Tự tử vì phát hiện bồ nhí là gái "bán hoa"

Ngày 20/08/2015 10:09 AM (GMT+7)

Bản thân anh ta không chung thủy với vợ nhưng lại không thể chịu đựng nổi việc bị người tình lừa dối.

Theo tạp chí Fortune, mới đây, một người đàn ông có tên Jeremiah Manyuka, sống tại Chivi (Zimbabwe) đã uống thuốc độc tự tử sau khi phát hiện bồ nhí là “gái bán hoa”. Manyuka vốn là người đã có gia đình, lại có một công việc tốt ở Bộ Nông nghiệp, nhưng anh không an phận với cuộc sống yên bình của mình. Sau một thời gian chung sống, Manyuka mất dần cảm xúc với vợ, anh ta phát sinh tình cảm với một người phụ nữ khác và lén lút ngoại tình trong suốt một thời gian khá dài.

Ảnh minh họa

Manyuka vẫn ngỡ mình đang sống trong hạnh phúc khi tìm thấy “tình yêu đích thực”. Anh ta không ngại bỏ rất nhiều tiền thuê nhà, mua sắm đồ đạc và chu cấp cho cuộc sống của người tình. Vì thế, khi phát hiện cô bồ trăng hoa, Manyuka vô cùng phẫn nộ. Bản thân anh ta không chung thủy với vợ nhưng lại không thể chịu đựng nổi việc bị người tình lừa dối.

Lần đầu phát hiện cô bồ lăng nhăng, Manyuka dù rất tức giận nhưng chỉ cao giọng cảnh cáo cô ta và thề sẽ làm điều gì đó ngu ngốc nếu cô ấy không dừng lại.  Tuy nhiên, anh nhanh chóng phát hiện cô bồ của mình lên giường với người đàn ông khác một lần nữa, lại là “tình đổi tiền”. Đau đớn nhận ra người yêu là “gái bán hoa”. Manyuka đã tức giận đốt cháy tất cả tài sản trong ngôi nhà anh đã thuê cho “bồ”.

Phẫn nộ trước hành động của Manyuka, cô bồ tuyệt tình đã gọi điện báo cảnh sát, Manyuka ngay lập tức bị bắt vì tội cố ý phóng hỏa gây nguy hiểm đối với tài sản. Quá thất vọng, sau khi được thả ra khỏi tù, Manyuka đã uống thuốc độc tự tử để kết liễu cuộc đời. Anh được đưa tới một bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Theo Như Nguyệt
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề 5 người trong một gia đình tử vong ở SG

Video chọn lọc