Mỹ phẩm Jenny Cosmetic trở lại với diện mạo mới

Ngày 31/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Jenny Cosmetic tiếp tục duy trì giá trị của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chất lượng bằng việc trở lại thị trường với "diện mạo" hoàn toàn mới.

Nhờ vào hiệu quả sử dụng tốt, mang đến làn da trắng đẹp như mong muốn cho hàng ngàn chị em phụ nữ Việt, thương hiệu mỹ phẩm Jenny do Công ty TNHH Jenny Cosmetic sản xuất và phân phối đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng. Chỉ sau 2 năm hoạt động, thương hiệu này đã chứng tỏ được sức hút mãnh liệt trên thị trường. Hệ thống chi nhánh, đại lý không ngừng gia tăng ở khắp các tỉnh thành. Trên các mạng xã hội, sức nóng của mỹ phẩm Jenny chưa bao giờ ngừng hot. Chất lượng và uy tín từ thương hiệu này còn chinh phục được cả những hot girl và các nghệ sỹ trong giới showbiz.

Mỹ phẩm Jenny Cosmetic trở lại với diện mạo mới - 1

Được điều hành bởi những người trẻ, với tình yêu dành cho làm đẹp và đam mê trong kinh doanh, mỹ phẩm Jenny đã có bước phát triển nhanh chóng và sớm gặt hái được thành công trên thị trường mỹ phẩm. Thời gian ngưng sản xuất cũng chính là thời gian chuẩn bị cho sự trở lại ở một đẳng cấp khác. Khác biệt vượt trội về chất lượng và mẫu mã sản phẩm cũng như cải tiến toàn bộ quy trình tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Mỹ phẩm Jenny Cosmetic trở lại với diện mạo mới - 2

Sự trở lại mang tính chiến lược thể hiện ở việc đầu tư vào hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại và đạt chuẩn. Thay mới toàn bộ máy móc, nguyên liệu, nhãn mác, bao bì... để mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Mẫu mã, bao bì của Jenny Cosmetic nay đã trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn. Sự hoạt động trở lại này cũng được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy phép lưu hành sản phẩm.

Hiện nay, mỹ phẩm Jenny Cosmetic tự tin khi được Sở Y Tế kiểm tra về chất lượng, chứng nhận mỹ phẩm an toàn, không hóa chất và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đồng thời được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an. Đây chính là cở sở để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng khi lựa chọn mỹ phẩm Jenny. Và nỗ lực cải thiện chất lượng cũng đã được ghi nhận bằng danh hiệu "Cúp vàng sản phẩm tin cậy - Nhãn hiệu ưa dùng" do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam và Viện quản trị Quốc tế trao tặng.

Mỹ phẩm Jenny Cosmetic trở lại với diện mạo mới - 3

Trong nỗ lực phục vụ khách hàng, Jenny Cosmetic chú trọng vào khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Dành cho khách hàng quyền lợi và sự hài lòng cao nhất chính là giá trị của Jenny Cosmetic.

Bằng những thành công đã đạt được, quyết tâm thay đổi, bản lĩnh đứng dậy sau khủng hoảng và sự đầu tư bài bản cho những bước trở lại, Jenny Cosmetic hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục tạo dựng những giá trị riêng và chinh phục thị trường mỹ phẩm.

Công ty TNHH SX Mỹ Phẩm JENNY Cosmetic

Đ/c: 165/2B Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TPHCM

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu