Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bảo Bảo - Ngày 23/09/2022 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự mềm yếu sâu bên trong con người bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này.

Nhìn vào bức tranh này, bạn thấy hình ảnh gì hiện lên đầu tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? - 1

A: Tai.

B: Con rắn.

C: Cả hai hình ảnh tai và con rắn cùng lúc. 

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người bạn: 

A: Bề ngoài bạn cứng rắn nhưng thực chất trong lòng lại rất mềm yếu. Bạn là người rất biết cách an ủi người khác.

Khi tiếp xúc với mọi người, bạn luôn tạo cho người ta ấn tượng về sự phong trần, đầy cá tính nhưng thực chất trái tim bạn lại rất mềm yếu. Một lời nói nhẹ nhàng từ người khác cũng đủ để khiến bạn động lòng. Đừng nhìn vẻ ngoài mà nghĩ rằng bạn là người thờ ơ, khi ai đó đối xử dịu dàng, bạn sẽ là người đầu tiên giơ tay đầu hàng. 

Đặc biệt là sau những lần tranh cãi, bạn không có xu hướng thích ôm mối hận, cơn tức trong lòng mà sẽ nhanh chóng quên đi. Bạn rất khoan dung, chuyện lớn hoá nhỏ, chuyện nhỏ hoá không. Đối với bạn, hận thù chỉ thuộc về quá khứ và vẻ đẹp của tương lai đang chờ bạn ở phía trước. 

B: Bạn là một người sắc sảo nhưng mềm yếu, không có khả năng phản kháng trước những lời nỉ non của người khác. Bạn là người dịu dàng và chu đáo, dễ gần và rộng lượng. Trước mặt bạn bè, bạn là người lắm lời, ít nóng nảy và không biết từ chối yêu cầu của người khác. Chỉ cần không chạm vào điểm mấu chốt của bạn, bạn sẽ nhanh chóng cho qua. Tuy nhiên, điều này cũng khiến bạn bị người khác lợi dụng khi họ biết rằng chì cần vài lời tử tế là có thể khiến bạn rung động và tha thứ. 

C: Bạn không phải là người mềm yếu. Bạn thận trọng và hướng nội, ít thể hiện ra bên ngoài. Bạn vững vàng trong công việc, không dễ bị lung lay bởi bất cứ điều gì. Ở trong hoàn cảnh nào, bạn cũng giữ được sự bình tĩnh, điềm đạm. Trong lúc thuận lợi, bạn trầm lặng và khiêm tốn như cỏ; trong nghịch cảnh, bạn không chán nản cũng không tuyệt vọng mà mạnh mẽ như một tảng đá. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Trắc nghiệm tâm lý: Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vận trình của bạn cuối năm nay
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ về vận trình của bạn trong nửa cuối năm nay thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức...

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc

5 mẹo phong thủy phòng ngủ để có giấc ngủ ngon