Trai đẹp, giàu, chung thủy: Khó!

Tìm được một người đàn ông vừa đẹp trai, và giàu có lại tuyệt đối chung thủy, một vợ một chồng thì quả thật là 'mò kim đáy bể'.

Nói là khó chứ không hẳn là không có. Nhưng cái khó ấy mới là điều đáng nói. Tìm được một người đàn ông vừa đẹp trai, và giàu có lại tuyệt đối chung thủy, một vợ một chồng thì quả thật là 'mò kim đáy bể'.

Nên, người phụ nữ nào có ý định tìm một người đàn ông như thế, xin chị em hãy dừng ngay suy nghĩ ấy lại. Tìm cả đời cũng không có. Có thì cũng đã đến tay người khác, không đến lượt mình. Cái đó gọi là đàn ông hoàn hảo. Mà trên đời này, cái thứ ‘hoàn hảo’ kiếm đâu ra?

Nên mới nói với đàn bà rằng, khi bạn tìm được một người đàn ông ‘tạm ưng ý’ thì hãy gật đầu, hãy bằng lòng, coi như đó là tuyệt vời, là người hoàn hảo theo tiêu chí của bạn. Bạn đừng vì thấy anh ta hơi xấu một tí, chưa phải đẹp trai như bạn muốn mà không thích. Cũng đừng vì anh ta chưa đủ giàu để chiều chuộng bạn hay so với người đàn ông từng theo đuổi bạn, anh ta chưa bằng nên bạn lại từ chối. Cũng đừng thấy, người ta hay liếc con gái đi đường mà quy cho người ta tội lăng nhăng, không chung thủy. Hãy cứ nghĩ, thôi thế cũng được rồi, con người có ai hoàn hảo đâu chứ.

trai dep, giau, chung thuy: kho! - 1

Khi bạn gặp một người đàn ông xấu, bạn sẽ chẳng dại gì mà nhận lời tán tỉnh của anh ta. Bạn sẽ nghĩ ‘gã này xấu trai như thế mà đòi tán mình’, vì bạn xinh đẹp. (ảnh minh họa)

Khi bạn gặp một người đàn ông xấu, bạn sẽ chẳng dại gì mà nhận lời tán tỉnh của anh ta. Bạn sẽ nghĩ ‘gã này xấu trai như thế mà đòi tán mình’, vì bạn xinh đẹp. Nhưng rồi, khi tiếp xúc với người đàn ông ấy, bạn thấy ở anh ta sự hoạt bát,  nhanh nhẹn, thông minh, từng trải, ăn nói thuyết phục. Và rồi bạn xiêu lòng, say như điếu đổ và yêu điên cuồng. Đó là tình yêu thực sự. Thứ tình yêu chỉ có hai người ở gần nhau mới hiểu. Và vì thế, bạn nghĩ, với bạn, anh ấy là một người đẹp trai, không xấu như lần đầu gặp.

Người khác gặp người đàn ông của bạn lần đầu sẽ nghĩ ‘sao gã xấu vậy lại yêu được cô người yêu xinh thế kia?’. Họ chỉ đơn giản nhìn vào hình thức để đánh giá tình yêu của bạn mà không hề hiểu, hai bạn đã đến với nhau như thế nào và họ đã thực sự yêu thương, trân trọng nhau ra sao. Họ không thấy đối phương xấu và cũng chẳng vì cái gì ngoài vì tình yêu để đến với nhau.

Điều này để nhắc nhở tất cả những ai hay kêu ca khi thấy một cô gái đẹp yêu một anh chàng xấu hay ngược lại và nghĩ họ đang yêu vì tiền. Tình yêu thiêng liêng lắm, có những thứ mà người ngoài không bao giờ nhìn ra. Hình thức cũng chẳng thể nào quyết định được. Thế nên, họ yêu nhau thì hãy nghĩ, vì họ yêu nhau, đơn giản vậy thôi…

trai dep, giau, chung thuy: kho! - 2

Trai đẹp, giàu, còn chung thủy: khó (ảnh minh họa)

Quay trở lại câu chuyện đàn ông giàu, đẹp trai và chung tình là rất khó. Điều đó không sai. Người đẹp hay bị gái bám theo, người giàu cũng là miếng mồi ngon của nhiều cô gái. Thế nên, dù họ không có dã tâm ngoại tình thì những cám dỗ ngoài kia cũng khó lòng khiến họ không xao động. Vậy nên, với chị em, chọn chồng, chọn người yêu cũng nên phiến phiến, thoáng ra, nhìn xa trông rộng. Con người được cái này, mất cái kia. Không ai hoàn hảo, cũng khó ai đáp ứng được tiêu chí cá nhân của bạn.

Đã biết khó thì đừng cố tìm. Và khi có được rồi thì đừng kì vọng quá nhiều, đừng tin tưởng tuyệt đối, hãy chừa cho mình một lối thoát hôn nhân. Vì trong tình yêu, tin nhiều sẽ đau nhiều… Luôn là như thế!

Theo Bạc Cơ (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác