Tử vi tuần mới 17/5-23/5: Dậu đổi vận nhờ quý nhân, Thìn áp lực chồng áp lực

Trương Thi Ngày 17/05/2021 06:40 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ có một tuần đầy hứa hẹn đón chờ phía trước. Trong khi đó, người tuổi Thìn cần xác định tâm lý vững vàng để đối mặt với những áp lực.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 17/5-23/5: Dậu đổi vận nhờ quý nhân, Thìn áp lực chồng áp lực - 1

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tý dễ cảm thấy áp lực cả về thể chất lẫn tinh thần. Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh có thể gặp khó khăn, thậm chí bế tắc. Lời khuyên dành cho người tuổi này là hãy quan tâm hơn đến sức khoẻ, xây dựng chế độ ăn ngủ nghỉ cân bằng, tránh kiệt sức.

Về tài lộc, tuần này tuổi Tý tuy có thu nhưng cũng tăng tương ứng nên nhìn chung không có biến động nhiều. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho nửa kia của mình, tránh để xảy ra chiến tranh lạnh, cãi vã nếu bất đồng ý kiến; người độc thân có chỉ số đào hoa ở mức trung bình khá.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, vận trình công việc khá tốt, có thể thu lợi bất ngờ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có thể sắp xếp những hoạt động hẹn hò cho cuối tuần, có khả năng xuất hiện mục tiêu tốt.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần kiềm chế tính nóng nảy, tránh chi tiêu bốc đồng.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Sửu hung cát đan xen. Về công việc, nhìn chung mọi việc sẽ tiến triển tương đối suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp khá hòa thuận, dễ nhận được sự đồng tình của lãnh đạo.

Về tài lộc, nếu người tuổi Sửu có kế hoạch đầu tư tài chính thì nên chờ thời điểm khác, xem xét kỹ càng hơn. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên giảm bớt những cuộc vui bên ngoài để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình; người độc thân có chỉ số đào hoa cao vào cuối tuần nhưng lời khuyên là đừng quá tin tưởng vào người khác.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất; trong công việc dễ được lãnh đạo khẳng định sự đóng góp.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, rất tốt cho người độc thân theo đuổi tình yêu.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần thận trọng để tránh các khoản chi tiêu phát sinh.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng những chú Hổ có vận may trong tuần này. Về công việc, năng lực cá nhân của con giáp này sẽ được phát huy một cách hợp lý, góp phần thúc đẩy sự thăng tiên sau này.

Công việc thuận lợi cũng thúc đẩy tài lộc tăng lên. Về tài lộc, nếu đang ấp ủ dự án tài chính nào, người tuổi Dần có thể xem đây là cơ hội tốt để triển khai, dễ thu được lợi lộc. Về tình cảm, người có đôi có cặp tình cảm bền chặt, người độc thân có vận đào hoa tốt.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, dễ gặp được cơ hội tốt, khả năng có nguồn thu bất ngờ là rất cao.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân đừng ngại thể hiện bản thân nhiều hơn để tạo ấn tượng sâu đậm.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, nếu không may có hiểu lầm, xích mích trong công việc cần giải quyết ngay lập tức, tránh để tổn thương tình cảm với đồng nghiệp.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 17/5-23/5: Dậu đổi vận nhờ quý nhân, Thìn áp lực chồng áp lực - 3

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian khá chật vật với người tuổi Mão. Cụ thể, về công việc, bản mệnh dễ bị đồng nghiệp xung quanh phật ý và điều này ảnh hưởng tiêu cực đến người tuổi Mão, dễ khiến tiến độ công việc bị chậm lại.

Về tài lộc, con giáp này có thể phát sinh nhiều khoản chi bất hợp lý. Đây cũng không phải là lúc phù hợp để tiến hành đầu tư. Về tình cảm, những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân tương đối ổn định, người độc thân có chỉ số đào hoa thấp.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, dễ tăng được nguồn thu.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ có quý nhân là người lớn tuổi giới thiệu.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, dễ làm mất lòng mọi người trong công việc, thích hợp nói ít làm nhiều.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ có khoảng thời gian khó khăn. Về công việc, áp lực tăng lên gấp bội, sự cạnh tranh giữa đồng nghiệp trở nên thiếu minh bạch, công bằng. Những cảm giác khó chịu khác nhau dễ khiến bản mệnh có tâm trạng tệ, cảm thấy mệt mỏi chưa từng thấy.

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Dần nên đặt sự tập trung vào việc tiết kiệm, hạn chế chi tiêu. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý kiềm chế tính nóng nảy của mình, nếu có khúc mắc thì nên thẳng thắn trao đổi; người độc thân có chỉ số đào hoa tương đối trung bình.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, thích hợp kết thân với người tuổi Tý, khả năng thu lợi bất ngờ là rất cao.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có thể sẽ được ai đó giới thiệu nhưng cần tìm hiểu trước tình hình của đối phương để tránh hiểu lầm.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, dễ rơi vào tình trạng chán nản và phiền muộn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ có vận trình hanh thông thuận lợi trong tuần này. Về công việc, mọi việc đều được tiến hành thuận lợi theo ý của bản mệnh. Nhờ biết vận dụng tốt những sở trường, người tuổi này sẽ thu về được kết quả tốt.

Về tài lộc, nửa cuối tuần sẽ là lúc những chú Rắn rủng rỉnh tiền bạc hơn nửa đầu tuần. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy quyết đoán và nắm bắt cơ hội. Về tình cảm, người đã kết hôn hòa thuận với bạn đời, người độc thân có chỉ số đào hoa cao.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, khả năng cao sẽ gặp được những cơ hội có lợi cho mình, biết nắm bắt thì sẽ gia tăng được thu nhập.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến mối quan hệ giữa các đối tác phối hợp và làm việc.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 17/5-23/5: Dậu đổi vận nhờ quý nhân, Thìn áp lực chồng áp lực - 4

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của những chú Ngựa không mấy lạc quan trong tuần này. Về công việc, tuần này bản mệnh sẽ gặp nhiều áp lực hơn trong công việc, dễ xảy ra tranh cãi với người khác nếu không cẩn thận. Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ là hãy luôn giữ thái độ tốt, chú ý kiên nhẫn lắng nghe góp ý của người khác và kiên trì làm việc. Bản mệnh cũng có thể trò chuyện nhiều hơn với bạn bè và người thân để giảm bớt áp lực.

Về tài lộc, nhìn chung các kế hoạch đầu tư nên được nghiên cứu kỹ càng hơn và để triển khai trong thời gian sau. Về tình cảm, tuần này người tuổi Ngọ có thể gặp vận rủi, nên biết kiềm chế, kiên nhẫn hơn và quan tâm đến người khác.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, sao may mắn chiếu mệnh, khoản đầu tư nhỏ cũng có thể thu về lợi nhuận lớn.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, việc hợp tác gặp nhiều trở ngại, bất đồng.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng vận may đã đến với người tuổi Mùi trong tuần này. Về công việc, tư duy chủ động, sáng tạo cũng như tinh thần làm việc nghiêm túc sẽ giúp người tuổi này thu về được thành quả xứng đáng. Nếu có điều đang băn khoăn, đừng ngại xin lời khuyên, tư vấn của đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Về tài lộc, thu nhập sẽ tăng song quan trọng hơn là cần kiểm soát đầu ra, cách chi tiêu của mình. Về tình cảm, người độc thân nên quan tâm nhiều hơn đến người mà mình thích; người có đôi nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, hãy tận dụng tốt mọi nguồn lực và nắm bắt cơ hội.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, công việc gặp khó khăn, cần nói năng bình tĩnh, điềm đạm.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tuần này nhìn chung khá tốt. Về công việc, bản mệnh có được sự giúp đỡ của quý nhân nên làm gì cũng thêm phần suôn sẻ, dễ được lãnh đạo đánh giá cao, làm bàn đạp cho việc thăng quan tiến chức.

Về tài lộc, dù là người làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều dễ gia tăng thu nhập trong tuần này. Về tình cảm, người độc thân có thể chủ động tỏ tình khi gặp được đối tượng ưng ý; người có lứa có đôi hãy dành cho nhau những điều bất ngờ để hâm nóng tình cảm.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, là ngày tài lộc hanh thông, công việc tiến triển thuận lợi, đặc biệt có lợi khi hợp tác làm ăn.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, hãy nắm bắt cơ hội.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, hành động cũng như lời nói cần chú ý hơn, tránh xa thị phi.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 17/5-23/5: Dậu đổi vận nhờ quý nhân, Thìn áp lực chồng áp lực - 5

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu sẽ có nhiều bước phát triển trong tuần này. Cụ thể, về công việc, tuần này mọi việc đều tiến triển thuận lợi theo kế hoạch, bản mệnh nhận được sự giúp đỡ lớn đến từ đồng nghiệp và lãnh đạo.

Về tài lộc, tuần này quý nhân vượng phát, người tuổi Dậu dễ được quý nhân mang đến cơ hội kiếm thêm thu nhập. Về tình cảm, vận đào hoa của tuần này khá tốt.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, là ngày tài vận hanh thông, dễ được đánh giá cao, dự tính sẽ thu về hiệu quả tốt.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể làm quen được với người phù hợp; người có gia đình tình cảm ngọt ngào.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, tránh đầu tư và tiêu dùng bừa bãi; tránh gây gổ với người khác.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất cần thận trọng hơn trước những xáo trộn. Về công việc, tuần này trạng thái không được ổn định, bản mệnh cần làm việc chăm chỉ hơn, chớp lấy thời cơ để thể hiện tài năng của mình.

Về tài lộc, tuần này nhìn chung bản mệnh sẽ không có biến động gì nhiều, lưu ý không nên đầu tư lớn, tránh vay mượn tiền bạc. Về tình cảm, vận đào hoa trong tuần khá tốt, người độc thân có thể tăng cơ hội khi tham gia giao lưu; người có gia đình nên chú ý tiết chế cảm xúc, tránh làm tổn thương người mình yêu.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, vượng vận quý nhân tăng mạnh, nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ dàng có được mùa màng bội thu.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, có thể phải đối mặt với đủ loại rắc rối; mối quan hệ giữa các cá nhân cũng căng thẳng, đòi hỏi thận trọng trong lời nói và việc làm.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 17/5-23/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi sẽ được cải thiện trong tuần này. Về công việc, bản mệnh cảm thấy rất thoải mái bước vào tuần mới và nhanh chóng hoàn thành mọi việc một cách dễ dàng. Hãy trân trọng những ý kiến đóng góp của cấp trên cũng như người đi trước giàu kinh nghiệm.

Về tài lộc, tuần này người làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng. Về tình cảm, vận đào hoa tuần này khá tốt, người độc thân có thể tham gia vào những cuộc giao lưu nhiều hơn.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, là ngày tài vận hanh thông, người nhiệt huyết với công việc dễ đạt được kết quả tốt.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, tâm trạng vui vẻ thoải mái.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần thận trọng trong việc đầu tư, tránh chi tiêu bốc đồng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-175-235-dau-doi-van-nho-quy-nhan-thin-...

4 con giáp được lộc trời ban, đổi đời ngoạn mục trong 5 năm tới
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này sẽ đạt được sự giàu có và thành công trong 5 năm tới nhờ tài năng sẵn có, nỗ lực vươn lên cộng thêm may...
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui