Vợ mắng vì lười việc nhà, “ông chồng quốc dân” quay ngay clip dọn nhà 3 tiếng làm bằng chứng

Ngày 04/04/2018 14:19 PM (GMT+7)

Anh chồng vừa đáng yêu vừa bá đạo này đang là hình mẫu lý tưởng, chồng nhà người ta của nhiều chị em khi bỏ ra 3 tiếng làm việc nhà giúp vợ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước clip dài 4 phút ghi lại cảnh dọn nhà tích cực của một thành viên có tên D.M.

Sẽ không có gì đáng nói nếu anh chàng không chia sẻ mục đích anh quay video này là do... bị vợ mắng vì không làm việc nhà, anh cần 1 bằng chứng "đanh thép" để đưa cho vợ mỗi lần như vậy.

''Chúc mọi người đầu tuần vui vẻ, nếu không biết làm gì vui thì hãy dọn nhà cho vợ, sau này có bị vợ mắng là lười không chịu làm việc nhà thì cũng có cái video này làm bằng chứng rồi.", anh chia sẻ.

vo mang vi luoi viec nha, “ong chong quoc dan” quay ngay clip don nha 3 tieng lam bang chung - 1

Bài chia sẻ nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt thích, bình luận.

Theo đó, anh đã dọn nhà hết 3 tiếng và tua nhanh còn lại còn 4 phút. Trong khoảng thời gian này anh chàng thể hiện mình là ông bố đảm khi vừa gập quần áo lại hút bụt, cọ bồn cầu, lau nhà... rất thành thục.

Nhiều ông chồng sau khi xem xong video vô cùng phấn khích muốn học hỏi cách làm để tự quay cho vừa lòng vợ. Anh D.M không ngại tiết lộ "bí quyết" của mình là: "Chỉ cần có 1 cái chân cắm điện thoại, 1 chiếc smatrphone và đặt góc quanh nhà thôi. Ở iPhone6 trở lên có chế độ tua nhanh, mình cứ cắm máy và lát sau thu lại thành phẩm sẽ được như video này." Và không quên chúc các anh luôn làm vợ mình hạnh phúc.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó chủ yếu là chị em phụ nữ và các ông chồng cùng hoàn cảnh. Không ít người còn "tag" chồng/vợ của mình vào để học tập.

vo mang vi luoi viec nha, “ong chong quoc dan” quay ngay clip don nha 3 tieng lam bang chung - 2

Cơn mưa lời khen dành cho "anh chồng quốc dân" này.

Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với anh họ và màn ứng xử không giống ai của anh chồng
Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng anh họ (con trai của bác ruột chồng) xuất hiện trên mạng xã hội mới đây đã thu...
Theo Lê Lê (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tuần này thiên hạ "tám" chuyện gì
Tin hay đừng bỏ lỡ