3 con giáp bất chấp tháng cô hồn vẫn xuất sắc vượt qua, tiền tài phơi phới

Ngày 31/07/2019 09:10 AM (GMT+7)

Đây là 3 con giáp bất chấp vận đen, tháng cô hồn vẫn làm ăn phơi phới, lộc lá đầy nhà.

1. Tuổi Thìn 

3 con giáp bất chấp tháng cô hồn vẫn xuất sắc vượt qua, tiền tài phơi phới - 1

Bước sang tháng 7 âm lịch (tháng cô hồn), tuổi Thìn lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế nên công việc suôn sẻ, vận trình gặp nhiều may mắn. 

Không giống như nhiều con giáp khác gặp xui xẻo trong tháng cô hồn, những chú Rồng vẫn kiếm được tiền trong tháng 7 âm lịch. Tài lộc trên đà khởi sắc, con giáp này dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có cơ hội kiếm được tiền. Song đây cũng là tháng con giáp này dễ chi tiêu quá tay, kiếm được tiền nhưng chi còn nhiều hơn thu. Để giữ được tiền trong túi, tuổi Thìn cần xem xét lại kế hoạch chi tiêu, hướng đến những dự án có tính bền vững, tránh xa những trò mang tính may rủi. 

Xem bói tình duyên, chuyện tình cảm có dấu hiệu thăng hoa, mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải, gia đạo khá yên ổn. Có điều, sức khỏe bản mệnh xuất hiện dấu hiệu lạ, cần đi khám sớm để kịp thời điều trị. Cẩn thận tháng 7 cô hồn có thể gặp xui xẻo liên quan đến sức khỏe như té ngã, tai nạn bất ngờ…

Không chỉ khởi sắc về tài chính, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn cũng có nhiều biến chuyển tích cực. Mối quan hệ của bản mệnh với mọi người nhìn chung đều được cải thiện. Đây sẽ là thời gian hứa hẹn đối với những người độc thân, con giáp này sẽ có những phút giây ý nghĩa bên đối phương. Với người đã có đôi, tình cảm của hai bạn sẽ có những bước tiến mới. 

2. Tuổi Sửu 

3 con giáp bất chấp tháng cô hồn vẫn xuất sắc vượt qua, tiền tài phơi phới - 3

Tháng cô hồn chính là thời gian công danh rực rỡ với người tuổi Sửu. Vận trình tài lộc khởi sắc, bản mệnh có cơ hội tăng tiến trong thời gian ngắn. Hãy tận dụng mọi cơ hội để thể hiện năng lực của chính mình. 

Nếu có ý định khởi nghiệp hay mở rộng đầu tư, kinh doanh thì bản mệnh có thể cân nhắc thực hiện trong thời gian này. Tuy nhiên nếu là dự án lớn, hãy chờ cho thời cơ thêm chín muồi.

Theo tử vi, tháng này tuổi Sửu không tránh khỏi chút trở ngại song sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, chỉ cho bản mệnh đường hướng, cách thức vượt qua. Tuổi Sửu vốn tinh ý trong việc nắm bắt ý kiến người khác và tập trung thực hiện chúng nên thành công cũng là điều xứng đáng với con giáp nổi tiếng chăm chỉ này. 

Một điểm trừ trong tháng này với người những chú Trâu là chuyện tình cảm không như ý. Cơ hội để người độc thân gặp được nửa kia của mình là khá khó. Con giáp này hãy dành thời gian để tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ, giao lưu với nhiều người hơn để tạo thêm được nhiều mối quan hệ. 

3. Tuổi Mùi 

3 con giáp bất chấp tháng cô hồn vẫn xuất sắc vượt qua, tiền tài phơi phới - 4

Tài vận không phải quá xuất sắc nhưng nhìn chung tháng 7 âm lịch cũng là một tháng may mắn với người tuổi Mùi. 2 năm qua, tuổi Mùi đã gặp không ít khó khăn song sự nỗ lực, chịu thương chịu khó của con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Từ nửa cuối năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của con giáp này sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Bản mệnh sẽ lấy lại được những gì đã mất trong thời gian trước và còn thu thêm được thành quả xứng đáng. Tháng 7 âm đến cuối tháng 11 sẽ là giai đoạn vàng cho người tuổi Mùi tỏa sáng rực rỡ.

Những dự án bản mệnh ấp ủ bấy lâu sẽ đem về quả ngọt trong thời gian này. Hãy cứ nỗ lực như bạn đã làm suốt thời gian qua, những chú Dê sẽ không phải hối hận vì những gì đã cố gắng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 con giáp xui xẻo còn gặp tiểu nhân trong tháng cô hồn và cách hoá giải
Chỉ cần chú ý những điều này, 3 con giáp dưới đây có thể vượt qua tháng cô hồn một cách nhẹ nhàng hơn, tránh được xui xẻo, kẻ tiểu nhân ngáng đường.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp