Tử vi tuần mới 28/6-4/7: Mão được quý nhân phù trợ, Hợi không nên gượng ép

Trương Thi Ngày 28/06/2021 06:04 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mão có nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ. Trong khi đó, người tuổi Hợi vận trình khó được như mong đợi, nam mệnh không nên gượng ép chuyện tình cảm.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 28/6-4/7: Mão được quý nhân phù trợ, Hợi không nên gượng ép - 1

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuy không tránh khỏi chút va vấp trong tuần mới song nhìn chung là tốt. Về công việc, mọi thứ có thể diễn ra suôn sẻ như bản mệnh mong đợi. Song điều này cũng có thể khiến những chú Chuột cảm thấy quá thoải mái mà lơ là, thiếu tinh thần cảnh giác, chủ quan. 

Về tài chính, nhìn chung con giáp này sẽ không có biến động nhiều, vận trình tương đối bằng phẳng. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chủ động hơn trong việc chia sẻ công việc với bạn đời của mình, người độc thân có thể tận dụng các mối quan hệ do người lớn tuổi giới thiệu.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất. Hôm nay, lãnh đạo có thể sẽ trở thành quý nhân của bản mệnh, công việc thuận lợi, dễ gia tăng thu nhập. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp để tỏ tình, có thể sẽ nhận được kết quả như ý.

Thứ 2: Vận may kém nhất, dễ nhận về tổn thất do nhận định sai lầm. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này có tài lộc rủng rỉnh hơn, khá vất vả nhưng cũng được đền đáp xứng đáng. Trong công việc, bản mệnh là người có nhiều ý tưởng và nhiệt huyết song nên khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói, tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có. 

Về tài lộc, người tuổi Sửu cứ chăm chỉ là sẽ được đền đáp. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý đến tâm tư, tình cảm của bạn đời; người độc thân lưu ý hãy chân thành hơn, đừng màu mè những lời đao to búa lớn.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, dễ kiếm thêm thu nhập nhưng cũng phải chú ý chi tiêu hợp lý, giảm bớt những trò tiêu khiển không cần thiết.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, thích hợp tham gia các hoạt động của tập thể, có thể gặp vận đào hoa.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần chú ý đến mối quan hệ với người khác và tránh những cãi vã, xích mích không đáng có.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình tổng thể trong tuần này khá tốt dù không tránh khỏi những biến động nhỏ. Về công việc, bản mệnh có nhiệt huyết và dũng khí làm việc song cần suy xét kỹ lưỡng trước khi hành động để tránh sự chậm trễ do sai lầm trong phán đoán.

Về tài lộc, sự nghiệp tiến triển tốt sẽ thúc đẩy các cơ hội kiếm tiền đến với người tuổi này. Thu nhập ổn định hơn, nếu cảm thấy thuận lợi, có thể mạnh dạn đầu tư. Về tình cảm, người đã kết hôn vợ chồng hòa thuận; người độc thân có chỉ số đào hoa cao hơn, thích hợp tham gia các cuộc giao lưu để mở mang mối quan hệ.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, những ý tưởng sáng tạo có thể mang lại thu nhập bất ngờ. 

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tiếp xúc với người khác phái, tham gia các hoạt động tiệc tùng để gắn kết tình cảm.

Thứ 3: Vận may kém nhất. Người tuổi Dần làm việc gì cũng bốc đồng, cần biết lắng nghe ý kiến của người khác, nhất là trong đầu tư và quản lý tài chính.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 28/6-4/7: Mão được quý nhân phù trợ, Hợi không nên gượng ép - 3

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung tuần này người tuổi Mão có nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nhưng cần chú ý xử lý mối quan hệ với người khác giới. Về công việc, mọi thứ ổn định, con giáp này có thể đạt được bước phát triển như mong đợi, dễ gặp những cơ hội có lợi cho mình. 

Về tài lộc, thu nhập có xu hướng được cải thiện. Tử vi nói rằng người tuổi Mão sẽ có may mắn về tiền bạc nhưng cũng cần chú ý kẻo mất tiền do phán đoán sai lầm. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý giữ khoảng cách hợp lý với người khác phái; người độc thân tuy chỉ số tình duyên cao nhưng cần chú ý xuất hiện tranh chấp tình cảm.

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, tài lộc và sự nghiệp đều hanh thông. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp để phát triển các mối quan hệ nhưng khi tiếp xúc với người lớn tuổi cần chú ý lời ăn tiếng nói.  

Thứ 4: Vận may kém nhất, không nên di chuyển nhiều. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn nhìn chung không có nhiều biến động trong tuần mới này. Về công việc, bản mệnh vốn là người tự tin và có tinh thần làm việc cao, điều cần chú ý lúc này là khéo léo hơn với các mối quan hệ nơi công sở. 

Về tài lộc, người tuổi Thìn cần phải dựa vào khả năng của chính bản thân và tầm nhìn chính xác để mang lại của cải cho mình và xem xét lại chi tiêu để cắt giảm những khoản không cần thiết. Về tình cảm, người có đôi có cặp tình cảm thêm mặn nồng, người độc thân muốn tăng tỷ lệ thành công nên tham gia vào những buổi giao lưu kết bạn, mở rộng mối quan hệ. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, khả năng có thêm thu nhập là rất cao.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho những buổi tiệc tùng hay hẹn hò với người khác phái.

Thứ 5: Vận may kém nhất, làm việc gì cũng cần chú ý. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này vận trình khó khăn, cần chú ý nghỉ ngơi phù hợp, tránh rơi vào trạng thái kiệt sức. Về công việc, bản mệnh có thể phải vất vả hơn nhiều trong tuần này, tăng ca hoặc phải di chuyển nhiều nên càng cần chú ý giữ gìn sức khoẻ.

Về tài lộc, người làm việc chăm chỉ sẽ thu được kết quả tốt; cần chú ý thận trọng nếu có ý định đầu tư. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên xử lý tốt các mối quan hệ giữa gia đình và công việc để tránh cãi vã;  người độc thân đào hoa nhưng nhân duyên dễ đến dễ đi. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể có được thu nhập bất ngờ từ công việc. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất nhưng chưa ổn định; cần tránh vướng phải rắc rối từ thị phi. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần hết sức thận trọng trong công việc kẻo mắc phải sai sót ảnh hưởng đến tiền lương.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này hung cát đan xem. Về công việc, bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn, hoàn thành công việc vừa với khả năng của mình, bất cẩn một chút cũng dễ gây ra rắc rối. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên, cần khiêm tốn và khéo léo hơn trong giao tiếp để giữ được mối quan hệ cá nhân hài hoá. 

Về tài lộc, sẽ tốt hơn khi người tuổi Ngựa có kế hoạch cụ thể cho việc chi tiêu của mình. Về tình cảm, người độc thân có cơ hội trong tuần này và cần chủ động; người có gia đình nên học cách bao dung hơn. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất, mọi việc nhìn chung suôn sẻ. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ được lòng người khác phái. 

Thứ 7: Vận may kém nhất, cần bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh, chớ kiêu căng, nóng nảy.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 28/6-4/7: Mão được quý nhân phù trợ, Hợi không nên gượng ép - 4

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này sa sút. Về công việc, lời khuyên dành cho những chú Dê là hãy vững vàng, tiến từng bước một vững chắc. Nếu nóng vội sẽ bị hỏng việc. 

Về tài lộc, nhìn chung khó lý tưởng với người tuổi Mùi trong tuàn mới này, thu nhập không tăng mà các khoản chi lại tăng không ngừng. Về tình cảm, vận đào hoa tốt, những người độc thân nên tận dụng tốt cơ hội.

Thứ 6: Vận trình nhìn chung thuận lợi nhất, có thể giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng.

Thứ 4: Của cải là sung túc nhất, tài lộc hanh thông. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, cần chú ý điều chỉnh tâm lý, đừng quá lo lắng.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân vận trình dao động nhẹ trong tuần này, nhìn chung có xu hướng đi ngang. Về sự nghiệp, bản mệnh có thể rơi vào trạng thái thấp thỏm. Lời khuyên dành cho người tuổi Thân là hãy bình tĩnh hơn để có thể giải quyết mọi việc, xem diễn biến trước khi đưa ra quyết định.

Về tài lộc, bản mệnh nên chú ý đến việc tiết kiệm hơn trong khoảng thời gian này. Về tình cảm, mọi chuyện khó lòng được như bản mệnh mong muốn, người đã có gia đình cần dành sự quan tâm, chu đáo hơn với người bạn đời của mình.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, là ngày Chính Tài, công việc có thể giải quyết dễ dàng. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, chú ý kẻo gặp xui xẻo.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ gặp phải những thách thức nhất định trong tuần này. Về sự nghiệp, do có mối quan hệ công việc nên bản mệnh sẽ có cơ hội giao tiếp hoặc cộng tác với nhiều người hơn. 

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Dậu khó lòng suôn sẻ chuyện tiền bạc trong tuần này. Về tình cảm, đời sống tinh thần tuần này nhìn chung kém khả quan. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, công việc tiến triển thuận lợi, tiền bạc tương đối dễ kiếm.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, lời nói và việc làm dễ được đối phương công nhận hoặc đánh giá cao.

Thứ 5: Vận may kém nhất, dễ hao tài tốn của, cần chú ý điều chỉnh tâm lý.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất dễ sa sút trong tuần này. Về công việc,  những người làm việc trong lĩnh vực phát triển thị trường có thể gặp thuận lợi, phần còn lại khó có thể hanh thông. 

Về tài lộc, thứ 6 và thứ 7 là lúc bản mệnh có cơ hội tìm kiếm tài lộc nhưng cũng chớ thấy vậy mà chi tiêu lãng phí. Về tình cảm, nam mệnh nửa cuối tuần có vận đào hoa mạnh, có thêm cơ hội gặp gỡ bạn bè mới; nữ mệnh độc thân tuần này chỉ số may mắn đào hoa thấp, khó gặp được ý trung nhân.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, tài lộc tương đối vượng, dễ có thu nhập cao hơn vào tài khoản.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, chuyện tình cảm có cơ hội nảy nở hoặc hòa giải được khúc mắc đang có.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, tài lộc có biến động lớn, cần cẩn thận kẻo mất mát tài sản.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 28/6-4/7: Mão được quý nhân phù trợ, Hợi không nên gượng ép - 5

Tử vi tuần mới 28/6-4/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có vận trình không như ý trong tuần này. Về sự nghiệp, khối lượng công việc tuần này tăng lên, tính chất cũng phức tạp hơn, đòi hỏi bản mệnh phải lên kế hoạch để phân bổ thời gian cũng như công sức một cách hợp lý mới có thể hoàn thành. 

Về tài lộc, chiều hướng chung của tài lộc tuần này thấp. Trong khi thu nhập không tăng thì các khoản chi lại tăng lên, khiến bản mệnh không tiết kiệm được là bao. Về tình cảm, nam mệnh không nên gượng ép, nữ mệnh vượng đào hoa hơn, có thể mở ra cơ hội mới.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, tài lộc hanh thông, đầu tư hay sự nghiệp đều có lợi.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được thiện cảm, sự ưu ái của người khác. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần cẩn thận với các công việc liên quan đến giấy tờ, đi lại cũng cần đảm bảo an toàn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-286-47-mao-duoc-quy-nhan-phu-tro-ho...

3 con giáp có phúc khí lớn ít ai sánh bằng, cuộc đời an nhiên mà hưởng lộc
Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này sinh ra đã mang phúc khí lớn, đi tới đâu cũng dễ gặp được quý nhân, cuộc đời không lo thiếu tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp