Cách bổ sung collagen thông minh

Ngày 28/01/2015 08:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, nhiều phụ nữ đã lựa chọn các phương pháp dung nạp collagen khác nhau để chăm sóc sắc đẹp, bởi ai cũng biết collagen là yếu tố quan trọng nhất trong việc tái tạo và nuôi dưỡng làn da.

Nhưng câu chuyện về nguồn gốc thực phẩm chức năng luôn là vấn đề làm đau đầu người tiêu dùng, làm sao để yên tâm mua một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng? Xin giới thiệu một nhãn hiệu sản phẩm mà các chị em rất tin cậy, đó là sản phẩm Amino Collagen của thương hiệu Meiji Nhật Bản rất nổi tiếng trên thị trường thế giới.

Bạn có biết?

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần khoảng 60g protein. Một phần ba số đó là collagen. Tỉ lệ trao đổi chất của collagen bằng một phần tư các dạng protein khác. Do đó, lượng collagen cần thiết cho 1 ngày được tính như sau: 60g ÷ 3 ÷ 4 = 5g ( 5.000mg).

Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày như gạo, bánh mì, trứng , rau, hoa quả hay sữa không chứa collagen, thịt gà, cá có chứa một lượng nhỏ collagen. 

Với Amino Collagen, nhu cầu bổ sung collagen của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn chỉ đơn giản cần 1 muỗng mỗi ngày.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Được chiết xuất 100% từ cá dưới biển sâu với trọng lượng phân tử thấp. Amino Collagen thật sự phù hợp cho việc hấp thu collagen của bạn dễ dàng hơn.

- Amino Collagen từ những nguyên liệu dễ hấp thu (được gọi là sợi collagen), sau đó được chuyển hóa thành những phân tử với trọng lượng chỉ bằng 1/60 các phân tử collagen nguyên thủy.

- Collagen được chiết xuất từ cá dễ hấp thu hơn collagen chiết xuất từ lợn đến 1,5 lần.

Cách bổ sung collagen thông minh - 1

Biểu đồ so sánh sự hấp thụ collagen

Cách bổ sung collagen thông minh - 2

Mỗi muỗng Meiji Amino collagen có chứa nhiều vi chất

- Bạn hoàn toàn có thể hòa tan Amino Collagen dễ dàng với mọi loại đồ uống hay thực phẩm mà không lo mùi vị thay đổi.

Cách bổ sung collagen thông minh - 3

Hướng dẫn cách pha Amino Collagen Meiji

Để mua ngay sản phẩm mới mức giá ưu đãi 22% từ 900.000 chỉ còn 700.000, hãy bấm vào hình sản phẩm dưới đây.

Cách bổ sung collagen thông minh - 4

 Amino Collagen Meiji tốt cho làn da

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu