Tử vi tuần mới 13/12-19/12: Mão hoan hỉ nhờ quý nhân, Tuất cần thận trọng

Trương Thi Ngày 13/12/2021 06:58 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này có biến động nhưng dễ gặp được quý nhân nên mọi thứ vẫn đạt được như ý muốn. Trong khi đó người tuổi Tuất làm gì cũng cần thận trọng hơn trong tuần này.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 13/12-19/12: Mão hoan hỉ nhờ quý nhân, Tuất cần thận trọng - 1

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng mặc dù vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong tuần có chút trắc trở nhưng tổng thể nhìn chung khá tốt. Về công việc, mọi việc sẽ được tiến hành như ý, mối quan hệ của bản mệnh với đồng nghiệp và lãnh đạo trở nên hài hòa, hợp tác tốt hơn, dễ thu được kết quả.

Về tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ, thu nhập ổn định song tuổi Tý cần chú ý trong tiêu dùng hàng ngày, tránh lãng phí. Bản mệnh tuần này còn dễ được người khác phái giúp đỡ khi đầu tư hoặc hợp tác. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chừng mực hơn trong mối quan hệ với người khác giới; người độc thân sẽ thấy gắn kết với mọi người tốt hơn.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, có thể sẽ được người già và quý nhân giúp đỡ, mang lại lợi ích không nhỏ cho bản thân.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nếu có hẹn hò, tiệc tùng thì nên thể hiện những tài lẻ của mình như đàn, hát.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần tránh bốc đồng, suy nghĩ cực đoan, tỏ ra kiêu căng kẻo gây họa, ảnh hưởng đến mối quan hệ của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này bản mệnh có thể phải tăng ca hoặc đi công tác, công sức bỏ ra sẽ tương đối nhiều hơn. Tuy nhiên, nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp xứng đáng song người tuổi Sửu cũng cần sắp xếp thời gian hợp lý hơn để cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh kiệt sức. 

Về tài lộc, bản mệnh nếu làm thêm giờ hoặc đi công tác dễ được gia tăng thu nhập; nếu tiến hành đầu tư hoặc hợp tác kinh doanh, hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Về tình cảm, người đã kết hôn cần đề phòng những cám dỗ, người độc thân dễ đến khó đi.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, nếu có cơ hội làm việc bên ngoài có thể sẽ thu về cho mình những khoản thu nhập khá tốt.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp dũng cảm tiến lên hoặc tỏ tình.

Thứ 2: Vận may kém nhất, phải chú ý khéo léo hơn trong các mối quan hệ cá nhân nơi công sở, cẩn thận kẻo xảy ra xích mích, cãi vã với đồng nghiệp.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần trong tuần này cần đề phòng những sự việc đột ngột thay đổi. Về công việc, bản mệnh dễ bị lặp lại những rắc rối nhỏ, tiêu hao nhiều sức lực, có thể gây phiền nhiễu với cấp trên.

Về tài lộc, công việc tuy có nhiều thăng trầm nhưng thu nhập nhìn chung không bị ảnh hưởng quá nhiều, nếu đầu tư hoặc hợp tác có thể gặp cơ hội tốt. Về tình cảm, những người đã kết hôn tình duyên ổn định; người độc thân có mối quan hệ tốt hơn với người khác giới, nên chú ý nắm bắt.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất. Hôm nay là một ngày may mắn đối với bản mệnh, có thể thu được lợi bất ngờ nếu hành động thuận lợi.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, khả năng rất cao bạn độc thân sẽ có được mối quan hệ khả quan.

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần đề phòng những thay đổi đột ngột và chú ý đến sức khỏe của mình.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 13/12-19/12: Mão hoan hỉ nhờ quý nhân, Tuất cần thận trọng - 2

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng tuy vận trình của người tuổi Mão tuần này có biến động nhưng dễ gặp được quý nhân nên khó khăn nhanh chóng qua đi, mọi thứ đạt được như ý muốn. Về công việc, tuy có thể xảy ra bất đồng ý kiến ​​với cấp trên nhưng nhìn chung không có gì nguy hiểm hay ảnh hưởng nghiêm trọng.

Về tài lộc, bản mệnh vẫn sẽ đảm bảo được thu nhập, có thể có tin vui về đầu tư hoặc hợp tác. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm tốt, nên chú ý ảnh hưởng của đào hoa; người độc thân có đào hoa tốt hơn nhưng dễ gặp rắc rối.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, công việc thuận lợi, dễ được thưởng hoặc tăng lương.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân các mối quan hệ với người khác giới tuy tốt hơn nhưng phải chú ý phân biệt đúng sai kẻo rơi vào cảnh khó xử. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, tốt nhất không nên nói nhiều hay thực hiện việc lớn; nếu có ý tưởng thì đừng nên thực hiện ngay khi đầu óc còn nóng nảy, dễ mang lại hiệu quả tiêu cực.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn cần chú ý cạnh tranh lành mạnh với đồng nghiệp, biết phối hợp hơn trong các mối quan hệ nơi công sở.

Về tài lộc, tuy công việc dễ bị cạnh tranh nhưng nhìn chung lương ổn định, việc đầu tư tốt nhất nên thực hiện riêng lẻ và giảm bớt sự tham gia của người khác. Về tình cảm, những người đã kết hôn tình cảm nồng ấm, người độc thân gắn kết với nhau tốt hơn và có chỉ số nhân duyên cao.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, nếu làm thêm giờ dễ gia tăng thu nhập hoặc mở ra được cơ hội mới. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp để tỏ tình, kết giao.

Thứ 5: Vận may kém nhất, không được bất cẩn, cần bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có vận may thay đổi trong tuần này. Về công việc, bản mệnh trở nên  có nhiều suy nghĩ trăn trở hơn, nếu muốn chia sẻ cần tìm người người đáng tin cậy để trút bầu tâm sự, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến tiến công việc.

Về tài lộc, tuy công việc có chút vấn đề nhưng lương bổng ít khi bị ảnh hưởng; việc đầu tư hay quan hệ đối tác dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn nên tốt nhất không nên tiến hành. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm bền chặt, người độc thân tình duyên không ổn định, dễ đến dễ đi.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, vận trình hanh thông, công việc dễ thu được kết quả như ý muốn, đón tin vui.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay bản mệnh nhân duyên khả quan, người độc thân thích hợp tỏ tình hoặc hẹn hò với người khác phái.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần phải chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 13/12-19/12: Mão hoan hỉ nhờ quý nhân, Tuất cần thận trọng - 3

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình trong tuần này của tuổi Ngọ sẽ có những khúc mắc nhỏ song nếu biết tiết chế cảm xúc bốc đồng thì sẽ vượt qua một cách suôn sẻ. Trong tuần này, bản mệnh có thể tập trung hơn vào các mối quan hệ cá nhân, hãy làm tốt công việc của riêng mình thay vì ngó nghiêng tới người khác. Tài lộc vẫn còn thăng trầm, người tuổi Ngọ đầu tư phải thận trọng, tiêu dùng hợp lý. Với những người đã có gia đình, bản mệnh cần đối xử tình cảm hơn, dành thời gian cho người yêu thương nhiều hơn. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, có thể có những ý tưởng bất chợt, đổi mới hoặc khám phá mới mà nếu thực hiện ngay có thể mang lại cho bạn sự giàu có.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, hãy tích cực thể hiện bản thân.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, không tọc mạch và nhớ điều chỉnh trạng thái của mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này không có nhiều hứa hẹn. Công việc tiến triển chậm và gặp nhiều trở ngại, bản mệnh cần bình tĩnh hơn, giữ tinh thần ổn định và thử sức với những việc khác. Vận may làm giàu không lý tưởng, tuổi Mùi còn có nguy cơ mất tiền.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, nếu tập trung cho công việc dễ có cơ hội mang về cho mình những khoản thu nhập dồi dào.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, các mối quan hệ cá nhân đều trở nên tốt hơn nhưng cần suy nghĩ nhiều hơn trước khi nói, tránh làm tổn thương người khác. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, dễ xảy ra xung đột, đừng tham lam tiền bạc, đừng quá tin tưởng người khác.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân trong tuần này cần tránh sự quá khích. Trong công việc, bản mệnh không nên vội vàng, hấp tấp mà hãy bình tĩnh giải quyết, chia sẻ nhiều hơn và không đưa ra quyết định một cách bốc đồng. Tài lộc không có nhiều biến động, nên tập trung hơn cho việc gia tăng tiết kiệm. VCeef tình cảm, tuổi Thân đào hoa lớn, nên tranh thủ tiếp xúc nhiều hơn với người khác giới.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất. Hôm nay, bản mệnh trí óc linh hoạt cùng nguồn cảm hứng vô tận sẽ ngày càng khám phá ra những cách gia tăng sự giàu có.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, tình cảm suôn sẻ, hãy tận hưởng những phút giây bên người thương. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, không nên nghĩ ngợi quá nhiều, cố gắng hành động nhiều hơn. 

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu khá may mắn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có cơ hội được lãnh đạo đánh giá cao, công nhận về tài năng và hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những người giỏi giang, giàu kinh nghiệm.

Về tài lộc, tuần này khả năng tăng thêm thu nhập không cao, các khoản chi tiêu cho tình bạn hay gia đình đều có khả năng tăng lên. Về tình cảm, đời sống tình cảm cá nhân có thể được người lớn tuổi hoặc bạn bè quan tâm, phụ nữ độc thân có xu hướng gặp nhiều may mắn trong nửa đầu tuần, nam giới độc thân thì kém may mắn hơn.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể kiếm được lợi nhuận từ những dự án kinh doanh hoặc bất động sản.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho việc tham dự các bữa tiệc và kết bạn mới.

Thứ 5: Vận may kém nhất, dễ gặp phải xui xẻo, công việc nhiều áp lực, dễ thấy nản lòng. 

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 13/12-19/12: Mão hoan hỉ nhờ quý nhân, Tuất cần thận trọng - 5

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này làm việc gì cũng cần tiến hành một cách thận trọng hơn. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh cần đặc biệt tránh hấp tấp, lãng phí thời gian và công sức; nửa cuối tuần nếu có cơ hội hợp tác với người khác hoặc xúc tiến kinh doanh thì nên tối ưu hóa một số chi tiết quy trình để đảm bảo tính thực tế. Về tài lộc, bản mệnh có cơ hội gia tăng tiền bạc nhưng cần phải chăm chỉ. Về tình cảm, vận đào hoa không mấy may mắn, nửa cuối tuần có phần được cải thiện.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, nên tích cực triển khai ý tưởng, kế hoạch kiếm tiền để sớm đạt thành công.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể mở ra nhiều mối quan hệ mới

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý xử lý các mối quan hệ cá nhân và giải quyết các xung đột không cần thiết.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 13/12-19/12 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi tuần này có vận trình khá ổn định. Về công việc, những nỗ lực, cố gắng ban đầu đối với các dự án kinh doanh nhất định sẽ thấy được một số hy vọng hoặc thu được lợi nhuận nhất định. Sau đó, bản mệnh cần phải đầu tư nhiều công sức hơn nữa để tập trung, nắm chắc những điểm mấu chốt, tránh để yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. 

Về tài lộc, nửa đầu tuần hứa hẹn tuổi Hợi có thể gia tăng tài lộc song cần chú ý với những khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Về tình cảm, nam giới độc thân gặp nhiều may mắn hơn trong nửa đầu tuần, nữ giới độc thân gặp nhiều may mắn hơn trong nửa cuối tuần.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể mở ra những nguồn thu mới.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhấ, dễ thu hút người khác. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần phải suy nghĩ kỹ về những vấn đề liên quan đến đầu tư. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-1312-1912-mao-hoan-hi-nho-quy-nhan-...

Nhà có 4 con giáp này năm 2022 vừa giàu vừa may, ngoài có quý nhân, trong tiền chật két
Theo tử vi, gia đình có người thuộc 4 con giáp này sẽ có những bước tiến viên mãn vào năm 2022, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. 

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp