ấy vẫn không nghe.

Rồi tôi lên skype của chồng thì thấy anh kia hẹn chồng tôi qua nhà ở gần sân bóng quốc gia, cho địa chỉ luôn và chồng tôi đồng ý. Tôi lần sang group chồng làm việc với mấy người trong dự án thì thấy toàn nói chuyện công việc.

Thế nhưng, lần một đoạn, bất ngờ tôi thấy chồng tôi chat “Tối nay đi không?” Một người trả lời “Đi đâu?” Chồng tôi đáp luôn “Xõa stress chứ đâu, chú không đi em T. Bỏ cho ai, mất vui...”

Sau đó, bọn họ lại quay lại nói chuyện công việc. Tôi nóng bừng mặt vội dậy bắt taxi đi tìm chồng. Thế nhưng khổ nỗi, ở Hà Nội toàn nhà thuê, tới địa chỉ đó thì vừa có nhà vừa có ngõ nhỏ bên cạnh, hỏi tên thì ở trọ không ai biết.

Tôi vác bụng bầu đi tìm chồng khắp mấy ngõ, ai nhìn thấy cũng ái ngại. Rồi 30 phút sau, chồng tôi gọi lại bảo ngủ quên, tôi hỏi đang ở đâu, chồng tôi bảo là ở chung cư gần sân bóng quốc gia.

Lúc đó, vì nóng giận nên tôi bảo cho tôi địa chỉ tôi đang ở khu vực đó, nhưng chồng tôi bảo lên taxi chuẩn bị về rồi, tôi về nhà đi. Rõ ràng có dấu hiệu không ổn ở đây. Nếu tỉnh dậy thấy điện thoại của tôi phải gọi lại luôn chứ, trong khi tôi lại đang bầu mang dạ chửa thế này.

Lúc này, tôi rất cần bằng chứng chồng phản bội mình và vạch mặt cái công việc lương khủng anh ấy vẫn thường lên mặt với tôi. Bây giờ, một khi có bằng chứng thì tôi sẽ ly hôn luôn dù tôi đang ở nhà, mới nghỉ làm và đang mang bầu. Cùng lắm tôi sẽ về nhà bố mẹ đẻ một thời gian, chờ sinh con rồi tôi sẽ đi làm nuôi con.

Xin mọi người hãy cho tôi vài lời khuyên lúc này để có thể nhanh chóng vạch ra bộ mặt thật của chồng và cho bố mẹ tôi không còn hết lời ca ngợi con người đó nữa.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng tải trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Theo Lục Ngân (Hà Nam) (Người đưa tin)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng