Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông phụ nữ thích nhất?

Ngày 12/08/2014 00:00 AM (GMT+7)

Với nhiều phụ nữ, chưa chắc một người đàn ông vạm vỡ đã là đẹp và hấp dẫn. Hãy cùng xem quan điểm của phụ nữ về một người đàn ông quyến rũ.

Thông thường các chàng trai khi tập thể hình luôn muốn mình có vòng bụng 6 múi, bắp tay thật to hay phần lưng nổi cơ... Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ lại chú ý đến nhiều điều rất khác nữa trên cơ thể đàn ông. Bạn hãy đọc những điều dưới đây và xem mình còn thiếu điểm hấp dẫn nào đối với phụ nữ:

Bàn tay

Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông phụ nữ thích nhất? - 1

Khác với đàn ông, phụ nữ thường tiểu tiết hơn. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều phụ nữ thích đàn ông bắt đầu từ một bàn tay dày, ấm. Theo khảo sát được đăng tải trên Askmen, có đến 56% phụ nữ khi được hỏi cho biết, họ cảm thấy có thể tiến xa hơn với một người đàn ông sở hữu bàn tay sạch sẽ và ấm áp. Nghĩa là móng tay được cắt tỉa gọn gàng, không cáu bẩn, màu móng không bị thay đổi. Phụ nữ sẽ cảm thấy thư giãn hơn khi được vuốt ve với đôi bàn tay sạch sẽ đó. Tuy nhiên, thật ít các chàng trai để ý đến điều này. Thông thường họ ít ra tiệm làm móng, chỉ cắt móng tay bằng kéo hoặc bẻ khi chúng mềm.

Chiếc mũi cao

Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông phụ nữ thích nhất? - 2

Phụ nữ có thể bỏ qua mọi điểm yếu trên khuôn mặt bạn, chỉ cần bạn sở hữu chiếc mũi cao. Đó là ý kiến của 66% nữ giới khi được hỏi, điều mong muốn nhất của bạn trên gương mặt một chàng trai là gì. Vì thế, nếu bạn sở hữu chiếc mũi cao, hãy tự tin với bất kì cô gái nào mà bạn thích.

Một bờ vai rộng

Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông phụ nữ thích nhất? - 3

Bờ vai rộng của đàn ông được ví như vòng 1 của phụ nữ. Bởi nếu như điều đầu tiên nam giới chú ý đến phụ nữ là vòng 1 thì ngược lại, điểm hấp dẫn nữ giới ở đàn ông là bờ vai. Một bờ vai rộng là biểu hiện của sức mạnh, sự nam tính khiến phụ nữ có cảm giác được che chở.

Hàng lông mày dày

Bộ phận nào trên cơ thể đàn ông phụ nữ thích nhất? - 4

Với nữ giới, hàng lông mày của đàn ông quan trọng không kém gì chiều cao của anh ấy. Một hàng lông mày dày, đen sẽ khiến bạn nhìn nam tính và hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt các chị em.

Một vòng hông căng

Thêm một ngạc nhiên nữa của kết quả điều tra, đa phần phụ nữ cảm thấy đàn ông đẹp là người có hông rộng. Bởi nó cho phụ nữ cảm giác bạn không phải người gầy yếu. Nam giới khi tập gym lại thường ít chú ý đến việc tập hông, đây là một trong những thiếu sót lớn của nhiều người.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau