Tử vi tuần 24/7: Tuổi Hợi dễ tai nạn vì dao kéo, tài chính tuổi Dần suy giảm đột ngột vì ác tinh

Ngày 24/07/2017 15:53 PM (GMT+7)

Tuần này, rất nhiều sao xấu chiếu mệnh các con giáp khiến lá số tử vi tuần của ai cũng gặp chút trục trặc trong cuộc sống.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý đón chào tuần mới với nhiều may mắn về đường học hành, công việc hành chính giấy tờ do có sao Tử Vi chiếu mệnh. Công việc rất suôn sẻ đối với những người làm việc tại cơ quan Nhà nước, cơ quan hành chính sự nghiệp.

Về phương diện tài chính, tuổi Tý tuần này phải chi tiêu rất nhiều. Bạn đừng cả nể, hãy thẳng thắn đưa ra quan điểm, không nên việc gì cũng vơ vào mình.

Do có sao Cô Thần ghé thăm nên chuyện tình cảm của người tuổi Tý gặp trục trặc, xích mích. Hai người cần phải bình tĩnh trước những vấn đề nảy sinh.

Tử vi tuần 24/7: Tuổi Hợi dễ tai nạn vì dao kéo, tài chính tuổi Dần suy giảm đột ngột vì ác tinh - 1

2. Tuổi Sửu

Những ngày đầu tuần của người tuổi Sửu diễn ra khá mệt mỏi do có quá nhiều công việc đổ dồn lên đầu bạn. Bạn không có hứng thú làm bất cứ việc gì xung quanh được giao phó, tinh thần bạn lúc nào cũng hướng đến những chuyến du lịch bên bãi biển xanh thơ mộng.

Do có sao Trực Thần nên công việc quan hệ xã giao có đôi chút thuận lợi. Bạn có thể tận dụng sự quen biết, giới thiệu từ bạn bè để bắt mối với những người có lợi cho công việc, giúp bạn giải quyết rắc rối.

Sức khỏe có dấu hiệu viêm họng, cảm cúm nên bạn cần nghỉ ngơi hợp lý, không được chủ quan, phải tới bác sĩ thăm khám, tránh tự kê đơn thuốc cho mình.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới tuổi Dần báo hiệu có nhiều hung cát đan xen nhưng bạn luôn biết cách đối phó và vượt qua nhanh chóng. Bạn luôn giữ được thái độ lạc quan, tin tưởng vào năng lực của mình trong công việc dù có Thất Sát quấy rối.

Có sao Tiểu Hao nằm ở cung Tài Bạch nên tuần này, bạn bị giảm lương cắt thưởng làm nguồn tài chính càng trở nên eo hẹp.

Vào giữa tuần, bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ với một số người mà bạn rất yêu quý khiến bạn vui vẻ và phấn chấn hơn nhiều.

Tử vi tuần 24/7: Tuổi Hợi dễ tai nạn vì dao kéo, tài chính tuổi Dần suy giảm đột ngột vì ác tinh - 2

4. Tuổi Mão

Tinh thần của những người tuổi Mão suy sụp do gặp vài trở ngại nho nhỏ như cãi nhau với người yêu, rắc rối với đồng nghiệp, va chạm với người đi đường gây ảnh hưởng không ít tới tâm trạng của bạn.

Nhờ có sao Thiên Tài chiếu cố, tuổi Mão có một chút tiền thưởng đủ để bạn mua sắm một món đồ mình thích từ lâu.

Tình duyên trong tuần này có vẻ kém sắc hơn. Trong khi đó mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng tăng lên theo thời gian. Một số mâu thuẫn có thể xảy ra giữa bạn và nửa kia của mình, hai người chưa tìm ra tiếng nói chung và cảm thấy thất vọng về đối phương.

5. Tuổi Thìn

Tuần mới của người tuổi Thìn gặp rất nhiều khó khăn. Sao Âm Sát báo hiệu tiểu nhân cùng nhưng mưu mô xảo trá, xấu xa đang rình rập, sẵn sàng làm hại bạn bất cứ lúc nào. Hãy đề phòng những người có thù oán với mình trong công việc và cuộc sống.

Điểm mạnh của tuổi Thìn trong tuần này là sức khỏe, Thổ vượng giúp bạn luôn cảm thấy mạnh mẽ dù có nhiều chuyện không vui. Tinh thần của bạn khá thoải mái vào những ngày cuối tuần do không bị áp lực công việc đè nặng.

Tử vi tuần 24/7: Tuổi Hợi dễ tai nạn vì dao kéo, tài chính tuổi Dần suy giảm đột ngột vì ác tinh - 3

6. Tuổi Tỵ

Tuần này, tuổi Tỵ gặp Hữu Bật – sao phò tá mang tới cho bạn sự trợ giúp tốt nhất, phối hợp ăn ý nhất. Công việc khá nhiều nhưng bạn lại hoàn thành nhanh, vượt trước thời gian do hợp tác tốt với những người xung quanh, thời cơ thuận lợi, các nhân tố ngoại cảnh cũng ủng hộ bạn hết mình. Tuần này bạn có những đột phá mới trong công việc.

Tài lộc tuần này rất khá do có sao Thiên Tài đưa tới. Đây là cơ hội tốt để bạn đầu tư kinh doanh hoặc chung vốn làm ăn với bạn bè.

Một kỳ nghỉ ngắn ngày vào cuối tuần sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui

7. Tuổi Ngọ

Đây là một tuần bận rộn đối với người tuổi Ngọ. Công việc ngập đầu khiến bạn luôn chân luôn tay xử lý hết việc này tới việc kia, sao Dịch Mã chủ về xuất ngoại, có cơ hội ra bên ngoài học tập nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn đang phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu. Vấn đề này không ai giúp bạn được, bạn phải suy xét một cách kỹ lưỡng.

Vào những ngày cuối tuần, chỉ cần được đi du lịch thì dù có đi một mình, bạn cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tử vi tuần 24/7: Tuổi Hợi dễ tai nạn vì dao kéo, tài chính tuổi Dần suy giảm đột ngột vì ác tinh - 4

8. Tuổi Mùi

Gặp sao Thái Tuế, công việc của bạn không mấy suôn sẻ, lúc nào cũng phát sinh vấn đề không ngờ tới khiến tuổi Mùi càng thêm chán nản.

Bạn cần tránh xuất hành xa, tránh tới nơi nguy hiểm, tránh những công việc có tính mạo hiểm cao, bạn nên đi lại thận trọng và chú ý an toàn. Vì có sao Thất Sát rình rập nên va chạm, tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Điểm sáng trong tuần là về phương diện tình cảm. Do có sao Hồng Loan, bạn sẽ gặp được ý trung nhân khiến bạn rung động.

9. Tuổi Thân

Tuổi Thân đón tuần mới tương đối thong dong, sự nghiệp thăng tiến ngoài mong đợi.

Về phương diện tài chính, do có sao Tiểu Hao ghé thăm khiến ngân sách của bạn càng thêm thiếu hụt. Chi tiêu không có hoạch định, lúc nào cũng vung tay quá trán vào những chuyến du lịch, những buổi ăn chơi tụ tập nên bạn lâm vào cảnh túng thiếu, giật gấu vá vai.

Tình cảm đôi lứa gặp chút trở ngại xuất phát từ phía gia đình hai bên. Cả hai nên dành thời gian để cùng nhau nhìn nhận lại mọi việc, tránh để đến lúc đổ vỡ rồi thì có hối cũng không kịp.

Tử vi tuần 24/7: Tuổi Hợi dễ tai nạn vì dao kéo, tài chính tuổi Dần suy giảm đột ngột vì ác tinh - 5

10. Tuổi Dậu

Tuần này, người tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý đến vấn đề sức khỏe và công việc vì có sao Thiên Cẩu oanh tạc. Tiểu nhân chơi xấu có thể tung tin đồn thất thiệt khiến người tuổi Dậu bị thiệt hại danh dự, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân. Tai nạn, va chạm, vấp ngã gây họa huyết quang khiến bạn khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, do có sao Đào Hoa hậu thuẫn, đường tình duyên của người tuổi Dậu đầy khởi sắc. Người độc thân hay đang yêu đều cảm thấy hạnh phúc.

11. Tuổi Tuất

Công việc nhờ sao Chính Quan nâng đỡ nên người khác sẵn sàng giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng, tiếc rằng bản mệnh lại không làm tốt, để ra sai sót. Chẳng những không gây được ấn tượng tốt mà còn để lại ánh nhìn thiếu tin tưởng, người giới thiệu bạn cũng bị liên luỵ không ít.

Nhờ có Thiên Đức phù trợ, bạn luôn gặp may mắn về tài lộc và sức khỏe. Các khoản đầu tư hoặc làm thêm bên ngoài cho thu nhập tốt. Thân thể mạnh mẽ, sức đề kháng tốt khiến bạn không ốm vặt.

Về phương diện tình cảm, do chần chừ, không quyết đoán nên người tuổi Tuất đã để tuột mấy đối tượng mình đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay.

12. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón chào tuần mới với công việc ổn định, quan hệ với đồng nghiệp vui vẻ và cuộc sống gia đình luôn yên ả.

Tài lộc tuần này rất tốt do có Chính tài tọa lạc, giúp bạn tích lũy một khoản kha khá.

Tuy nhiên tuổi Hợi cần chú ý về chuyện tình cảm vì có thể vướng vào chuyện thị phi, mặc người thân bạn bè khuyên nhủ tuổi Hợi vẫn dấn thân vào tình yêu mù quáng

Do có Bạch Hổ ghé thăm nên bạn phải hết sức chú ý khi sử dụng dao kéo, vật sắc nhọn. Ngoài ra tình hình chung là tốt, thân thể không ốm mệt, nên ăn đồ ăn thanh đạm, dễ tiêu, tránh ăn đồ dầu mỡ hay hàng quán quá nhiều khiến bụng dạ khó chịu.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui