Ngọc Thúy vui vẻ đi mua sắm sau "tâm thư" của chồng cũ

Ngày 16/02/2016 09:20 AM (GMT+7)

Cựu mẫu Ngọc Thúy không bận tâm đến bức "tâm thư" mới đây doanh nhân Đức An gửi cô.

Mới đây, đại gia Nguyễn Đức An đã viết tâm thư gửi vợ cũ - cựu mẫu Ngọc Thúy. Đây là lần thứ 2 anh lên tiếng về Ngọc Thúy trên trang cá nhân. Lần đầu tiên, sau đám cưới của anh và Phan Như Thảo, và lần này, vị đại gia 54 tuổi cho biết, đó là anh cho rằng Ngọc Thúy có nhiều lời nói không đúng với Phan Như Thảo và gia đình cô.

Doanh nhân Đức An cho biết, ông hy vọng sau lá thư này có thể khiến Ngọc Thúy "dừng cuộc chiến", đồng thời giúp mọi người hiểu rõ sự thật. Chồng cũ cựu siêu mẫu cũng khẳng định, việc gia đình Ngọc Thúy đứng về phía ông không phải vì cần sự trợ cấp nào như lời Ngọc Thúy vẫn nói trên trang cá nhân. "Tết năm nay tôi muốn qua thăm và chúc Tết nhưng ông bà mong tôi đừng qua, vì ông bà biết nếu tôi qua, em sẽ lại khiến ông bà thêm đau đớn".

Đồng thời, ông Đức An cũng cho rằng, việc ông kiện Ngọc Thúy ở VN đúng sai đã có pháp luật giải quyết.

"Câu chuyện “kiện tụng điên loạn” của tôi với em như em thường nói, đã có pháp luật giải quyết, ai làm sai người nấy chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hãy trung thực và chờ sự phán quyết của toà án. Và hãy tự giác thực hiện phán quyết đó".

Doanh nhân Đức An tiếp tục viết "tâm thư" gửi vợ cũ Ngọc Thúy

Về phần cựu siêu mẫu, Ngọc Thúy vẫn im lặng và chưa đưa ra lời bình luận nào. Cô mới khoe ảnh đi mua sắm nhân ngày Tổng thống:  "Ngày Tổng Thống, em làm gì? À! Em đi shopping đồ mùa xuân cho hợp mốt ạ.." - cựu mẫu vui vẻ.

Trước tâm thư của chồng cũ, Ngọc Thúy không phản ứng, cô khoe ảnh vui vẻ đi mua sắm

Theo S.C (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot