Tử vi tuần mới 24/1-30/1: Mùi tài lộc rực rỡ, Ngọ cẩn trọng tiểu nhân

Trương Thi Ngày 24/01/2022 07:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Mùi thăng hoa, làm gì cũng thuận lợi hơn trước. Trong khi đó, người tuổi Ngọ cần thận trọng hơn kẻo có tiểu nhân ngáng đường.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý trong tuần này có cả lúc thăng lúc trầm. Về công việc, tuy bản mệnh có chút dao động về ý tưởng nhưng công việc nhìn chung có thể hoàn thành tốt. Lời khuyên dành cho người tuổi Tý là hãy chú ý điều chỉnh cảm xúc của mình.

Về tài lộc, lương bổng tương đối ổn định, nếu tuổi Tý tiến hành đầu tư hay hợp tác dễ bị thua lỗ. Về tình cảm, người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân cũng có số đào hoa.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể sẽ được khen thưởng vì năng lực cá nhân của mình.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp, chớ bỏ lỡ. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, không thích hợp với đầu tư, dễ bị hao hụt tiền của.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 24/1-30/1: Mùi tài lộc rực rỡ, Ngọ cẩn trọng tiểu nhân - 1

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này hung nhiều hơn cát, cần chú ý hao tài tốn của. Về công việc, bản mệnh có thể phải tăng ca, gặp khó khăn, thử thách. Lời khuyên dành cho con giáp này là đừng cố giải quyết tất cả một mình, hãy tận dụng các nguồn lực mình có và biết trao quyền cho người khác. 

Về tài lộc, đây chưa phải thời điểm tốt để đầu tư, hợp tác. Về tình cảm, người đã kết hôn nên dành thời gian cho bạn đời của mình nhiều hơn, người độc thân tuy có đào hoa nhưng dễ nảy sinh hiểu lầm. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có lợi về mặt công việc.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có chỉ số tình duyên cao nhưng cẩn thận bị người khác khiêu khích, phá hoại.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc bất đồng với mọi người xung quanh, cần bình tĩnh, tránh bốc đồng khi gặp vấn đề.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần trong tuần này tương đối tốt. Về công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực hơn. Người tuổi Dần sẽ nắm bắt được cơ hội và ghi điểm với lãnh đạo, còn có thể giành được phần thưởng cho mình.

Về tài lộc, con giáp này có thể được tăng lương, nếu có cơ hội đầu tư hãy dũng cảm và quyết tâm. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm ổn định, người độc thân có đào hoa nở rộ.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể có tin vui trong ngày đầu tiên đi làm.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có mối quan hệ khả quan xuất hiện, người độc thân thích hợp để tỏ tình, tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, nên nói ít làm nhiều để không gây trở ngại cho công việc.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 24/1-30/1: Mùi tài lộc rực rỡ, Ngọ cẩn trọng tiểu nhân - 2

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mão tuần này có những biến động nhẹ, có thể ảnh hưởng đến tiền bạc. Về công việc, bản mệnh có nhiều ý tưởng nhưng trong dễ nảy sinh cảm giác bất mãn, thậm chí hành động bốc đồng sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực.

Về tài lộc, lương bổng có một số biến động, có thể bị phạt vì công việc; nếu đầu tư thì khá thuận lợi. Về tình cảm, người đã kết hôn dễ xảy ra cãi vã với nửa kia, người độc thân khó có bước tiến mới.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có thể gia tăng thu nhập. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chân thành đối với người khác giới thì sẽ cải thiện được ấn tượng.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, hãy giải quyết công việc một cách cẩn thận và nghiêm túc, không để xảy ra sai lầm.  

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này không được như ý. Về công việc, bản mệnh dễ để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến đồng nghiệp xung quanh. Người tuổi Thìn cần chú ý chăm sóc thể chất và tinh thần của mình hơn kẻo rơi vào căng thẳng. 

Về tài lộc, tuổi Thìn nếu không điều chỉnh lại chi tiêu dễ dẫn đến bội chi. Đây cũng chưa phải thời điểm tốt để đầu tư, hợp tác. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm tốt đẹp, người độc thân đón tin vui. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể đón bất ngờ thú vị nhưng đừng làm điều gì để mất uy tín. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thu xếp tham gia các cuộc tụ tập giao lưu.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần chú ý trong hành động để tránh xung đột ý kiến ​​với lãnh đạo.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ tuần này tương đối ổn định. Về công việc, mọi việc sẽ tiến triển tương đối thuận lợi, tiến độ hoàn thành có thể như mong đợi, mối quan hệ giữa tuổi Tỵ với đồng nghiệp cũng hài hoà hơn.

Về tài lộc, thu nhập ít có biến động, tuổi Tỵ cần chú ý hơn trong cách chi tiêu của mình. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý trong các mối quan hệ với người khác giới, người độc thân có thể đón tin vui. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được phần thưởng. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tham gia giao lưu nhiều hơn để tăng cường mối quan hệ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này hãy chú ý quan tâm hơn đến thể chất và tinh thần của mình. Khi gặp rắc rối trong công việc, lời khuyên cho bản mệnh là đừng nóng vội, cố gắng tận dụng sự hướng dẫn, giúp đỡ của đồng nghiệp và lãnh đạo thay vì làm một mình.

Tuần này tài lộc khó có bước tiến, tuổi Ngọ cần chú ý đến tiết kiệm nhiều hơn. Về tình cảm, mối quan hệ dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp, cần chú ý hơn đến kỹ năng giao tiếp.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, thuận lợi trong công việc, thu nhập hứa hẹn tăng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có thể gặp được người phù hợp qua sự giới thiệu của người lớn tuổi, quý nhân hoặc bạn bè.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần cẩn thận kẻo tiểu nhân gài bẫy ngáng đường. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 24/1-30/1: Mùi tài lộc rực rỡ, Ngọ cẩn trọng tiểu nhân - 3

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Mùi sẽ thăng hoa rõ rệt, tâm trạng cũng trở nên vui vẻ hơn nhiều. Hiệu quả công việc được nâng cao, những công việc tồn đọng đều có thể được bản mệnh xử lý nhanh chóng. 

Tài lộc khá tốt song người tuổi Mùi cần chú ý tránh tiêu xài hoang phí. Vận đào hoa đang lên, người độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay, thu nhập cải thiện. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, chớ nóng giận, bốc đồng mà dẫn đến tổn thất tài chính.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Thân hung cát đan xen. Tuy bản mệnh cố giữ sự ổn định nhưng vẫn gặp phải sóng gió. Lời khuyên dành cho những chú Khỉ là nếu xảy ra tranh chấp trong công việc, hãy bình tĩnh, cố gắng giải quyết trong hòa bình, không vướng vào tranh chấp.

Về tài lộc, người làm việc chăm chỉ sẽ có tài lộc rủng rỉnh hơn, đừng vì lý do gì mà mất tinh thần. Về tình cảm, người có đôi có cặp nên bình tĩnh hơn, chú ý kiểm soát cảm xúc của mình.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, người làm việc chăm chỉ sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có quý nhân phù trợ, người độc thân nên tiếp xúc nhiều hơn với người khác phái.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, dễ bị thất thoát tài sản, đừng tham lam kẻo bị tổn thất lớn. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 24/1-30/1: Mùi tài lộc rực rỡ, Ngọ cẩn trọng tiểu nhân - 4

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu tuần này có vận trình kém. Về công việc, bản mệnh nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân và bạn bè xung quanh mà có thể nhanh chóng thúc đẩy tiến độ công việc.

Về tài lộc, tuần này không có nhiều cơ hội gia tăng thu nhập, thậm chí chi phí cho học hành, chăm sóc sức khỏe. Về tình cảm, nam mệnh dễ bị người lớn tuổi can thiệp hoặc gây ảnh hưởng; nữ giới dễ gặp rắc rối hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có lợi khi hợp tác với người lớn tuổi.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp tham gia các hội nghị, đàm phán kinh doanh. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, dễ vướng vào chuyện thị phi, nên nói ít làm nhiều.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất có vận trình tương đối tốt trong tuần này. Về công việc, mặc dù sẽ có một số điều chỉnh hoặc tình huống bất ngờ xảy ra nhưng nhìn chung vấn đề có thể được giải quyết êm đẹp với sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè. 

Về tài lộc, tổng thể vận may tài lộc trong tuần này không mấy khởi sắc nhưng bản mệnh có thể nhận được một khoản  nho nhỏ vào nửa cuối tuần. Về tình cảm, người độc thân có vận đào hoa nhưng cũng cần chủ động thể hiện sự chân thành của mình. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, thu nhập gia tăng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, công việc kiếm tiền hay đối nhân xử thế đều tương đối suôn sẻ.

Chủ nhật: Vận may kém nhất, cần thận trọng kẻo bị mất cắp, cướp giật. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 24/1-30/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này vận trình không có nhiều điểm sáng. Về công việc, bản mệnh cần chú ý tránh vướng vào việc thị phi, gây phiền phức cho cấp trên.

Về tài lộc, tuần này vận trình không mấy thuận lợi. Bản mệnh có thể được tiếp xúc với một số cơ hội kiếm tiền nhưng vẫn cần phải nỗ lực từng bước mới có thể thành công, không nên nóng vội. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được nhiều người khác phái nhưng nhìn chung khó nên duyên.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ được quý nhân kề vai giúp đỡ, có lợi từ quan hệ bạn bè. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ được mọi người yêu mến, giúp đỡ. 

Thứ 6: Xui xẻo nhất, cần thận trọng khi giải quyết những thứ có liên quan đến thủ tục giấy tờ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-241-301-mui-tai-loc-ruc-ro-ngo-can-...

4 con giáp bắt được thời cơ như cá gặp nước, giàu lên nhanh chóng trong năm 2022
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này sẽ có một năm 2022 đầy hứa hẹn, nếu bắt được đúng thời cơ sẽ phất lên như diều gặp gió.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui