Vợ ơi, cứ béo cho anh, gầy xấu lắm!

Ngày 21/09/2013 10:02 AM (GMT+7)

Anh chẳng hiểu mấy bà, mấy chị nghĩ thế nào mà người đã gầy rồi còn thi nhau đi tập luyện cho người nó teo tóp lại.

Người ta quá béo thì không sao, tập tành cho khỏe mạnh, giảm mỡ, đi lại nhẹ nhàng. Chứ còn mình có béo đâu mà lúc nào mồm cũng kêu “béo quá, chết mất”. Vợ là hay kêu như thế nhất đấy!

Ngày nào về vợ cũng nói mãi một câu làm anh phát chán: “Chồng ơi em béo quá, chết mất thôi!” . Rồi anh cũng mãi trả lời một câu: “Béo gì mà béo, thế là vừa rồi”. Không phải anh trả lời để động viên, an ủi vợ như vợ nói đâu, đó là sự thật, vợ của anh thế là chuẩn, không cần giảm cân thêm, cũng không cần phải nhịn ăn đâu nhé. Anh là anh cực ghét những ai nhịn ăn để giảm cân, chỉ tổ hao tổn, hại sức khỏe, chẳng được việc gì. Rồi tới việc nhà không làm được, hơi một tí là kêu mệt, hơi tí chóng mặt vì không chịu ăn uống đầy đủ, thiếu chất, thiếu máu. Anh ủng hộ bà xã tập thể dục để có sức khỏe, chức không phải để giảm cân, rồi ngất xỉu như mấy hôm trước nhé.

Hôm trước, gặp mấy cô vợ của thằng bạn, thấy ăn mặc áo xống gì mà eo bé tí, như eo ‘con kiến’ của mấy cô siêu mẫu Việt. Chẳng hiểu các ông thích gì ở các bà kiểu ấy chứ, tôi thì tôi sợ lắm. Xương thì trơ ra, cổ cũng gầy hốc hác. Đặc biệt, nếu như cái mặt không được đắp thêm son phấn thì có lẽ, nó sẽ nhăn nheo và gò má thì cao nhô lên.

Vợ ơi, cứ béo cho anh, gầy xấu lắm! - 1

Hôm trước, gặp mấy cô vợ của thằng bạn, thấy ăn mặc áo xống gì mà eo bé tí, như eo ‘con kiến’ của mấy cô siêu mẫu Việt. (ảnh minh họa)

Người béo bao giờ cũng đầy đặn, nhìn mặt mũi phúc hậu, phúng phính thì da dẻ mới đẹp được. Các cụ mà có tuyển con dâu, cũng chẳng ai thích cô gái gầy còm, họ sẽ chọn cho mình cô con dâu to béo một tí, như  thế mới đảm bảo rằng họ có sức khỏe, không ốm đau bệnh tật.

Nên vợ à, em đừng giảm cân. Anh không cần những thân hình gày còm, khi ôm chẳng đầm tay, người thì trơ như khúc gỗ. Anh thích động vào em mà bụng đầy ngấn mỡ, rồi có cảm giác êm êm khi vòng tay qua eo em, thấy được sự ấm áp của em.

Có người còn mặc áo mưa nhảy dây trên sân thượng, với mục đích giảm cân. Vậy, các bà các chị giảm cân để làm gì? Để giữ chồng chăng? Riêng anh nhé, nếu em chỉ vì muốn anh thấy em đẹp, thì em hãy cứ béo đi, nhìn gầy thiếu sức sống lắm. Anh sẽ không vì ngấn mỡ thừa của em, không vì em béo mà chán em đâu. Nên em không cần phải cố gắng giảm cân làm gì. Gầy quá là anh chán, anh bỏ đấy! Anh chẳng thích người gầy.

Anh thấy lạ đời, mấy ông bạn của anh cứ suốt ngày chê vợ béo. Họ có biết một lời chê là khiến chị em phụ nữ suy nghĩ thế nào không? Chỉ cần bị chồng chê, lập tức chị em sẽ có chiến lược biến lời chê ấy thành lời khen. Và cái chiến lược giảm cân là chiến lược kinh khủng nhất. Nếu mà không làm ác chiến thì làm sao mà giảm được cân. Nhưng hậu quả của nó thì thật khó lường, cẩn thận nhé anh em, vợ sẽ xấu và yếu lắm đó!

Mình đâu phải là người mẫu, đâu phải là chân dài mà cần người như cái gậy hả em. Nên cứ béo tự nhiên thôi, không phải nhịn ăn, không phải cố sức tập luyện để giảm cân làm gì. Gầy là em sẽ mất chồng đó! Anh chỉ ần em như lúc này, 'béo khỏe béo xinh, chúng mình không sợ!' vợ nhỉ.

Theo Thanh Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ đẹp