Tôi đã quay lại với kẻ phản bội mình để yêu bạn thân

Ngày 26/06/2016 22:11 PM (GMT+7)

Tôi quyết định tìm cách dụ dỗ anh bằng những khổ nhục kế của mình. Tất nhiên, người đàn ông có vợ con làm sao cưỡng lại được trước sự quyến rũ của một cô gái đẹp, nhất là người yêu cũ.

Ngày đó, tôi và anh yêu nhau vô cùng sâu đậm. Tôi đã ngã vào mối tình ngọt ngào ấy chỉ hơn 2 tháng tìm hiểu. Anh nói yêu tôi, những lời nói còn ngượng ngùng và đầy chân thành khiến tôi cảm động và tin đó là tất cả những gì anh dành cho tôi, chỉ riêng tồi thôi. Tôi cũng tin, anh không bao giờ phản bội tôi theo người đàn ông khác.

Người ta nói, nhanh yêu thì nhanh chia tay, cái gì đến nhanh cũng sẽ ra đi vội vã. Nhưng tôi không nghĩ là vậy. Vì tình yêu tôi dành cho anh quá đỗi lớn lao, yêu đến cuồng nhiệt, yêu đến si mê, chỉ muốn dành trọn trái tim này cho anh và ước ao một ngày được làm vợ anh.

Anh nói cả đời này anh sẽ chỉ yêu tôi và hứa sẽ mang đến cho tôi hạnh phúc. Tôi tin tất cả những lời anh nói nên đã trao đời con gái cho anh. Để rồi sau đó chỉ vài tháng, anh đã yêu người khác. Khổ tâm hơn, đó chính là bạn thân của tôi.

Tôi đã quay lại với kẻ phản bội mình để yêu bạn thân - 1

Tôi khinh bỉ vào những lời nói như vậy. Cô ấy chỉ đang biện minh cho sự trơ trẽn, đê hèn của mình mà thôi. (Ảnh minh họa)

Tôi cay cú vì người yêu bị bạn thân cướp mất, lại hận người đàn ông bỉ ổi khi anh nói rằng, cô ấy mới chính là người phụ nữ anh cần, người anh muốn lấy làm vợ. Một thời gian yêu tôi, anh càng nghĩ, chúng tôi không thể nào ở bên nhau. Quá yêu anh nên tôi đã nghĩ cách cướp lại anh. Nhưng không thành, vì anh thật sự yêu người con gái đó, họ đã cưới nhau sau hơn 1 năm tìm hiểu.

Tôi khóc như mưa trước ngày anh cưới. Người bạn thân của tôi cũng đã nói với tôi rằng, tình yêu không có lỗi. Cô ấy yêu người yêu tôi là cô ấy không sai. Tôi khinh bỉ vào những lời nói như vậy. Cô ấy chỉ đang biện minh cho sự trơ trẽn, đê hèn của mình mà thôi. Nếu biết anh là người yêu của tôi, cô ấy nên tránh anh ra, đừng tìm cách gần gũi anh, đó mới là người bạn tốt.

Nhưng hai chữ tình bạn đã không còn nữa. Tôi không còn tin tưởng ở người ấy khi cô ta cố làm ra vẻ ngây thơ trước mặt người yêu của tôi và lúc nào cũng cố gắng ăn mặc lộng lẫy và trang điểm xinh đẹp khi gặp anh ấy. Vậy không phải là dụng tâm thì là gì? Giờ thì không còn hai chữ tình bạn trong tôi…

Họ cưới nhau, tôi như người mất hồn, không ăn không ngủ. Tôi đã cố gắng quên anh vì anh có tổ ấm riêng, cố gắng tìm hạnh phúc mới. Nhưng hình ảnh của anh vẫn mãi in đậm trong tâm trí của tôi. Cho đến một ngày, tôi và anh gặp lại nhau trong siêu thị. Khi đó là 3 năm đã qua.

Anh và người ấy đang là một gia đình, tôi vẫn là cô gái chưa chồng nhưng tôi xinh đẹp, mặn mà và từng trải hơn bao giờ hết. Sự khắc nghiệt của cuộc sống, sự gian dối của con người đã khiến tôi nhận ra điều đó.

Tôi đã quay lại với kẻ phản bội mình để yêu bạn thân - 2

Vốn định trả thù anh nhưng giờ đây, không hiểu sao tôi lại rung động như thế này. Tình yêu như thuở ban đầu. (Ảnh minh họa)

Tôi quyết định tìm cách dụ dỗ anh bằng những khổ nhục kế của mình. Tất nhiên, người đàn ông có vợ con làm sao cưỡng lại được trước sự quyến rũ của một cô gái đẹp, nhất là người yêu cũ. Anh nhanh chóng ngã vào lòng tôi nhất là càng khó chịu với sự ghen tuông của vợ. Ngày ngày anh gọi cho tôi đi uống nước rồi nói hối hận vì bỏ rơi tôi. Anh muốn quay lại với tôi, cầu xin tôi, khóc lóc với tôi…

Vốn định trả thù anh nhưng giờ đây, không hiểu sao tôi lại rung động như thế này. Tình yêu như thuở ban đầu. Tôi yêu anh, muốn được ở bên anh thật sự và tôi đã một lần nữa thổn thức con tim. Tôi nói sẽ ở bên anh, đó là lời nói thật lòng. Tôi muốn cướp lại thứ gì thuộc về tôi, không còn là sự trả thù nữa. Tôi muốn cho người đàn bà kia phải ân hận vì cướp người yêu của tôi. Và giờ thì anh đã quay về bên tôi, làm chồng tôi, còn người đàn bà kia bơ vơ không nơi nương tựa. Có lúc thương và cảm thấy mình có lỗi nhưng suy cho cùng, tôi sai ở đâu khi chỉ đang lấy lại người đàn ông của mình?

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Yêu đơn phương