Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ người giúp đỡ bạn khi khó khăn

Bảo Bảo - Ngày 13/01/2023 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ người giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong đời thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong bức hình này.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức hình này là gì? 

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ người giúp đỡ bạn khi khó khăn - 1

A: Bàn tay.

B: Gạch/cây xanh.

C: Gỗ.

Cùng xem hình ảnh đó tiết lộ gì về người sẽ giúp đỡ bạn khi khó khăn ập đến: 

A: Cha mẹ của bạn là người luôn sẵn lòng đến và giúp đỡ bạn. Bạn là cục cưng của cha mẹ. Có thể nhiều người không hiểu bạn, nhưng không sao cả, bố mẹ bạn sẽ luôn yêu thương bạn, không muốn bạn phải chịu thiệt thòi một chút nào. Chỉ cần trong khả năng của họ, họ sẽ giúp đỡ bạn về mọi mặt.

Tuy nhiên, bạn sẽ không ỷ lại vào những điều đó. Bạn thuộc tuýp người sẽ chỉ nói ra niềm vui, nỗi buồn sẽ giữ lại cho mình. Bạn sẽ không nói ra những đau khổ mà mình phải chịu đựng, để cho cha mẹ được yên tâm. Trong đêm khuya, bạn sẽ tự mình đối mặt với nỗi buồn và thức dậy vào buổi sáng như không có chuyện gì xảy ra. Vì bạn biết rằng dù có buồn đến đâu thì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn nên không cần phải dùng những rắc rối của bản thân để khiến gia đình phiền lòng. 

B: Bạn là người thực tế, chăm chỉ, có phần bảo thủ và cố chấp. Bạn thích sự ổn định, sợ thay đổi, có tinh thần làm việc chăm chỉ. Bạn đi đâu cũng được nhiều người quý mến, sẵn lòng giúp đỡ. Bạn cũng là người biết cư xử, sẽ luôn nhớ, trân trọng và khắc ghi những điều người khác đã giúp mình. Cũng bởi vậy mà mạng lưới quan hệ của bạn sẽ ngày càng rộng hơn, quan hệ giữa các cá nhân ngày càng bền chặt và hài hòa.

C: Chỉ có bạn mới có thể giúp chính mình. Đối với bạn, số phận của bản thân là do chính mình quyết định và bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc nhờ vả, phụ thuộc vào người khác.

Bạn là một người độc lập, cảm thấy rằng mình có thể hoàn thành một việc một cách độc lập và điều này mang lại cho bạn cảm giác hoàn thành. Bạn đã lên kế hoạch cho tương lai và bạn có thể chịu đựng sự cô đơn, có thể tự bước đi một cách kiên định.

Bạn chỉ muốn chia sẻ niềm vui với mọi người khi thành công. Khi chưa thành công, dù gặp khó khăn đến mấy bạn cũng không dễ dàng nhờ sự giúp đỡ dù cho là người thân thiết. Bạn hy vọng rằng bản thân có thể tự mình trở nên ngày càng tốt hơn và để người khác tự hào về mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn đã thấy gì đầu tiên trong bức tranh này?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ phân tích tính cách tiềm ẩn của bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc