Trắc nghiệm kokology: Bức hình thú vị tiết lộ "chuẩn không cần chỉnh" bạn là ai

Ngày 18/06/2020 06:06 AM (GMT+7)

Mỗi hình dạng và thiết kế đều có thể được tối giản hóa về những yếu tố cơ bản: là những điểm và những đường kẻ. Những hình vẽ sẽ tiết lộ phần con người sâu thẳm bên trong bạn, cách bạn kết nối với thế giới xung quanh.

Trắc nghiệm Kokology là chuỗi trắc nghiệm tâm lý có độ chính xác cao, được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho người chơi. Cùng bắt đầu chơi và khám phá những điều thú vị về bài trắc nghiệm này nhé!

Đầu tiên, để sẵn sàng cho bài trắc nghiệm này, bạn cần có một tờ giấy và một cái bút, tốt nhất là một tờ giấy trắng.

Giờ thì hãy dùng bút để vẽ chỉ 1 hình tròn duy nhất và số lượng hình tam giác cùng hình vuông là tùy chọn. Bạn có thể thoả sức sáng tạo một thiết kế nào đó.

Mỗi hình dạng và thiết kế đều có thể được tối giản hóa về những yếu tố cơ bản: là những điểm và những đường kẻ. Nhiều người đọc đến đây sẽ nhớ lại môn Hình học khó nhằn của những năm cấp hai song với đa số thì cụm từ này khiến chúng ta tưởng tượng tới một thế giới đơn giản hơn, một tuổi thơ với những hình vẽ ngộ nghĩnh như ngôi nhà hình vuông với chiếc mái hình tam giác...

trac nghiem kokology: buc hinh thu vi tiet lo "chuan khong can chinh" ban la ai - 1

Giờ thì bạn đã hoàn thành xong "tác phẩm" của mình rồi chứ? Cùng gác bút và đọc phần giải mã dưới đây dựa trên bức hình bạn vừa vẽ nhé! 

Về cơ bản, các hình tam giác đại diện cho công việc và học tập, hình vuông đại diện cho xã hội và các quy tắc của nó, còn vòng tròn duy nhất chính là biểu tượng của bạn.

Hình tròn 

- Nếu trong tranh bạn vẽ một hình tròn rất lớn, điều này chứng tỏ bạn sở hữu cái tôi cũng lớn tương tự. Điều này sẽ là tốt khi nó khiến bạn luôn có suy nghĩ tích cực về bản thân. Tuy nhiên theo một khía cạnh khác, cái tôi quá lớn thể hiện khái niệm sai lệch về vị trí của mình, luôn coi bản thân là trung tâm, là quan trọng nhất.

- Nếu bạn vẽ một hình tròn rất nhỏ, điều này cho thấy bạn coi bản thân mình là ít quan trọng hay thậm chí là bị coi nhẹ bởi những người xung quanh. Đừng để bản thân bị lấn át bởi tất cả những hình tam giác và hình vuông kia nhé. Hãy nhớ rằng chúng cũng chỉ là những hình khối được tạo nên bởi những điểm và những đường như bạn mà thôi, đừng bao giờ giữ thái độ tự ti, hạ thấp khả năng của chính mình. 

Hình tam giác 

- Số lượng và kích thước những hình tam giác mà bạn vẽ thể hiện trách nhiệm của bản thân trong việc học tập cũng như công việc.

- Những hình tam giác lớn thể hiện bạn là người coi trọng trách nhiệm của mình. Bạn luôn tìm được sự hài lòng, vui vẻ từ đó.

- Số lượng hình tam giác càng nhiều càng có nghĩa bạn đang cùng lúc làm nhiều việc. Hãy cẩn thận nếu bạn vẽ quá nhiều hình tam giác bởi điều đó có nghĩa rằng có thể bạn đang ép bản thân vào quá nhiều việc, dễ dẫn đến căng thẳng, chán nản và mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Hình vuông 

- Những hình vuông sẽ tượng trưng cho cảm nghĩ của bạn về mọi người. Nếu bạn vẽ những hình vuông rất lớn, điều này có nghĩa bạn đang phải chịu sức ép thay đổi để hòa hợp hơn với những người xung quanh. Nếu trong mẫu thiết kế của bạn có rất nhiều hình vuông, điều này nói lên bạn có xu hướng cảm thấy mình lạc lõng trong đám đông hay nặng nề khi sống luôn phải tuân theo quá nhiều nguyên tắc của người khác.

Sự kết nối

- Nếu các hình trong bức vẽ của bạn có sự kết nối với nhau, tiếp xúc với nhau hoặc chồng lên nhau, điều đó có nghĩa rằng bạn đang hài lòng với mức độ hòa hợp giữa các khía cạnh trong cuộc sống của mình. Nếu tất cả các hình bạn vẽ đều rời nhau, mỗi hình thù lại có khoảng không của riêng mình thì rất có thể cuộc sống của bạn đang bị thiếu đi sự kết nối, liên kết. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trac-nghiem-kokology-buc-hinh-thu-vi-tiet-lo-chuan-kh...

Trắc nghiệm Kokology: Khả năng ngoại tình của bạn cao hay thấp?
Bài trắc nghiệm Kokology này sẽ tiết lộ khả năng bạn vướng vào các mối quan hệ ngoài luồng là cao hay thấp.
Theo Bảo Anh (dịch) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm