Vợ đoảng không biết chặt dừa, chồng chẳng tức giận mà phản ứng khiến ai cũng 'choáng'

Ngày 09/01/2019 09:12 AM (GMT+7)

Dù đã cưới nhau 2 năm nhưng lúc nào trong mắt chồng, vợ cũng thật bé bỏng và đáng được chiều chuộng.

Nhiều người thường than thở rằng “hôn nhân là nấm mồ chôn tình yêu”. Bằng chứng là khi còn hẹn hò cặp đôi nào cũng lãng mạn, quan tâm thế nhưng sau khi cưới, mọi chuyện dường như đảo lộn.

Các bà vợ thường cho rằng chồng lười biếng, vô tâm, thậm chí chẳng hề chiều chuộng vợ như những lời đã hứa. Vậy nhưng, câu chuyện của cặp vợ chồng dưới đây lại cho thấy điều ngược lại. Dù đã kết hôn 2 năm nhưng lúc nào anh chồng cũng nâng niu, quan tâm tới vợ của mình. Chỉ đơn giản một dòng tin nhắn cũng đủ cho thấy tất cả tấm chân tình đó.

Vợ đoảng không biết chặt dừa, chồng chẳng tức giận mà phản ứng khiến ai cũng amp;#39;choángamp;#39; - 1

Dòng tin nhắn gây sốt mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Theo lời kể, anh chồng có nick N.N cho biết đã lấy vợ được 2 năm, vợ năm nay 23 tuổi nhưng “không biết sao mình lại mê chứ thực sự vợ mình bé bỏng, trẻ con mãi không lớn được. 23 tuổi đầu rồi mà việc từ A đến Z toàn mình làm, giờ đến quả dừa cũng không biết chặt đầu nào”. Đăng kèm với dòng chia sẻ là đoạn tin nhắn qua lại của cặp đôi. Khi thấy vợ loay hoay hỏi không biết nên chặt dừa đầu nào anh đã vội nhắn “tý về chồng làm cho”.

Ngay khi được đăng tải, tâm sự này đã nhận được hơn 5 nghìn lượt quan tâm cùng với đó là hơn 1 nghìn bình luận. Đa phần các ý kiến đều cho rằng đây thực sự là “chồng nhà người ta” bởi chẳng bao giờ nặng lời với vợ.

Vợ đoảng không biết chặt dừa, chồng chẳng tức giận mà phản ứng khiến ai cũng amp;#39;choángamp;#39; - 2

Phụ nữ lấy được chồng tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành. Ảnh minh họa

Thành viên có nick Na Na lên tiếng khen ngợi: “Đúng là ông chồng của năm, chồng mình đây đi làm về chỉ cắm mặt chơi điện tử, lúc ăn cơm mời còn chẳng buồn xuống ăn huống hồ giúp đỡ vợ. Cái câu “tý chồng về làm cho” nghe thực sự cảm thấy được yêu thương và an ủi. Nhìn nhiều cô bạn mình tính hậu đậu, làm gì cũng không nên hồn nên cứ động việc gì chồng bạn lại “thôi để chồng làm”. Mình đây ước cũng chẳng được, vậy nên những ai có phúc lấy được chồng như vậy thì cố mà tận hưởng đi”.

Đồng quan điểm, thành viên Hải Minh cũng cho rằng: “Phụ nữ gặp được người đàn ông tốt cả đời không cần trưởng thành. Vì vậy, nếu người phụ nữ bên bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ, thì bạn đích thực là một người đàn ông tồi”.

Trước những bình luận cho rằng người vợ trong câu chuyện trên vì được chồng yêu chiều nên có phần lười biếng, thành viên có nick Diệu Linh bênh vực: “Phụ nữ biết nhiều thì khổ, biết ít càng nhàn. Không biết chồng mới làm cho chứ cái gì cũng ôm vào người cuối cùng lại mệt mình”.

Cùng chung suy nghĩ, anh Toàn Nguyễn cũng cho rằng: “Mình thấy vợ chồng bạn rất đáng yêu. Chẳng phải cuộc sống như vậy mỗi ngày sẽ thú vị lắm sao? Còn hơn một cô vợ suốt ngày ghen tuông , kiểm soát. Nếu vợ bạn cái gì cũng biết chắc là trong cái nhìn của bạn sẽ không còn được cảm giác mạnh mẽ, che chở như hiện tại đâu”.

Hiện, dòng tâm sự của anh chồng lấy phải người vợ đoảng vẫn nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Thậm chí, nhiều chị em còn thi nhau tag người yêu, chồng của mình vào dòng tin nhắn trên với mong muốn lúc nào cũng được nửa kia che chở và quan tâm vô điều kiện như vậy.

Đưa vợ đi đẻ: Đây là phản ứng của các ông chồng Việt khiến chị em ấm lòng
Người ta vẫn nói nhiều về sự vô tâm của đàn ông khi vợ trên bàn đẻ, nhưng thực tế không phải ông chồng nào cũng thế. Clip dưới đây sẽ cho mọi người có...
Theo Hà Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng