Yêu bạn thân của chồng là bỉ ổi

Ngày 04/03/2013 16:05 PM (GMT+7)

Bạn có thể ngoại tình nhưng với chính bạn thân của chồng thật là điều không thể chấp nhận.

Khi đọc bài viết ‘có thai với bạn thân của chồng’ tôi thật sự ngỡ ngàng, tôi không tin chị đang nói thật. Liệu có phải chị cũng tạo ra cuộc tình giả tạo này để che mắt thiên hạ, để chồng chị bỏ chị còn chị được tự do không mang tiếng là đàn bà ngoại tình, phụ tình hay không?

Mới đây trên báo chí cũng đăng kí xôn xao câu chuyện anh chồng mượn bạn thân ngủ cùng vợ mình và rồi tìm cớ bỏ vợ. Thế rồi, người vợ đưa đơn kiện vì không chịu nổi nỗi oan này. Người chồng được cớ tha hồ chửi vợ là đàn bà lăng loàn, vô liêm sỉ. Nhưng cuối cùng chuyện vỡ lẽ, anh ta chính là thủ phạm gài bẫy vợ, khiến vợ anh ta phát điên. Thật không may cho người phụ nữ lấy phải anh chồng vô nhân tính này.

Thế nên, khi được bài viết ‘có thai với bạn thân của chồng’ tôi lại vô tình liên tưởng tới câu chuyện đó. Có thể, tôi nghi ngờ như thế sẽ oan ức cho bạn. Nhưng những tình tiết trong câu chuyện của bạn không thể khiến tôi tin tưởng, phải chăng bạn và người kia cũng có tình ý?

Một người lạ nằm bên cạnh mà còn làm ‘chuyện ấy’ khiến bạn có thai mà bạn không biết, vậy có tin được không? Dù bạn ngủ say đến mấy cũng phải biết mình đang bị động chạm thân thể chứ. Hay khi phát hiện bạn cũng buông xuôi mặc kệ vì không kìm được khát khao dục vọng?


Chồng bạn có thể là người bao dung đi chăng nữa nhưng chuyện này anh ấy cũng khó mà kìm lòng được. (ảnh minh họa)

Tại sao bạn không nghĩ một điều, đó là bạn thân của chồng mình mà còn ngủ ngay trên giường của hai vợ chồng? Nếu tôi là anh chồng chắc tôi sôi máu lên mất. Dù gì thì dù cũng không thể chấp nhận lý do đó. Bây giờ bạn lại đang mang trong mình đứa con của anh ta, vậy có thể nào chồng bạn tha thứ không? Đã làm ‘chuyện ấy’ với người khác nhưng bạn không nghĩ tới việc mình sẽ có thai sao? Nếu đúng là bạn ngoại tình và kiếm cớ ấy để lừa gạt chồng thì bạn thật bỉ ổi. Dù sao, yêu ai thì yêu nhưng với bạn thân của chồng là điều không thể. Đó là nỗi đau lớn nhất với người chồng tội nghiệp của bạn.

Chồng bạn có thể là người bao dung đi chăng nữa nhưng chuyện này anh ấy cũng khó mà kìm lòng được. Biết vợ mình mang thai con của bạn, nếu để bạn sinh ra, rồi nuôi con của người khác, đàn ông mấy ai cam tâm. Thế nên, theo tôi, bạn không nên oán hận vì bị chồng bỏ rơi vì đó là điều anh ta không muốn. Hãy chấp nhận số phận, hãy là người phụ nữ tốt và nuôi đứa con khôn lớn trưởng thành. Mất vợ đã đau khổ rồi nhưng mất vợ vào tay bạn thân thì còn cay cú hơn nữa. Thế nên, hãy im lặng, chấp nhận tất cả dù chồng có gán cho bạn tội gì đi chăng nữa. Trong chuyện này, bạn đã sai hoàn toàn rồi, đừng cố gắng tìm cách biện minh cho mình. Hãy nói chuyện với anh bạn thân của chồng về chuyện bạn mang thai, để anh ta có trách nhiệm với cháu.

Chúc bạn có con đường tươi sáng hơn ở phía trước.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện vợ chồng