Viết chữ lên đàn cừu để cầu hôn bạn gái

Ngày 02/12/2014 14:02 PM (GMT+7)

Chàng trai chăn cừu Henry Brown, đến từ Willingdon đã có một màn cầu hôn cực kì thú vị dành cho bạn gái của mình.

Henry Brown, 34 tuổi, gây bất ngờ cho bạn gái Emily Walker, 22 tuổi, đến từ Hailsham bằng màn cầu hôn lãng mạn bằng dòng chữ lãng mạn: "‘Will ewe marry me?’", tức là "Emily, em đồng cứ cưới anh chứ?" trên đàn cừu. Henry nói: “Cả hai chúng tôi đều làm công việc chăn cừu, trang trại có tới 450 chú cừu, và tôi cảm thấy, đây là cách cầu hôn thích hợp. Nếu bạn cố gắng với điều mà mình đang làm, bạn chỉ cần làm việc đó một lần và nó thực sự sẽ mang lại niềm vui cho bạn”.

Anh ấy nói, đã lên kế hoạch từ trước cho việc này vì muốn chắc chắn rằng, nó sẽ giống với tưởng tượng của anh.

Viết chữ lên đàn cừu để cầu hôn bạn gái - 1

Cặp đôi hạnh phúc bên nhau

Henry chia sẻ: “Cả hai chúng tôi đều được nghỉ và chúng tôi đã đi vòng quanh trang trại của mình”. Trước lúc đó, anh đã chuẩn bị sẵn 5 chú cừu và ghi trên người chúng dòng chữ “Emily, em sẽ cưới anh chứ?” và đưa chúng ra một nơi khác.

Khi phát hiện thấy trên người những chú cừu đầy màu sơn nhem nhuốc, Emily đã vô cùng ngạc nhiên không hiểu vì sao.

Emily chia sẻ: “Tôi chẳng hiểu vì sao chúng lại như thế, tôi thật sự rất ngạc nhiên. Tôi bước đến và thấy dòng chữ ghi trên mình các chú cừu. Và sau đó, anh đã quỳ gối trước mặt tôi để cầu hôn”.

Viết chữ lên đàn cừu để cầu hôn bạn gái - 2

Dòng chữ được ghi trên người 5 chú cừu

Emily thật sự rất hạnh phúc vì màn cầu hôn này, cô đã nhận lời và cả hai dự định cưới vào 27 tháng 6 năm sau, họ dự định sẽ tổ chức một đám cưới truyền thống thật đặc biệt trong mùa hè.

Trước khi đến với nhau, cặp đôi này từng là bạn bè nhiều năm, cả hai bên gia đình đều biết về mối quan hệ này. Đối với Emily thì mọi thứ như thế là quá tốt và cô thật sự hạnh phúc khi được người yêu cầu hôn một cách đặc biệt như vậy.

Theo TY lược dịch (Theo E. Herald) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái