Vợ tá hỏa phát hiện 3 món lạ “Nhung, Loan, Hồng” trong hóa đơn ăn uống của chồng

Ngày 04/10/2016 15:50 PM (GMT+7)

Một người vợ trẻ vừa chia sẻ hóa đơn lạ của chồng có ba món 'Nhung, Loan, Hồng' khiến chị em bức xúc...

Chuyện ‘ăn vụng không biết chùi mép’ với các ông chồng không còn là chuyện hiếm trong các vụ ngoại tình. Nhiều người vô tình mà không thể nào biết, mình đã mang tang chứng về nhà, để thú tội với vợ việc tòm tem bên ngoài. Các cụ có câu ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra’, dù có cố giấu thế nào thì ‘đi đêm lắm có ngày gặp ma’. Một ngày không xa, các bà vợ sẽ bốc hỏa khi phát hiện chồng mình có các mối quan hệ ngoài luồng. Chuyện gì xảy ra thì các đức ông chồng là người hiểu rõ nhất.

Có những chuyện đánh ghen dở khóc dở cười. Cũng có những câu chuyện phát hiện ngoại tình có một không hai. Nhưng phải nói, chuyện hóa đơn của chồng nhét trong túi quần và vô tình quên, bị một người vợ tố trên mạng được chị em chia sẻ vì có ba món ‘Nhung, Loan, Hồng’ là trường hợp hi hữu.

Chuyện là, cô vợ vô tình phát hiện trong túi chồng có một hóa đơn có 3 món lạ, ngoài các món ăn thông thường còn có 3 món ghi tên ‘Nhung, Loan, Hồng’. Từ cha sinh mẹ đẻ chắc chưa có ai nghe tên những món ăn như thế này. Chị vợ có chia sẻ với các chị em để xin ‘cao kiến’ ngay sau đó.

“Em tìm được trong túi quần chồng. Các chị thông thái cho em hỏi: Nhung, Loan, Hồng là "món ăn" gì? Từ thời cha sinh mẹ đẻ em chưa được ăn. Bây giờ tay vịn lại còn ghi luôn vào danh sách các món ăn à, điên hết cả người!”.

Vợ tá hỏa phát hiện 3 món lạ “Nhung, Loan, Hồng” trong hóa đơn ăn uống của chồng - 1

Người vợ phát hiện hóa đơn có 3 món lạ "Nhung, Loan, Hồng" (Ảnh internet )

Không còn nghi ngờ gì nữa, các chị em sẽ vào và bình luận như một cơn vũ bão. Và chắc chắn, sẽ chẳng có người nào bênh vực các ông chồng. Chỉ cần nhìn, họ đã hiểu ngay, đây là loại hóa đơn gì và 3 món ghi trong hóa đơn đó là gì. Một câu chuyện đã động chạm đến tất cả chị em phụ nữ, không chỉ những người đã có chồng.

Bức xúc, khó chịu, chị em khẳng định đây chính là các em tay vịn được các anh chồng gọi vào khi đi hát. Và chẳng biết, họ có quan hệ gì mờ ám không nhưng đây sẽ là chứng cứ để biết rằng, từ trước tới giờ, các ông luôn giấu giếm vợ, có nhiều mối quan hệ lăng nhăng bên ngoài.

Vợ tá hỏa phát hiện 3 món lạ “Nhung, Loan, Hồng” trong hóa đơn ăn uống của chồng - 2

Tên '3 món lạ' được ghi ở phần cuối hóa đơn (ảnh internet)

Chuyện đi hát karaoke tay vịn là chuyện mà các ông chồng chắc chắn sẽ thường xuyên giấu giếm các bà vợ để làm. Chỉ là khuất mắt trông coi nhưng trong trường hợp có chứng cứ rành rành thì quả thật khó mà chấp nhận được…

Câu chuyện chỉ là chia sẻ của một người vợ khi công khai ‘chứng cứ’ chơi bời của chồng mình, còn thực hư thế nào, chưa có kết quả. Nhưng đó đã là hồi chuông cảnh tỉnh với các ông chồng. Không làm thì không sợ, đã làm thì sẽ có ngày bị phát giác thì thôi. Lúc đó đừng trách các bà vợ vô tình…

Nhiều người còn tò mò không biết giờ này anh chồng trong câu chuyện này và người vợ đã giải quyết như thế nào? Đây có phải là thực hay là một trò đùa để khiến chị em vui vẻ? Dù vậy, chuyện này cũng là minh chứng để các anh chồng hiểu, ngoại tình là nguyên nhân dẫn tới việc tan vỡ của rất nhiều gia đình. Nếu bạn thực sự muốn vợ chồng ly tan, con cái khổ thì tốt nhất nên chung thủy một vợ một chồng…

Theo TT/ tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình