Đánh giá Mascara 'thần thánh' Maybelline Magnum Volum Express

Ngày 08/08/2015 12:06 PM (GMT+7)

Mascara sẽ phù phép cho đôi mắt của bạn trở nên to hơn, long lanh hơn với hàng mi dài, cong vút đầy thu hút.

Chắc hẳn mọi người hầu hết đều biết đến công dụng thần kỳ của một cây mascara rồi đúng không? Mascara sẽ phù phép cho đôi mắt của bạn trở nên to hơn, long lanh hơn với hàng mi dài, cong vút đầy thu hút. Đặc biệt là với những cô nàng có hàng mi thưa và ngắn như tôi thì mascara là một vật bất ly thân của mỗi sáng. Nếu như hôm nào mà tôi không chuốt mascara thì hôm đó chắc độ tự tin sẽ bị giảm đi mất 40% đó. Vì vậy mà tôi rất muốn chia sẻ với các bạn về cây mascara mà tôi vô cùng vô cùng yêu thích, đó chính là Maybelline Magnum Volum' Express. Nếu các bạn còn tò mò về sản phẩm này thì ngay bây giờ hãy cùng đi vào chi tiết của sản phẩm nhé.

Bao bì

danh gia mascara 'than thanh' maybelline magnum volum express - 1

Bao bì Mascara Volum Express Magnum Maybelline đơn giản

Khi lần đầu tiên cầm cây mascara này trên tay, tôi đã nghĩ ngay rằng sao sản phẩm này lại không có gì đặc biệt thế này. Bao bì quá đơn giản với màu vàng chói lọi và chữ Magnum nổi bật trên thân. Tuy nhiên, khi nhớ nhìn tới giá thành của sản phẩm thì tôi đã hiểu ngay được vấn đề nằm ở đâu. Dù vậy, với một người ưu thích hình thức như tôi thì việc Maybelline Magnum Volum' Express không có một bao bì đẹp cũng sẽ là một tiếc nuối khá lớn.

Có một điểm rất đáng khen ngợi ở thiết kế mascara này của Maybelline là phần tay cầm của cọ được thiết kế khá đầy đặn, thuôn tròn nên cho cảm giác cầm rất chắc chắn, giúp việc chuốt mascara cũng dễ dàng hơn.

Đầu cọ

danh gia mascara 'than thanh' maybelline magnum volum express - 2

danh gia mascara 'than thanh' maybelline magnum volum express - 3

Đầu cọ ở những góc nhìn khác nhau

Khi đánh giá một sản phẩm mascara thì điều không thể không nhắc đến đó là đầu cọ của những cây mascara. Đầu cọ được thiết kế thông minh hay không sẽ quyết định đến 50% hiệu quả sử dụng mà cây mascara mang lại. Với Maybelline Magnum Volum' Express thì sao? Đầu tiên là về hình dáng đầu cọ. Maybelline Magnum Volum' Express có đầu cọ được thiết kế cong theo lông mi, giúp việc chuốt mi dễ dàng hơn rất nhiều so với một đầu cọ thẳng. Bên cạnh đó, đầu cọ cong cũng giúp mascara bám đều và chặt vào mi hơn. Tiếp đến sẽ là về cấu tạo sợi lông của cây mascara. Các sợi lông trên đầu cọ có độ dài khá hợp lý, khoảng cách giữ các cụm lông đều đặn giúp mi không bị dính vào nhau khi chải và cho cái nhìn tự nhiên hơn rất nhiều.

Kết quả

Như ngay từ ban đầu tôi đã nói, Maybelline Magnum Volum' Express là một trong những cây mascara mà tôi vô cùng yêu thích. Chính vì vậy, chắc hẳn các bạn đều đã đoán được kết quả mà nó mang đến khiến tôi rất hài lòng rồi phải không? Sau khi chải xong mascara, Maybelline Magnum Volum' Express không hề để lại bất kì một gợn nhỏ li ti nào trên lông mi, mascara không bị vón cục và rất tự nhiên. Tôi thực sự rất ngạc nhiên khi lần đầu chuốt Maybelline Magnum Volum' Express lên trên mi bởi từ một đôi lông mi ngắn, nhạt màu, ngay lập tức, lông mi của tôi đã trở nên dài hơn, dày hơn và đen hơn rất nhiều. Đặc biệt, nó còn rất tự nhiên nữa. Hầu như mọi người đều khó lòng nhận ra tôi có chuốt lông mi hay không nếu ngày hôm đó tôi chỉ chuốt mascara 1 lớp duy nhất.

danh gia mascara 'than thanh' maybelline magnum volum express - 4

Bạn có thể dễ dàng so sánh 2 đôi mắt khi chưa chuốt mascara và khi đã chuốt

Về độ bám và độ chống thấm nước của Maybelline Magnum Volum' Express thì thực sự không có gì để phàn nàn cả. Tôi chuốt mascara vào lúc 7h sáng, trở về nhà lúc 6h30 tối và thấy lông mi mình vẫn cong vút, đen và dày không kém gì buổi sáng. Thực sự rất tuyệt vời. Với Maybelline Magnum Volum' Express tôi cũng tha hồ rửa mặt, nghịch nước hay thậm chí là đi bơi mà không hề lo lắng em ấy sẽ biến thành một lớp loang đen xì trên mặt khi tôi vừa ngoi đầu dậy từ làn nước. Maybelline Magnum Volum' Express là cây mascara mà tôi không thể thiếu vào mùa hè, mỗi lần đi biển được.

danh gia mascara 'than thanh' maybelline magnum volum express - 5

Mascara Volum Express Magnum Maybelline cho kết quả rất tuyệt

Kết luận

Maybelline Magnum Volum' Express thực sự rất đáng giá để bạn rinh ngay em ấy về nhà. Không chỉ bởi sự tuyệt vời cho đôi mi mà em ấy mang lại mà còn bởi giá thành không thể dễ chịu hơn của em ấy. Chỉ cần 158.000 là bạn đã có thể sở hữu em ấy rồi. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không click ngay vào link này và mua thôi. Chắc chắn bạn sẽ yêu em nó như mình thôi.

Theo Nhatkysechia

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ