Có thai với bạn thân của chồng

Ngày 01/03/2013 18:13 PM (GMT+7)

Anh đuổi tôi ra khỏi nhà và chửi rủa tôi này nọ. Bố mẹ tôi biết chuyện, thương con nhưng cũng thấy xấu hổ vì con.

Sự thật nói ra vô cùng đau lòng, người đời sẽ cười chê, sẽ chửi rủa tôi là loại đàn bà không ra gì vì tôi trót có thai với bạn thân của chồng. Nhưng đâu phải ở đời ai cũng sống được như mình mong muốn, những chuẩn mực đôi khi cũng bị lệch lạc đi và những thứ không ngờ lại có thể xảy ra.

Câu chuyện tôi chung giường chiếu với bạn thân của chồng và có thai với anh ta đã đến tai bố mẹ tôi, bạn bè và người thân của tôi. Giờ tôi chỉ còn cách trốn đi nơi nào đó thật xa để cảm nhận cuộc sống và rất có thể tôi sẽ phải nuôi con một mình. Khi chồng tỉnh cơn say, anh phát hiện ra tôi đang ngủ trên giường cùng với người đàn ông lạ, anh bàng hoàng giật mạnh chăn chiếu và nước mắt lưng tròng. Anh nói chúng tôi gian dối.

Thật lòng, tôi còn chưa biết người nằm bên cạnh mình là ai và vì sao lại thế. Hôm ấy chính anh mời bạn bè tới nhà nhậu nhẹt rồi uống say. Phải chăng người kia đã lẻn vào phòng tôi và ngủ, hay anh ta say mà không biết được đó là phòng của tôi. Giờ anh ta ngồi đó không nói gì, chỉ chắp tay xin lỗi. Còn tôi thì giải thích thế nào chồng cũng không tin. Trước đây chồng cho hay, anh ta là bạn thân của chồng nhưng cũng có tình ý với tôi vì từ ngày học cấp 3, cả hai cùng đem lòng thích tôi. Tôi đâu có biết sự việc ngày hôm ấy lại ra nông nỗi này. Dù không phải tôi lăng loàn nhưng như thế sẽ là vết nhơ của đời tôi.


Tôi đâu có biết sự việc ngày hôm ấy lại ra nông nỗi này. Dù không phải tôi lăng loàn nhưng như thế sẽ là vết nhơ của đời tôi. (ảnh minh họa)

Tôi chỉ còn biết ôm mặt khóc, xin anh đừng nói chuyện này với ai. Nhưng có vẻ anh cay cú, anh hận tôi. Rồi vài tháng anh không nói chuyện, tôi cũng biết tin mình có thai mà không dám nói cho anh. Khi bụng đã to thì anh nhìn thấy, lúc này anh càng ức nghẹn họng, anh biết đó không phải là con của anh vì từ hôm giận tôi, anh chưa một lần quan hệ vợ chồng.

Anh đuổi tôi ra khỏi nhà và chửi rủa tôi này nọ. Bố mẹ tôi biết chuyện, thương con nhưng cũng thấy xấu hổ vì con. Mấy ai chịu nghe tường tận câu chuyện, người ta chỉ biết, tôi có con với bạn thân của chồng. Chỉ cần thế thôi họ cũng đã có thể khinh bỉ con người như tôi. Tôi chấp nhận sự thật, chấp nhận tất cả. Nhưng có lẽ cuộc hôn nhân này tôi nên dừng lại, đi thật xa để sống cuộc đời mới, không có người đàn ông nào bên cạnh tôi. Tôi không còn sự lựa chọn nào khác. Ở đây thì tôi chỉ sống nhục mà thôi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng