Vợ vật lộn với hai con ở nhà, chồng nhậu say về và hình ảnh khiến tất cả ngao ngán

Ngày 08/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

"Quen nhau từ lúc 18 tuổi, yêu nhau lúc 21, cưới nhau năm 23. Năm nay thằng lớn lớp 1, con bé 1,5 tuổi mà với chồng mình thì anh em là trên hết, kệ vợ con".

"Mình đi làm về, dạy thêm tới 9 giờ tối. Xong dạy con lớn học. Mệt rã rời và chồng đi với 500 anh em từ sáng tới bây giờ. Về chồng tắm xong còn không nhớ mặc quần, cái quần là mình mặc cho.

Chồng nằm không yên, mình vừa cho con bé con 1,5 tuổi uống sữa thì thế này đây. Gần 10 giờ đêm mình đi lau dọn đống này. Xong chăn màn quần áo, nhà có một cái giường nó nằm vật không biết gì.

Mình lau dọn xong phải trải chiếu xuống đất 3 mẹ con nằm. Muốn đạp cho chồng trận mà phải cho con ngủ, xong con ngủ thì lại ra bôi dầu sờ trán xem có cảm không.

Quen nhau từ lúc 18 tuổi, yêu nhau lúc 21, cưới nhau năm 23. Năm nay thằng lớn lớp 1, con bé 1,5 tuổi mà chồng mình anh em là trên hết, kệ vợ con.

Mà mình cũng kệ nói mãi giờ không muốn nói gì, bỏ thì không bỏ được. Hôm nay con trai nó bảo, nhìn kinh mẹ ạ, em Gấu trớ thôi, bố người lớn cũng trớ hả mẹ.

Mình định để cho đống kia mai mà dậy dọn, nhưng mẹ con không có chỗ ngủ, không ngửi được nên lại lóc cóc dọn.

Ai thắc mắc công việc của chồng vất vả như thế nào mà tay cháy nắng thế kia thì nói luôn cho nghe. 30 tuổi, công việc văn phòng, ngồi đọc báo, xem phim, chơi game. Lương 7,5triệu/tháng. Tay cháy nắng là tháng 4 đi du lịch 4 ngày.

Mình lương chính được 6 triệu, dạy thêm tiếng Anh được 15 triệu.

Mọi người bảo sao không ra nhà nghỉ ngủ: vợ chồng mình ở cùng bố mẹ chồng. Đi nhà nghỉ còn 2 con. Mình cũng lo sợ đêm chồng nó cảm.

Bố mẹ chồng sao không khuyên, chán rồi không nói được nữa.

Sao không bỏ được: con lớn năm nay học lớp 1, con bé 20 tháng. Mình không sợ không nuôi được nhưng chồng rượu chè nát, karaoke, gái gú nhưng nó lại rất thương con".

vo vat lon voi hai con o nha, chong nhau say ve va hinh anh khien tat ca ngao ngan - 1

Hình ảnh người chồng đi nhậu say cùng bạn bè trở về nhà.

Đây là câu chuyện của một bà mẹ trẻ. Người chồng sau giờ làm đã đi tụ tập chè chén và cuối cùng về nhà khi đã say không còn biết gì.

Hình ảnh anh chồng say đến mức tắm không mặc nổi đồ, nôn ra sàn nhà khiến người ta ngán ngẩm. Một nách hai con lại phải chăm bẵm cho chồng, chị vợ này phải lên mạng than thở mong nhận được sự đồng cảm, an ủi. 

Dân mạng cũng chỉ khuyên người phụ nữ nên suy nghĩ thật kỹ. Cuộc hôn nhân mà biết rõ chồng chè chén, chuyên gia đi karaoke rồi gái gú mà vẫn chấp nhận được thì thật khó hiểu.

Nửa đêm chồng ngồi bần thần trên sân thượng, vợ hết hồn khi thấy thứ đang tâm sự cùng
Mọi người tư vấn cho em giờ làm thế nào để lão chồng em đi vào nhà, nửa đêm nửa hôm rồi lão ý cứ ngồi trên sân thượng nhìn sợ vô cùng. Không biết có...
Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ