Nửa đêm chồng ngồi bần thần trên sân thượng, vợ "hết hồn" khi thấy thứ đang tâm sự cùng

Ngày 31/07/2019 10:37 AM (GMT+7)

Mọi người tư vấn cho em giờ làm thế nào để lão chồng em đi vào nhà, nửa đêm nửa hôm rồi lão ý cứ ngồi trên sân thượng nhìn sợ vô cùng. Không biết có tâm linh hay như nào không mà thỉnh thoảng lão quay sang nhìn hằn học em rồi bắt em đền cây cho lão ý.

Những năm gần đây, thú chơi cây cảnh trở nên phổ biến hơn, thu hút được nhiều người trẻ gia nhập. Nếu có người thân đam mê cây cảnh, bạn sẽ không lạ gì với việc họ có thể ngồi hàng giờ chỉ để ngắm nghía, tỉa lá rồi suy nghĩ uốn thế nào để được thế cây đẹp nhất. 

Ông chồng trong câu chuyện dưới đây là một người có niềm đam mê chơi cây cảnh. Dám chi hẳn 60 triệu đồng ra mua cây cảnh rồi chăm nom nó như "con cưng", anh không ngờ sau 2 tháng đi công tác về, "con cưng" của mình lại nằm im lìm như thế. 

"Chồng em đấy các bác ơi! Lão ấy có đam mê chơi cây cảnh. Năm vừa rồi chồng em đầu tư mua hẳn cái cây hơn 60 triệu. 

Đợt vừa rồi nắng nóng, lão chồng em đi công tác hơn 2 tháng trời, em cũng bận bịu nên chẳng ai chăm chút cây cối. Thế là quả cây tâm đắc của lão ý chết khô.

Ban nãy chồng em từ sân bay về nhà, lão ý lao thẳng lên trên tầng 8 để thăm cây. Nhìn quả cây héo úa khô khốc, chồng em chán, không thèm nói năng gì với em. Xong lão chồng em còn mang cả hương ra thắp ở gốc cây rồi ngồi tâm sự với cây như thật luôn.

Nửa đêm chồng ngồi bần thần trên sân thượng, vợ amp;#34;hết hồnamp;#34; khi thấy thứ đang tâm sự cùng - 1

Mọi người tư vấn cho em giờ làm thế nào để lão chồng em đi vào nhà, nửa đêm nửa hôm rồi lão ý cứ ngồi trên sân thượng nhìn sợ vô cùng. Không biết có tâm linh hay như nào không mà thỉnh thoảng lão quay sang nhìn hằn học em rồi bắt em đền cây cho lão ý. Lão còn bảo nếu không chuyển ngay cho lão ý tiền thì lão ý thề là sẽ không vào trong nhà.

Em khổ quá, chồng với chẳng con. Em bòn rút mãi lương của lão mới được tầm 50 triệu, giờ chẳng lẽ lại nhắm mắt chuyển trả cho lão thì nghiệt ngã quá".

Đọc chia sẻ của người vợ mà nhiều người không khỏi bật cười. Vẫn biết rằng người đã đam mê cây cảnh sẽ yêu cây như con nhưng ai nghĩ được rằng ông chồng này lại đau buồn đến vậy khi về nhà và thấy cái cây đã chết. 

Buồn bã đã đành, ông chồng này còn ngồi bần thần rồi thắp hương cho "cụ cây", tâm sự về nỗi mất mát. Đúng là ở trong địa vị của người vợ này, khó có chị em nào mà tâm lý thoải mái cho được. 

Nửa đêm chồng ngồi bần thần trên sân thượng, vợ amp;#34;hết hồnamp;#34; khi thấy thứ đang tâm sự cùng - 3

Mới chia sẻ được hơn 10 tiếng nhưng câu chuyện của chị vợ đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ. 

"Khổ thân ông anh, đi công tác 2 tháng về thấy 60 triệu đã đi về nơi xa lắm. Mà đúng là chị vợ cũng đáng trách cơ, biết chồng mình yêu cây như thế mà 2 tháng chẳng ngó ngàng. Có ai bận đến mức chẳng có thời gian tưới cây, để 60 triệu chết khô thế đâu".

"Của mình không biết tự đi chăm sóc, giờ nó chết rồi còn bắt đền vợ gì nữa. Thôi anh vào nhà mà ngủ với vợ con đi anh ạ, coi như cho cái cây "đi thanh thản"".

"Đọc chuyện của nhà chị mà em lại buồn cười nhớ chuyện nhà mình. Trước đây lão chồng em mê gà chọi lắm, lúc nào cũng vuốt ve rồi vệ sinh cho nó được trong khi con ốm còn chẳng ngó ngàng. Mọi người có tin cái khăn lau cho gà còn xịn hơn khăn mặt của em đang dùng không. Một lần con ốm lão í thì không thấy đâu, em điên quá cho con gà vào nồi rang lên, sau đó cũng cãi nhau một trận nhưng cũng dẹp luôn mấy trò gà qué".  

Lấy chồng gần 2 năm, có con gái 1 tuổi mới phát hiện mình là con giáp thứ 13
Tình cảnh éo le của người phụ nữ này khiến bất cứ ai cũng cay đắng khi nghĩ đến phận đàn bà.
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng