Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Xót lòng chồng bị đánh ghen

Ngày 17/04/2013 00:01 AM (GMT+7)

Thì ra người phụ nữ ấy cũng đã có gia đình, và chồng của cô ta đã biết mọi chuyện trong ngày sinh nhật đó.

Chồng yêu bồ say đắm

Nhớ cái ngày chồng chải chuốt, dùng nước hoa rồi cười nói vui vẻ, vừa đi vừa huýt sáo mà tôi thấy đau lòng. Đó là cái hôm sinh nhật cô tình nhân của chồng. Chồng nói tối ấy công ty tổ chức gặp gỡ đối tác, cần những người trọng yếu đi tiếp khách và anh vinh dự được cử đi. Nghe chồng nói tôi tin liền vì có vẻ như được chọn như vậy thì tương lai sẽ sáng hơn. Nào ngờ, cái kế hoạch nói dối chồng vạch ra quá hoàn hảo, không thể tưởng tượng được chồng lại là người ‘lưỡi không xương’.

Tôi chẳng theo dõi cũng không nghi ngờ gì chồng nhưng mùi nước hoa khác lạ trong áo chồng sau khi về đã khiến tôi nhận ra điều đó. Khi về, chồng đã có mùi lạ của đàn bà, còn lúc đi, chồng đã dùng lọ nước hoa mà tôi mua cho, tôi còn nhớ  như in. Thế là bao hoài nghi gợn lên trong đầu tôi, tôi đoán chồng đang cặp kè với em nào đó rất trẻ đẹp nên mới hào hứng như ngày đầu chồng mới yêu tôi vậy.

Hôm đó là sinh nhật cô bồ của chồng nên anh đã chuẩn bị kĩ càng cho hình thức như thế. Nghĩ lại mà tôi rớt nước mắt, giống như ngày đầu anh và tôi yêu nhau, anh cũng vội vã, cũng ân cần quan tâm và lo lắng cho tôi như vậy. Giờ thì anh đã dành trái tim ấy cho người con gái khác.

Có khi về nhà anh bất thần, ngồi không nói câu nào, chắc là anh và cô ấy đang giận nhau. Giống như ngày trước khi chúng tôi yêu nhau, anh thường hay giận dỗi và hay buồn mỗi khi tôi khóc. Giờ thì tình yêu ấy lại lặp lại, nhưng không phải dành cho tôi. Tôi buồn vô cùng, đã quyết định nói hết mọi chuyện cho chồng vì không muốn sống như một cái bóng nữa. Nhưng…


Giờ thì tình yêu ấy lại lặp lại, nhưng không phải dành cho tôi. Tôi buồn vô cùng, đã quyết định nói hết mọi chuyện cho chồng vì không muốn sống như một cái bóng nữa.
(ảnh minh họa)

Bị chồng của bồ đánh cho tơi tả

… Khi tôi chưa kịp làm gì thì chồng đã bị đánh cho tơi tả. Thì ra người phụ nữ ấy cũng đã có gia đình, và chồng của cô ta đã biết mọi chuyện trong ngày sinh nhật đó. Anh ta đã tìm ra địa chỉ nhà của chúng tôi và đánh cho chồng tôi một trận tới tấp. Anh ta chỉ tay vào mặt tôi mà nói: “Cô giữ lấy thằng chồng của cô đi, đừng để nó đi hoang nữa, không thì tôi cho nó biết tay”. Nói rồi anh ta quay đi. Tôi xấu hổ không còn gì để nói.

Tôi không cần hỏi chồng cũng chẳng cần biết xem anh ra sao, mặc cho anh cứ nằm lỳ trên giường. Mấy ngày tôi không muốn nói chuyện với anh vì trong chuyện này, lẽ ra anh phải là người chủ động. Tôi quá mệt mỏi vì phải chịu đựng rồi, giờ còn thêm sự xấu hổ và ê chề.

Anh bị đánh thâm tím mặt mày, và sợ xanh mặt. Không biết lần này anh có hối cải không hay vẫn tiếp tục sai lầm. Chỉ hi vọng bài học đó sẽ khiến anh nhận ra lỗi lầm của mình, đừng bao giờ đi cướp vợ của người khác. Tình yêu ư, tôi không tin đó là tình yêu và tình yêu đó cũng không thể có với một người phụ nữ có chồng và người đàn ông có vợ như anh. Đừng nói với tôi đó là tình yêu, tôi coi thường những thứ tình yêu như thế. Chẳng lẽ chỉ có họ có tình yêu, còn tôi thì không? Thật trơ trẽn. Nếu anh không xin lỗi, không giải thích mong tôi tha thứ thì chuyện này với tôi, không còn gì để nói…

TT (Theo KP)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết