Những loại bánh dẻo kết hợp với các sản vật mùa thu như cốm, các loại quả là một phần mới lạ, thú vị trên mâm cỗ Trung thu.
Hạt đác là thứ "topping" tự nhiên, hoàn hảo cho các món ngọt, tráng miệng thêm hấp dẫn, khó quên.
Tin liên quan
Các sản vật của mùa thu luôn có hương vị rất tinh tế, nhẹ nhàng và dễ ăn.
Trước ngày Tết ông Công, ông Táo (23 tháng Chạp), thị trường đồ cúng tại Hà Nội phong phú, nhiều sự lựa chọn. Gà cúng, cá chép, xôi...
Ngoài màu đỏ bắt mắt, hạt lựu còn chứa nhiều vitamin C, K, chất chống oxy hóa và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon.
Không chỉ làm được các món quen thuộc như chả, chè, bánh, cốm nay đã được sử dụng làm nguyên liệu cho các món ăn mới cực kì hợp lý, ngon...
Năm Ất Tỵ 2025 đánh dấu một giai đoạn đặc biệt đối với những người tuổi Ngọ.