Yêu mê mệt bạn của mẹ

Ngày 20/06/2014 18:00 PM (GMT+7)

Đến bây giờ thì thực sự tôi không thể nào kiểm soát nổi con tim của mình nữa rồi. Tôi đã si mê người đàn ông ấy, dù biết rằng anh hơn tôi những 25 tuổi.

Tôi đến với tình yêu thật tình cờ, mà có lẽ, chỉ là do con tim tôi run rẩy khi đứng trước anh mà thôi. Ngày đó, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ yêu một người nào đó, chứ đừng nói là người đàn ông hơn tôi 25 tuổi lại là bạn thân của mẹ tôi. Tôi đau khổ, xót xa vô cùng khi nghĩ về những điều sẽ xảy ra trong tương lai.

Tôi còn nhớ như in ngày đó, anh đến nhà tôi chơi với tư cách là bạn của mẹ tôi. Mẹ tôi bảo, anh là đồng nghiệp thân thiết, làm cùng cơ quan và hay giúp mẹ tôi nhiều việc. Nói chung, anh là cấp dưới của mẹ tôi. Ban đầu tôi gọi anh là chú, vì anh là bạn của mẹ. Tôi đon đả mời chào, mời anh uống nước, ăn cơm. Nhiều lần sau đó, anh cũng đến nhà tôi với những người bạn của anh, tôi lại trổ tài nấu nướng và mời mọi người. Anh hay nói với mẹ tôi rằng, mẹ tôi có cô con gái thật dễ thương và giỏi nữ công gia chánh.

Thật ra, anh là bạn của mẹ tôi nhưng cách nói chuyện rất trẻ trung. Được biết, anh đã lập gia đình và đã ly dị, hiện có con trai nhưng con trai đang sống với vợ của anh. Cuộc sống của anh bây giờ tự do. Anh có sở thích giống tôi, thích đọc tiểu thuyết nên khi nghe nói về chuyện ấy, tôi và anh rất hợp nhau. Hai chú cháu hay ngồi tán gẫu, nói chuyện rất tâm đầu ý hợp.

yeu me met ban cua me - 1

Từ đó, tôi hay bảo mẹ mời anh tới nhà chơi và tôi trổ tài nấu nướng. Lâu dần, tôi có cảm tình với anh. (ảnh minh họa)

Không hiểu lý do gì mà tôi lại chủ động xin số điện thoại của anh. Tôi nói với anh rằng, nếu có gì cần tư vấn thì tôi sẽ gọi cho anh, thi thoảng có dịp tới chỗ mẹ tôi thì mời cả anh ra uống nước cho vui. Từ đó, tôi hay nhắn tin, gọi điện nói chuyện với anh. Tôi cảm thấy những gì anh nói rất thuyết phục, truyền cảm, nghe vào là thích lắm. Vì anh am hiểu, có kiến thức, lại là người học cao nên điều gì nói cũng thấy hay.

Từ đó, tôi hay bảo mẹ mời anh tới nhà chơi và tôi trổ tài nấu nướng. Lâu dần, tôi có cảm tình với anh. Chúng tôi còn hay hẹn hò riêng cà phê, cà pháo mà mẹ tôi không hề hay biết. Tôi cảm nhận được tình cảm của tôi dành cho anh. Nhiều khi không muốn tiến xa hơn vì sợ sẽ thích anh, si mê anh nhiều nhưng càng cố gắng thì lại càng không thể làm được. Tôi đã có cảm giác nhớ nhung anh nếu lâu ngày không được gặp. Cảm giác cồn cào ấy thật sự khó chịu vô cùng.

Anh cũng đã chủ động nhắn tin gọi điện cho tôi. Anh còn mua quà cho tôi và hẹn tôi ra ngoài để tặng quà. Tôi hẹn hò với anh như người yêu. Và trong một lần, tôi đã chủ động gọi anh là anh thay vì gọi là chú như trước kia.

yeu me met ban cua me - 2

Tôi không hiểu nổi tình yêu trước đây là gì nhưng bây giờ, tôi đã biết, tình yêu là thế này. Là đau khổ, là mệt mỏi, là sợ hãi khi phỉa chia tay, là nhớ nhung khi không gặp. (ảnh minh họa)

Tự nhiên hai chúng tôi nhìn nhau rất lâu và anh nắm lấy tay tôi. Anh nói rằng, anh biết việc này quá khó khăn nhưng nếu thực sự chúng tôi yêu nhau, anh sẽ cố gắng hết sức. Anh bảo, anh không xứng với tôi, cũng không tin là tôi sẽ dành tình cảm cho anh nhưng anh vẫn hi vọng có được câu trả lời từ tôi. Và hôm nay, khi tôi chủ động thể hiện tình cảm với anh, anh đã xúc động và biết mình còn hi vọng.

Từ đó, chúng tôi cứ lén lút yêu nhau như vậy, không dám nói với mẹ tôi. Tôi sợ mẹ không đồng ý cho con gái yêu người đàn ông như thế này. Một người đàn ông là bạn của mẹ nhưng lại hơn tôi những 25 tuổi lại là người đã có gia đình, vợ con. Tôi thật sự sợ và lo lắng về tương lai. Nếu như mẹ không đồng ý thì tôi phải làm sao đây?

Tôi không hiểu nổi tình yêu trước đây là gì nhưng bây giờ, tôi đã biết, tình yêu là thế này. Là đau khổ, là mệt mỏi, là sợ hãi khi phỉa chia tay, là nhớ nhung khi không gặp. Tôi sa vào lưới tình với bạn của mẹ, si mê. Tôi phải làm đây, có nên tiếp tục mối quan hệ này không? Liệu có phải là tình yêu thực sự hay đó chỉ là do tôi chưa từng va vấp và bị một người đàn ông từng trải chinh phục?

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

"Chú ơi, cháu yêu chú!"

Cháu yêu chú thật lòng

Ly hôn chủ yếu là do đàn ông

“Tôi chơi bời tí chứ yêu đương gì em”

Chú ơi, em yêu anh!

Cháu đã từng rất yêu chú

Theo Ngọc Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện gia đình