Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ giúp đỡ ai?

Bảo Bảo Ngày 14/08/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị về con người bạn thông qua sự lựa chọn về người bạn muốn giúp đỡ trong tranh.

Bạn sẽ giúp đỡ ai?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ giúp đỡ ai? - 1

A. Người già hạn chế vận động

B. Nghệ sĩ đường phố 

C. Người vô gia cư

Kết quả kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn:

A. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người già hạn chế vận động, điều đó cho thấy bạn là người rất chú trọng đến sức khoẻ, làm gì cũng thích lên kế hoạch chu đáo. Trong tiềm thức, lựa chọn của bạn xuất phát từ mong muốn của chính mình. Bạn biết rằng ai rồi cũng sẽ già đi và khi bạn già đi, bạn cũng mong nhận được sự giúp đỡ từ những người tốt bụng khác. Người khác có thể thấy những lựa chọn của bạn dường như không có sự suy nghĩ sâu sắc nhưng chúng thực sự gần với nội tâm của bạn. 

B. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người nghệ sĩ đường phố và điều này tiết lộ rằng bạn là người sống thực tế. Bạn muốn tập trung vào hiện tại hơn là tương lai. Trong tiềm thức, bạn có logic của riêng mình, không phải hành động vô cớ. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người hát rong vì anh ta có thể mang lại cho bạn giá trị mà bạn cần. Có thể cách làm của bạn không được nhiều người hiểu nhưng đối với bạn, tất cả đều là lý do và mọi thứ đều được bạn đúc kết từ những trải nghiệm thực tế. 

C. Việc bạn sẵn sàng giúp đỡ người vô gia cư này cho thấy bạn là một người chất phác, tình cảm và tốt bụng. Bạn có sự đồng cảm mạnh mẽ, thẳng thắn và khiêm tốn. Lý do bạn chọn giúp người vô gia cư là vì trong tiềm thức, bạn nghĩ rằng anh ấy là người cần được giúp đỡ nhất. Tuy nhiên, bạn thường thiếu quyết đoán khi phải đưa ra lựa chọn. Rất nhiều quyết định lớn trong đời bạn bị cản trở, ảnh hưởng vì bạn quá dễ xúc động.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trac-nghiem-tam-ly-ban-se-giup-do-ai-c59a9524.html

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ tin vui sắp đến với bạn
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự kiện vui vẻ sắp đến với bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (Thời báo văn học nghệ thuật)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm