Tử vi tuần 12/7-18/7: Dậu một bước đổi đời, Hợi hung nhiều hơn cát

Ngày 12/08/2019 10:27 AM (GMT+7)

Tuổi Thìn sẽ có thêm một tuần nhiều niềm vui khi cát khí vô cùng vượng. Không chỉ tình duyên thuận lợi, người độc thân có bước tiến mới, người có gia đình tình cảm thêm bền chặt mà tài lộc của con giáp này cũng có nhiều bước đột phá.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý tuần này có thể gặp phải nhiều chuyện ngoài ý muốn. Bạch Hổ hung tinh điềm báo con giáp này cần cẩn trọng khi đi lại vì có họa huyết quang rình rập. 

Tiền bạc trong tuần của bản mệnh cũng không có tin vui gì. Thực Thần tạo cho tuổi Tý cơ hội kiếm tiền nhưng lại có nhiều điều không như ý muốn xảy ra khiến túi tiền của con giáp này vẫn xẹp lép. 

Công việc có lẽ là điểm sáng trong tuần với người tuổi Tý khi được Ấn Quan cùng hỗ trợ. Bản mệnh nên tranh thủ thời gian đầu tuần để thực hiện việc lớn bởi giữa tuần trở đi Thiên Quan án ngữ khiến may mắn kém đi. 

2. Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu vận trình có phần khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh hãy cho đối phương cơ hội được thể hiện tình cảm, đừng sống quá khép kín. Vận trình tình cảm của con giáp này sẽ có rất nhiều tin vui. 

Thương Quan xuất hiện khiến tuổi Sửu có thể không tập trung được tinh thần, dễ phạm phải sai lầm không đáng có. Song tài lộc của bản mệnh sẽ không ngừng khởi sắc khi được Thiên Tài giúp sức. 

3. Tuổi Dần

tu vi tuan 12/7-18/7: dau mot buoc doi doi, hoi hung nhieu hon cat - 1

Theo tử vi, vận trình tài lộc của người tuổi Dần hung cát đan xen. Đại Hao hung tinh chủ về hao tài tốn của nên những chú Hổ cần suy nghĩ kỹ trước các quyết định đầu tư kinh doanh. Đầu tuần là quãng thời gian con giáp này không nên manh động, chờ thời điểm cuối tuần khi tài lộc vượng hơn.

Thực Thần và Chính Tài cùng xuất hiện giúp tuổi Dần dù làm công ăn lương hay kinh doanh đều gặp được cơ hội kiếm thêm tiền. Chính Ấn cũng sẽ giúp con giáp này lấy được lòng tin của cấp trên, được cấp trên tin tưởng. 

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này sẽ trải qua khá nhiều cung bậc cảm xúc. Đầu tuần Kiếp Tài đã xuất hiện, cộng thêm Tiểu Hao hung tinh án ngữ khiến con giáp này dễ hao tài tán lộc. Song những chú Mèo cũng không cần lo lắng quá vì cuối tuần Thực Thần sẽ cho bạn cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.  

5. Tuổi Thìn

tu vi tuan 12/7-18/7: dau mot buoc doi doi, hoi hung nhieu hon cat - 3

Tuổi Thìn sẽ có thêm một tuần nhiều niềm vui khi cát khí vô cùng vượng. Không chỉ tình duyên thuận lợi, người độc thân có bước tiến mới, người có gia đình tình cảm thêm bền chặt mà tài lộc của con giáp này cũng vượng. 

Ngay từ những ngày đầu tuần, bản mệnh đã cảm nhận rõ sự thay đổi của vận trình khi tài khí ùn ùn kéo tới. Con giáp này chỉ cần nhớ cân đối lại chi tiêu của mình trong tuần này, tránh cảnh tiền dễ kiếm nên vung tay quá trán. 

6. Tuổi Tỵ

Những chú Rắn tuần này kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng chẳng kém. Con giáp này vốn khôn ngoan, nhanh nhạy nên chuyện thành công cũng không có gì quá ngạc nhiên. Để tận dụng triệt để cơ hội trong tuần, bản mệnh nhớ tận dụng cơ hội do quý nhân đem lại. 

Theo tử vi, trong tuần nữ tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn, dễ được quý nhân phù trợ hơn nam giới. Chỉ cần nắm bắt được cơ hội lần này, bản mệnh sẽ đạt được thành công không phải lúc nào cũng có. 

7. Tuổi Ngọ

Trong tuần bản mệnh có khá nhiều cơ hội kiếm tiền song tiêu cũng chẳng ít. Đầu tuần không phải là thời điểm vận trình nhiều thuận lợi, phải tới cuối tuần tuổi Ngọ mới thực sự thăng hoa khi được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng giúp đỡ.

Đổi lại, công việc của con giáp này sẽ khá chật vật. Bản mệnh dù có cố gắng song kết quả vẫn không được như những gì ta dự tính, đôi khi nhìn thấy thành công trước mắt rồi mà vẫn chẳng thể nào chạm tới được. 

8. Tuổi Mùi

Theo tử vi phương Đông, tuần này nam tuổi Mùi sẽ đón nhiều tin vui hơn khi được Thái Dương cát tinh nhập mệnh. Nam con giáp này có thể đạt được những bước tiến mới trong chuyện tình cảm.  

Càng về cuối tuần, vận trình sẽ có nhiều suôn sẻ hơn so với thời điểm đầu tuần. Gặp phải không ít trắc trở song tuổi Mùi vốn ứng biến linh hoạt nên sẽ tự giải quyết được vấn đề của mình. 

Điểm sáng nhất của con giáp này trong tuần chính là tài lộc. Được Thần Tài nâng đỡ, những chú Dê làm gì cũng gặp may mắn, thu về không ít tiền bạc. 

9. Tuổi Thân

Theo tử vi phương Đông, tuần này người tuổi Thân có cơ hội kiếm tiền do Thiên Tài trợ giúp. Tuy nhiên vì Kiếp Tài án ngữ nên con giáp này khó lòng vượng đường tài lộc. Tử vi tuần nhắc nhở bản mệnh cần cẩn trọng vì có nguy cơ bị người khác lừa gạt chuyện tiền bạc.

10. Tuổi Dậu

Song Tài cùng xuất hiện, tài vận của những chú Gà sẽ vô cùng vượng trong tuần nàu. Không chỉ làm gì thắng đó, con giáp này có rất nhiều cơ hội kiếm được tiền, thậm chí có thể đổi đời trong thời gian này. Chính Ấn sẽ mang thêm tin vui cho con giáp này trong công việc. 

Vợ chồng tuổi Dậu tình cảm thêm bền chặt khi hai bạn đã tìm được tiếng nói chung sau nhiều mâu thuẫn. Hai bạn nhận ra được rằng sau những khúc mắc đó, quan trọng là cả hai thêm hiểu nhau hơn. 

11. Tuổi Tuất

tu vi tuan 12/7-18/7: dau mot buoc doi doi, hoi hung nhieu hon cat - 4

Tuổi Tuất nhờ được Thần Tài trợ mệnh mà tuần này sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc khi tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đầu tuần là thời điểm mà tài khí vượng nhất, bản mệnh nên cân nhắc thực hiện các dự định ấp ủ vì khả năng thành công là rất cao. 

Có nhiều tin vui song con giáp này cũng cần phải đề phòng cẩn trọng trong công việc khi hung tinh Thiên Cẩu xuất hiện, điềm báo có kẻ tiểu nhân muốn gây ra rắc rối cho bản mệnh. 

12. Tuổi Hợi

Vận hung lấn át nên tuổi Hợi tuần này khó gặp được chuyện tốt lành. Chuyện tình cảm gặp trắc trở, tiền bạc cũng không được hanh thông khi Kiếp Tài án ngữ khi tiền vào chẳng thấy đâu mà các khoản cần chi thì cứ ngày một tăng.  

Sự nghiệp chính là điểm sáng trong tuần này với người tuổi Hợi. Những chú Heo được Thiên Đức quý nhân chỉ dẫn nên sẽ vượt qua được mưu hèn kế bẩn của kẻ tiểu nhân, đón chờ một tuần tươi sáng hơn phía trước. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

tu vi tuan 12/7-18/7: dau mot buoc doi doi, hoi hung nhieu hon cat - 5
Đây là 3 con giáp bất chấp vận đen, tháng cô hồn vẫn làm ăn phơi phới, lộc lá đầy nhà.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ