Trắc nghiệm tâm lý: Chọn 1 cây theo trực giác và xem trong lòng bạn dựa vào ai nhất?

Bảo Bảo - Ngày 11/06/2024 15:31 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ trong lòng bạn dựa vào ai nhất thông qua lựa chọn về 1 cái cây theo trực giác.

Chọn 1 cái cây theo trực giác:

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn 1 cây theo trực giác và xem trong lòng bạn dựa vào ai nhất? - 1

A

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn 1 cây theo trực giác và xem trong lòng bạn dựa vào ai nhất? - 2

B

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn 1 cây theo trực giác và xem trong lòng bạn dựa vào ai nhất? - 3

C

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn 1 cây theo trực giác và xem trong lòng bạn dựa vào ai nhất? - 4

D

Cùng xem, lựa chọn đó tiết lộ gì về người trong lòng bạn luôn dựa vào:

A: Bạn là người đơn giản và nhạy cảm, không thích sự phức tạp, chiêu trò và lừa dối. Trong trái tim bạn, gia đình sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc nhất.

Cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh xấu hổ nào, người bạn nghĩ đến vẫn luôn là gia đình. Cho dù có bị cả thế giới quay lưng thì bạn biết mình vẫn luôn có gia đình đồng hành. Người mà bạn muốn nương tựa nhất trong cuộc đời, nơi là điểm tựa vững chắc nhất trong lòng bạn chính là gia đình. 

B: Bạn chỉ muốn dựa vào chính mình. Bạn là người có xu hướng rất phòng thủ. Bạn chỉ tin vào bản thân mình, không bao giờ dám dễ dàng tin tưởng người khác.

Khi gặp khó khăn, bạn sẽ không nhờ ai giúp đỡ mà trông cậy vào chính mình. Có lẽ, bạn đã phải chịu đựng sự phản bội từ người khác, từng bị tổn thương nên giờ đây luôn phải cố gồng mình như vậy. 

Trên thực tế, trong lòng bạn cũng có một mặt mong manh, muốn có nơi để tựa vào nhưng lại không muốn làm phiền người khác. Bạn luôn tự nhắc mình phải nỗ lực bởi chỉ khi đó bạn mới có thể mở ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

C: Nơi lòng bạn muốn dựa vào nhất chính là những người bạn xung quanh. Bạn có tính cách vui vẻ, sôi nổi và hào phóng. Bạn thích những nơi nhộn nhịp, thích được bao quanh bởi nhiều người. Bạn nhiệt tình với mọi người nên thường có nhiều bạn bè và được họ yêu mến.

Khi gặp khó khăn, bạn thường dễ nhận được sự giúp đỡ đến từ bạn bè. Họ không bao giờ làm bạn thất vọng và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần. Bạn có những người bạn thân thiết như ruột thịt và bạn rất trân trọng những mối quan hệ quý báu đó. 

D: Người mà bạn muốn dựa vào nhất trong lòng chính là người yêu của bạn. Người yêu của bạn chiếm một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bất kể bạn gặp phải nghịch cảnh gì, đó luôn là người bạn nghĩ đến đầu tiên.

Bạn mong rằng nửa kia của mình sẽ ở bên bảo vệ khi bạn khó khăn, che chở cho bạn khỏi mưa gió và giúp bạn giải quyết những vấn đề. Khi một mình, bạn có thể rất trưởng thành và vững vàng nhưng trước mặt người yêu, bạn vẫn như một chú mèo nhỏ, thích cảm giác được che chở và yêu thương. Có thể nói, nửa kia là người đem lại cảm giác an toàn số 1 cho bạn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ trú mưa ở đâu?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về cảm giác an toàn của bạn thông qua lựa chọn về nơi bạn sẽ trú mưa.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm