Bí kíp giảm 20kg của Trần Thị Quỳnh

Ngày 10/02/2013 15:48 PM (GMT+7)

Vốn tạng người rất thể thao nên Trần thị Quỳnh dễ mập trong thời kỳ mang bầu.

Cô tăng cân chóng mặt, đến khi chuẩn bị sinh bé Cherry thì tăng tới 21kg.  Sau khi sinh, cô cũng không sợ bép, ăn uống khoa học, đảm bảo dinh dưỡng để có đủ sữa. Trần Thị Quỳnh nhất quyết nuôi con bằng sữa mẹ đúng như những người phụ nữ truyền thống.

Thế nhưng năng lượng từ con gái Cherry đem đến đã giúp Trần Thị Quỳnh có môt cuộc giảm cân ngoạn mục và sớm trở lại showbiz, dù vẫn nuôi con bằng sữa mẹ. Bí kíp của Quỳnh không gì khác là ăn uống thật khoa học và tập thể thao đều đặn.


Việc đến phòng tập sớm giúp Trần Thị Quỳnh lấy lại vóc dáng đẹp và có sức khỏe nuôi con.

Sau khi sinh hơn 1 tháng, Trần Thị Quỳnh đã tới phòng tập bắt đầu chế độ giữ dáng thon gọn, săn chắc. Cơ thể người phụ nữ vừa sinh đẻ thường lỏng lẻo, việc tập luyện đem lại những hiệu quả bất ngờ giúp vòng 2 nhanh chóng săn chắc. Vốn dĩ là dân thể thao, nên với Trần Thị Quỳnh, tập luyện chính là biện pháp giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Nó cũng giúp cô có tinh thần luôn sảng khoái, cơ thể nhanh nhẹn, năng động hơn, có sức khỏe chăm sóc con tốt hơn.

Ngoài ra, Trần Thị Quỳnh thực hiện một chế độ ăn khoa học, đảm bảo đủ lượng sữa cho con gái nhưng hạn chế chất béo bằng cách kiểm soát năng lượng nạp vào cơ thể. Cô hạn chế việc ăn tinh bột, uống nhiều nước lá trà xanh. Theo Quỳnh, nước lá trà xanh có tác dụng giảm cân rất tốt và cô hài lòng với cách giảm cân đơn giản này.


Cô đã giảm 20kg ngoạn mục.

Trần Thị Quỳnh nói, giảm cân không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì và quyết liệt, nếu có chế độ tập luyện thể thao đúng cách thì các bà mẹ sau sinh sẽ giảm cân rất nhanh mà da dẻ còn đẹp hơn. Đó cũng là câu trả lời cho việc vì sao Tràn Thị Quỳnh lại đẹp rạng ngời trong giai đoạn này như vậy.

Ngắm vóc dáng khỏe khoắn, gợi cảm của Trần Thị Quỳnh trong phòng tập:


Không hổ danh là Hoa khôi Thể thao, Trần Thị Quỳnh lấy lại vóc dáng chỉ sau 1 tháng sinh con.


Gương mặt hồn hậu của cô dễ lấy lòng khán giả.


Vóc dáng cân đối toát lên thần thái khỏe mạnh, tràn trề năng lượng.


Cô tích cực luyện tập từng ngày.


Tuy chưa gây ấn tượng nhiều trong showbiz nhưng cô dành được nhiều thiện cảm từ công chúng.


Những bài tập chuyên sâu giúp cô nhanh chóng giảm cân.


Tình yêu với con gái là động lực giúp cô giảm 20kg trong 1 tháng.


Cô kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tiếp tục cho con bú sữa mẹ.


Giảm cân bằng tập luyện và ăn kiêng là giải pháp tối ưu cho những bà mẹ sau sinh.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân