Vợ ơi! Đừng mải mê ‘đập đi xây lại’, anh không thích… đồ giả

Ngày 10/06/2017 13:30 PM (GMT+7)

Nhìn vợ thay đổi hoàn toàn mà anh thấy lo sợ, sợ rằng công cuộc “đập đi xây lại” của em sẽ để lại di chứng và sau này chính em là người khổ nhất.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những cô gái đang từ “vịt” biến thành “thiên nga”. Họ thay đổi một cách ngoạn mục nhờ vào thẩm mỹ viện, kèm theo đó là số tiền khá lớn, có cô còn phải đi vay tiền về để tút tát nhan sắc.

Dư luận được một phen cười hả hê khi những cô gái ấy tự tin đăng bức ảnh trước và sau thẩm mỹ lên. Quả thực, nhìn vào họ khác nhau một trời một vực, nếu không thẩm mỹ thì khó mà lấy được chồng hoặc chẳng dám ra được vì sợ thiên hạ cười chê.

Còn em – vợ anh, anh đã yêu em từ ngay cái nhìn đầu tiên, em nụ cười hiền, gương mặt trái xoan và đặc biệt hơn là đôi mắt biết nói. Vậy mà chẳng hiểu thời gian gần đây em lén lút dấu anh đi nâng mũi, bơm cằm để em xinh hơn trong mắt bạn bè đồng nghiệp. Anh đã phát hoảng khi nhìn thấy em, khuôn mặt ấy không còn là của anh nữa rồi. Anh có hỏi vì sao em lại làm như vậy thì em thản nhiên đáp: “Em phải tân trang lại nhan sắc của mình, để em được mãi đẹp trong mắt anh”.

Em ngày càng “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ khi thời gian gần đây em chuẩn bị đi nâng ngực. Em không nói ý định này ra với anh, nhưng anh đã tình cờ nghe được em nói chuyện với bạn: “Tao phải nâng ngực không sợ chồng tao chê vợ là gái sề hết đát”.

Vợ ơi! Đừng mải mê ‘đập đi xây lại’, anh không thích… đồ giả - 1

Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên tẻ nhạt chỉ vì vợ phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh minh họa)

Anh cũng hiểu, đó là tâm lý chung của rất nhiều người phụ nữ. Bởi sau sinh thân hình họ “xuống cấp”, người chồng thấy vợ mình xấu xí thì chán và muốn ăn phở nên họ phải thay đổi là điều đương nhiên. Họ luôn thích được khen và cảm thấy mình chưa thật sự hoàn hảo. Nhưng đó chỉ là số ít, không thể đánh đồng rằng ai cũng thích hàng giả được em ạ.

Nói đến đây anh chợt nhớ đến câu chuyện mà mấy cậu bạn đã từng than thở. Họ nói với anh rằng, vợ họ đã đi nâng ngực để có một thân hình cân đối hơn, họ cũng giống em, sợ xấu đi trong mắt chồng. Nhưng họ thực sự không hề thích đồ giả của vợ chút nào. Họ nói với anh, họ thích vợ đẹp trên nền tảng của sự tự nhiên, không “bơm”, “vá” hay sửa đồi bất kỳ thứ gì trên người.

Có thể sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, em có thể tự tin bên ngoài, nhưng khi về nhà, sự thay đổi của em khiến anh, con không nhận ra. Thời gian sau đó, em lại kêu đau nhức do những triệu chứng từ công cuộc “đập đi xây lại”. Rồi em mải mê làm đẹp mà quên đi nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ. Nếu giữ hạnh phúc gia đình bằng cách này thì em đang đi sai đường rồi vợ yêu ạ! Anh mong em hãy luôn là chính em, là người con gái mà anh yêu ngay từ phút đầu gặp mặt.

Theo Trần Trung Hiếu (Hà Nội) (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng