Tử vi tuần mới 27/11-3/12: Dậu có quý nhân dẫn đường, Thìn dễ mất tiền bạc

Trương Thi - Ngày 27/11/2023 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu được lãnh đạo và người lớn tuổi ưu ái hơn; nếu gặp khó khăn có thể nhờ sự giúp đỡ. Về tài lộc, tuần này tuổi Thìn rất dễ bị mất tiền nên hãy chú ý kiểm soát tiêu dùng. 

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới 27/11-3/12: Dậu có quý nhân dẫn đường, Thìn dễ mất tiền bạc - 1

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này sẽ ổn định lúc đầu, sau đó dần có chuyển động. Về công việc, tình hình nửa đầu tuần tương đối ổn định, bản mệnh có thể có đột phá, cần tranh thủ cơ hội trau dồi kiến thức, tích lũy nhiều hơn hoặc đánh giá lại kế hoạch; có thể xảy ra sự cố hoặc bước ngoặt trong nửa cuối tuần. 

Về tài lộc, vận trình của tuổi Tý trong 4 ngày đầu không mạnh, việc tìm kiếm tài lộc hơi khó khăn và tốn nhiều công sức. May mắn thay, tài lộc sẽ cải thiện trong 3 ngày sau, một số dự án có thể tạo ra lợi nhuận. Về tình cảm, những người độc thân nhìn chung vận trình suôn sẻ, người đã có bạn đời nên cẩn thận để tránh bị mất tiền vì người khác giới. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, càng chăm chỉ làm việc thì càng nhận được nhiều.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ được củng cố, thích hợp để tham gia các cuộc gặp mặt.

Thứ 4: Vận trình yếu nhất, suy nghĩ hoặc hành động có thể chịu sự ràng buộc từ bên ngoài.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Sửu vận trình không mấy biến động trong tuần này. Về công việc, bản mệnh hãy chú ý hơn đến việc giao tiếp với lãnh đạo, đồng nghiệp, khách hàng hay đối tác, tránh để xảy ra những hiểu lầm. 

Về tài lộc, vận trình trong 3 ngày: thứ 2, thứ 7 và Chủ Nhật tương đối thấp, nếu tìm kiếm sự giàu có nên vào thứ 5, 6. Về tình cảm, tình trạng quan hệ gần đây của nam giới không mấy thuận lợi, phụ nữ tuổi Sửu nên tránh bị xáo trộn tình cảm bởi những điều không đáng. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, nếu hành động tích cực sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, sẽ được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của quý nhân trong chuyện tình cảm hoặc tiền bạc. 

Chủ nhật: Vận trình yếu nhất, chú ý sức khỏe của dạ dày, đốt sống cổ và thắt lưng...

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần vận trình ở mức trung bình trong tuần này. Về công việc, bản mệnh sẽ đạt được một số kết quả nhất định. 

Về mặt tài lộc, vận trình trong tuần này của người tuổi Dần sẽ có những thăng trầm rõ ràng, cao ở đầu và cuối tuần, thấp ở giữa. Trong đầu tư và quản lý tài chính, bản mệnh nên giữ cho mình sự bình tĩnh, tránh bốc đồng trong việc đưa ra quyết định. Về tình cảm, nửa đầu tuần thuận lợi hơn cho sự phát triển tình cảm của nam nữ, nửa cuối tuần các cặp đôi có thể xảy ra tranh chấp, xung đột.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, dễ dàng kiếm được thu nhập.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, bản mệnh rất dễ thu hút hoặc truyền cảm hứng cho những người cùng chí hướng.

Thứ 6: Vận trình yếu nhất. Hôm nay, bản mệnh không nên đưa ra quyết định quá nhanh mà nên suy nghĩ sâu sắc, thu thập thông tin, lắng nghe những lời khuyên trước khi hành động.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mão sẽ hơi lo lắng, áp lực tăng lên. Lời khuyên dành cho bản mệnh trong tuần mới là chú ý giải quyết xung đột một cách hài hòa. Tuổi Mão có thể gặp phải một số thử thách trong công việc, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân, nên giải quyết một cách cẩn thận và thận trọng trong lời nói. 

Về tài lộc, tuổi Mão hãy giữ chặt ví tiền, tích trữ phòng những ngày mưa. Về tình cảm, người độc thân có thể có biến chuyển tích cực nhưng không mấy hứa hẹn lâu dài.  

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, có cơ hội kiếm tiền trong đầu tư, quản lý tài chính hoặc công việc tay trái.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất song tuần này quan hệ giữa các cá nhân tương đối không ổn định, nên khéo léo hơn để nắm bắt tình hình và có cách ứng xử sao cho phù hợp.

Thứ 5: Vận trình yếu nhất. Trong công việc, bản mệnh nên để ý đến những trò nghịch ngợm của người khác hoặc đề phòng nhận lỗi vô cớ.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 27/11-3/12: Dậu có quý nhân dẫn đường, Thìn dễ mất tiền bạc - 2

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với áp lực lớn hơn về mọi mặt trong tuần này. Trong công việc xuất hiện khó khăn, trở ngại, bản mệnh nên giải quyết cẩn thận và tìm kiếm sự ổn định trước tiên, chú ý giải tỏa áp lực kịp thời.

Về tài lộc, tuần này tuổi Thìn rất dễ bị mất tiền nên hãy chú ý kiểm soát tiêu dùng. Cảm xúc dễ xảy ra xung đột, bản mệnh hãy bao dung và thấu hiểu hơn. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, nên tập trung vào công việc chính và chuẩn bị cho những cơ hội tốt sau này. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nên tập trung vào việc học tập và nâng cao kỹ năng của mình.

Thứ 5: Vận trình yếu nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể bị người quen, bạn bè đâm sau lưng nên phải đề phòng.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Tỵ có xu hướng tương đối suôn sẻ. Khi gặp phải những bất đồng trong công việc, hãy nói chuyện cẩn thận và tránh gây tổn thương người khác bằng lời nói. 

Về tài lộc, tuổi Tỵ cố gắng tăng thu, giảm chi. Về tình cảm, hãy lắng nghe ý kiến ​​của đối phương và đừng bướng bỉnh.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, nếu có cơ hội kiếm tiền thì nên thử một lần.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, có thể chủ động giao tiếp xã hội, tiếp xúc với những người mới cũng như mở rộng tầm nhìn và kết nối của mình.

Thứ 3: Vận trình yếu nhất, dễ xảy ra tranh chấp bằng lời nói, chú ý giải tỏa kịp thời những cảm xúc tiêu cực và duy trì sự bình yên trong nội tâm.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Ngọ phải chịu một số tổn thất trong tuần này nhưng nhìn chung vẫn thu được lợi nhuận nhất định. Về công việc, bản mệnh có ý thức mạnh mẽ về mục đích và khả năng chịu đựng áp lực, một khi có cơ hội tốt sẽ nắm bắt.

Về tài lộc, giá trị của cải trong tuần này không rõ ràng, tuổi Ngọ có thể có thêm những hoạt động giải trí và tăng chi tiêu tiền. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại khá buồn tẻ, thiếu đam mê và lãng mạn; những người độc thân có mối quan hệ lãng mạn tốt hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân hôm nay và khoản chi tiêu cần thiết sẽ mang lại lợi ích lớn hơn trong tương lai.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, những người độc thân có chỉ số tình yêu cao, nên đi chơi thường xuyên hơn.

Thứ 7: Vận trình yếu nhất, chớ bướng bỉnh trong giao tiếp với mọi người. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi sẽ có nhiều biến động trong tuần này. Trong công việc, hãy chú ý duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, hiệu quả của làm việc nhóm lớn hơn làm việc một mình; khi gặp vấn đề hãy thảo luận với những người xung quanh và đừng chỉ nhất quyết đi theo con đường riêng của mình. 

Về tài lộc, tuần này tuổi Mùi không có thông tin tài lộc rõ ràng nên cứ giữ nguyên hiện trạng. Về tình cảm, hãy đề phòng người khác lợi dụng các mối quan hệ hiện có; những người độc thân khó có tin vui.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có nhiều khả năng được hưởng lợi từ những người lớn tuổi hoặc lãnh đạo.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, là ngày may mắn nhất trong tuần; người độc thân không nên tụ tập đông người mà nên chủ động hẹn hò riêng tư với người mình thích.

Thứ 2: Vận trình yếu nhất. Hôm nay, tuổi Mùi rất dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác do bất đồng quan điểm, cần lắng nghe và xem xét ý kiến ​​từ nhiều bên.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân không nên thực hiện những động thái hoặc thay đổi lớn trong tuần này. Về công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc rất tốt, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc lãnh đạo khi gặp vấn đề.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Thân đầu tư hoặc hợp tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào, những người độc thân có mối quan hệ lãng mạn ở mức trung bình.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dễ đạt được điều gì đó trong công việc. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để những người bạn độc thân chủ động hẹn hò hoặc bày tỏ tình cảm.

Thứ 3: Vận trình yếu nhất, việc có thể không được như mong muốn, cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 27/11-3/12: Dậu có quý nhân dẫn đường, Thìn dễ mất tiền bạc - 3

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ có vận trình tương đối suôn sẻ trong tuần này. Trong công việc, bản mệnh được lãnh đạo và người lớn tuổi ưu ái hơn, nếu gặp khó khăn, vướng mắc có thể nhờ đến sự giúp đỡ. 

Về tài lộc, tuần này thu nhập tăng song tuổi Dậu cần tránh lãng phí không cần thiết, vấn đề đầu tư hoặc hợp tác sẽ có tiến triển tốt. Về tình cảm, người có đôi có cặp nên cẩn thận với những cám dỗ từ bên ngoài, người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và hứa hẹn đạt hiệu quả cao.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để người bạn độc thân tỏ tình hoặc hẹn hò.

Thứ 4: Vận trình yếu nhất, không thích hợp để tham gia vào các hoạt động đầu tư vì rất dễ bị thua lỗ.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn trong tuần này, hãy cẩn thận để có những điều chỉnh kịp thời. Về công việc, bản mệnh có khả năng chịu đựng áp lực tốt và có thể xử lý tốt những nhiệm vụ còn tồn đọng, được lãnh đạo đánh giá cao. Tuy nhiên, tử vi có lời khuyên tuổi Tuất cần để ý đến cảm xúc, ý kiến ​​của đồng nghiệp xung quanh mình. 

Về tài lộc, tuần này lương có thể tăng nhẹ, không nên tiến hành đầu tư mới. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại ổn định và hài hòa, người độc thân có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể thu hoạch nhờ chính khả năng của mình.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể có cơ hội được lãnh đạo giới thiệu đối tượng phù hợp. 

Thứ 5: Vận trình yếu nhất, dễ xảy ra xích mích, cãi vã với người khác về vấn đề tiền bạc, hãy cẩn thận và đề phòng.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 27/11-3/12 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này dễ tiêu hao và nhiều biến động. Trong công việc, bản mệnh sẽ có những áp lực, khó khăn bất ngờ, đòi hỏi tinh thần đồng đội mới vượt qua được. Khi gặp khó khăn, đừng chỉ một mình giải quyết mà hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Về tài lộc, tuần này không phải là tuần tốt để tuổi Hợi đầu tư hay hợp tác. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định, người độc thân khó có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh hãy tin vào trực giác ngày hôm nay. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân sẽ được người lớn tuổi giới thiệu.

Thứ 6: Vận trình yếu nhất, mọi chuyện có thể sẽ diễn biến theo chiều hướng xấu đi, phải chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Phụ nữ thuộc 4 con giáp này sinh con thông minh xuất sắc
Theo tử vi, phụ nữ thuộc 4 con giáp này sinh con thông minh xuất sắc, tương lai hứa hẹn giàu sang phú quý hơn người.

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này có tiềm năng lãnh đạo bẩm sinh. Mỗi người trong số họ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng...

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp