Trắc nghiệm tâm lý: Khi bước vào một căn phòng xa lạ, bạn sẽ ngồi trên chiếc ghế nào?

Bảo Bảo Ngày 18/08/2022 15:21 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua chiếc ghế bạn chọn sẽ ngồi khi bước vào một căn phòng xa lạ.

Khi bước vào một căn phòng xa lạ, bạn sẽ ngồi trên chiếc ghế nào?

Trắc nghiệm tâm lý: Khi bước vào một căn phòng xa lạ, bạn sẽ ngồi trên chiếc ghế nào? - 1

Kiểm tra xem sự lựa chọn đó tiết lộ gì về con người của bạn:

A. Sự lựa chọn này tiết lộ bạn có nghĩa là bạn một người không linh hoạt. Bạn có niềm tin và sự kiên trì của riêng mình và bạn sẽ không dễ dàng thay đổi quan điểm vốn có về mọi thứ. Bạn là một người khá cổ hủ, không dễ dàng chia tay với những mối quan hệ hiện có hoặc rời bỏ những thứ đã quen thuộc. Rất khó để bạn thích nghi với môi trường mới và bạn không thích những thử thách.

B. Sự lựa chọn này tiết lộ bạn có nghĩa là bạn là một người ham quyền lực và luôn muốn kiểm soát mọi thứ xung quanh mình. Bạn muốn mọi thứ trong tầm kiểm soát của bạn, nếu không bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Khi có điều gì đó phát sinh, bạn dễ rơi vào trạng thái cảm thấy bất lực, như thể mọi thứ đổ bể. Trong chuyện tình cảm, bạn bộc lộ khả năng dễ bị tổn thương. Đó là lý do tại sao bạn thường khá e dè để bước vào một mối quan hệ. 

C. Sự lựa chọn này tiết lộ bạn là người mong muốn nhận được sự tôn trọng và luôn cố tìm kiếm sự công nhận của người khác. Trong suy nghĩ của bạn, nếu sự tồn tại của bạn không được người khác công nhận thì điều đó đồng nghĩa với vô giá trị. Bởi suy nghĩ đó mà bạn luôn cố gắng hết sức để người khác nhìn thấy và tôn trọng mình, bao gồm cả việc cố nâng tầm và làm đẹp hình ảnh của bản thân. Hãy nhớ rằng, không ai có thể làm hài lòng hết tất cả mọi người và điều đó sẽ không giúp bạn có được hạnh phúc thật sự. 

D. Sự lựa chọn này tiết lộ bạn có khả năng thích nghi cao, giống như cỏ dại có thể bén rễ và sinh trưởng ở bất kỳ nơi nào. Đây chính là thế mạnh của bạn và bạn có thể sử dụng nó để mở rộng các mối quan hệ cũng như tổ chức và sử dụng tốt hơn các nguồn lực xung quanh mình. Khi bạn lạc quan và có thái độ sống tích cực, bạn sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều hơn nữa. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trac-nghiem-tam-ly-khi-buoc-vao-mot-can-phong-xa-la-ban-se...

Trắc nghiệm tâm lý: Miếng bánh bạn chọn ăn khi đói tiết lộ tương lai giàu có hay chật vật
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ sự giàu có trong tương lai của bạn thông qua lựa chọn về loại bánh bạn muốn ăn nhất khi đói.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo (Theo Sohu) (Thời báo văn học nghệ thuật)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm