Hạt đác là thứ "topping" tự nhiên, hoàn hảo cho các món ngọt, tráng miệng thêm hấp dẫn, khó quên.
Các sản vật của mùa thu luôn có hương vị rất tinh tế, nhẹ nhàng và dễ ăn.
Tin liên quan
Ngoài màu đỏ bắt mắt, hạt lựu còn chứa nhiều vitamin C, K, chất chống oxy hóa và là nguyên liệu để chế biến nhiều món ngon.
Lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện 5.820 sản phẩm gồm giày, giày sục có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Adidas, Nike đang được bảo hộ tại...
Không chỉ làm được các món quen thuộc như chả, chè, bánh, cốm nay đã được sử dụng làm nguyên liệu cho các món ăn mới cực kì hợp lý, ngon...
Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của những món ăn từ quả sấu chín này khiến ai cũng khó lòng cưỡng lại được.
Món này chua chua, giòn giòn lại ngọt ngọt có thể chống ngán cực tốt cho bữa cơm.