20/10: Chị em tô son lòng môi đẹp rạng ngời

Ngày 18/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Chị em sẽ đẹp rạng ngời trong ngày 20/10 với đôi môi được tô điểm theo phong cách ombre đẹp mê mẩn.

Chỉ bằng vài bước trang điểm đơn giản và óc kết hợp hoàn hảo, chị em phụ nữ đã có thể sở hữu vẻ đẹp vạn người mê với đôi môi ombre đẹp đúng điệu. Cách đánh son môi theo phong cách ombre khiến đôi môi chị em trở nên căng mọng và nũng nịu hơn. Dưới đây là một số cách đánh son ombre dành tặng cho em mình để chuẩn bị đi chơi ngày 20/10.

1. Sự kết hợp giữa son môi và BB cream

Chỉ cần thỏi son môi đã có hàng ngày của bạn kết hợp với BB cream bạn có thể tự trang điểm môi ombre đẹp hoàn hảo ngay tại nhà để chuẩn bị đi chơi 20/10. Đầu tiên, hãy bôi một lớp dưỡng ẩm và lau nhẹ bằng khăn giấy để môi được mịn màng. Dùng son và đặc biệt nhấn vào phần lòng môi, kế tiếp là sử dụng kem BB cream tán nhẹ ở viền. Bạn dùng ngón tay tán mỏng sao cho tạo thành một lớp ngoài trùng với màu da.

2. Sự kết hợp giữa son môi và kem che khuyết điểm

Cũng những bước như trên đối với BB cream, nhưng chị em có thể sử dụng kem che khuyết điểm rồi tán đều, tạo phần môi nhạt màu gần trùng với màu da. Sau đó, bạn nên dùng phấn sáng hơn một chút để phủ, tránh tình trạng loang lổ, không đồng đều trên da.

3. Cách tô son môi ombre hồng baby

Phủ một lớp kem nền lên khắp môi để che đi màu môi thật cũng như giúp màu son lâu phai, giữ các lớp màu ombre không bị hòa vào nhau. Thoa son màu hồng nhạt lên khu vực viền môi, chừa lại phần lòng môi, tiếp theo thoa son tint màu hồng neon hoặc hồng cánh sen đậm vào phần lòng môi. Cuối cùng bạn chấm một chút son bóng lên lòng môi để đôi môi thêm phần căng mọng và nổi bật 2 sắc độ của môi.

4. Tận dụng phấn phủ

Sau khi tô son ở nửa lòng môi, bạn hơi mím môi lại và sử dụng cọ dày, tán lớp phần phủ mỏng ra ngoài. Nên nhớ tán cả phấn xung quanh để các vùng da có cùng độ sáng, màu sắc.

Theo Trang Hậu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm