Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo

Ngày 06/02/2014 11:38 AM (GMT+7)

Khi đứng cạnh các hot girl nổi tiếng của showbiz, bạn gái Tuấn Hưng vẫn rất nổi trội.

Những ngày vừa qua việc Tuấn Hưng úp mở chuyện lấy vợ đã gây được sự chú ý của báo giới. Đặc biệt, cô bạn gái xinh đẹp của anh càng nằm trong ‘tầm ngắm’ của những người hâm mộ. Bạn gái Tuấn Hưng tên thật là Thu Hương, hay còn gọi là Hương baby sở hữu vẻ đẹp bầu bĩnh, trong sáng, đáng yêu nhưng cũng rất sexy, quyến rũ. Phải nói rằng, dù không là người nổi tiếng nhưng vẻ đẹp của Hương baby thật hoàn hảo.

Năm nay tuy mới 23 tuổi nhưng Hương baby nhìn rất chín chắn, đằm thắm nhờ gương mặt tròn phúc hậu và mái tóc dài giản dị mà nữ tính. Điều đặc biệt ở Hương baby, cô đẹp theo lối tự nhiên, không hề phải ‘gồng mình’ lên để nổi bật. Bạn gái Tuấn Hưng thậm chí luôn để lông mày mộc, không tô vẽ cũng chẳng cạo gọn hay để cầu kì. Vẻ đẹp của cô càng được ‘khẳng định’ khi đứng cạnh những hot girl tên tuổi như Emily, Hạnh Sino hay Chipu, Hương baby vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Nếu chuyện tình cảm của Tuấn Hưng và Hương baby đi đến một đám cưới hạnh phúc, chắc chắn vẻ đẹp của cô gái trẻ trung này còn được nhắc đến nhiều. Giữa vô số những cô gái xinh đẹp nhưng giống nhau từ mái tóc nối, cằm gọt nhọt, mũi nâng cao, lông mày ngang thì nhan sắc tự nhiên của Hương baby thực sự là một nốt nhạc thanh thoát, đáng ngưỡng mộ. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp của bạn gái Tuấn Hưng:

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 1

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 2

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 3

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 4

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 5

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 6

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 7

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 8

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 9

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 10

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 11

Bạn gái Tuấn Hưng: vẻ đẹp hoàn hảo - 12

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chấm điếm mĩ nhân Việt làm đẹp