Đàn ông nghĩ gì về kiểu tóc của bạn?

Ngày 28/01/2014 21:36 PM (GMT+7)

Kiểu tóc của phụ nữ tác động đến 35% suy nghĩ của đàn ông về người phụ nữ đó.

Không phải là cách trang điểm, không phải là quần áo mà kiểu tóc chính là yếu tố chiếm nhiều suy nghĩ nhất của đàn ông khi nghĩ về phụ nữ. Và tất nhiên, với mỗi kiểu tóc, phái mạnh lại có một suy nghĩ và cảm nhận khác nhau. Mái tóc luôn quyết định được người mà họ đang gặp như thế nào? Nữ tính, cá tính, dịu dàng, gọn gàng hay bất cẩn. Tất cả đều được nói lên qua mái tóc.

1. Tóc với phụ kiện lớn

Nếu bạn thường dùng những phụ kiện lớn cho tóc như: kẹp tóc to, bờm lớn…các chàng trai sẽ nhìn nhận bạn là một cô gái có suy nghĩ già dặn và ‘đáng lường’.

2. Tóc với những điểm nhấn nhỏ

Một cô gái có những phụ kiện nhỏ xinh trên tóc, tạo cảm giác nhẹ nhàng, ngây thơ, những chàng trai mới lớn rất thích con gái như vậy.

3. Tóc dài và xoăn

Mái tóc dài và xoăn cổ điển, quen thuộc là một trong những kiểu tóc được các chàng yêu thích nhất. Ấm áp, thân thiện và sexy, mái tóc mềm mượt này của bạn sẽ khiến các chàng chỉ muốn luồn ngón tay của mình qua đó để đùa nghịch.

Đàn ông nghĩ gì về kiểu tóc của bạn? - 1

4. Mái tóc dài để thẳng

Đây là mái tóc gợp ‘gout’ với hầu hết các chàng trai. Họ cho rằng phụ nữ để mái tóc như vậy sẽ là người phụ nữ của gia đình, dịu dàng, đằm thắm.

5. Tóc ngang vai

Kiểu tóc ngang vai thường tạo được cảm giác hài hòa, nhẹ nhàng và hiện đại với các chàng. Chỉ đơn giản là có điều gì đấy rất duyên dáng ở mái tóc này, dễ gây được cảm tình với người khác giới.

6. Tóc búi cao đánh rối

Tóc búi cao và đánh rối đang là xu hướng khá được phái đẹp yêu thích bởi sự cá tính và có phần nổi loạn của nó. Tuy nhiên, trong mắt các chàng thì đây là một kiểu tóc bù xù, chưa hoàn thiện và "hình như phụ nữ thường để tóc này khi rửa mặt?"

7. Tóc tém hoặc tóc ngắn vuốt keo

Rất ít các chàng trai thích phụ nữ để kiểu tóc này, nhưng nếu chàng nào đã thích ‘style’ này thì sẽ rất chung thủy. Cô gái để tóc này tạo cho nam giới cảm giác cá tính và nhanh nhẹn.

8. Tóc tết

Ngọt ngào, ngây thơ và nữ tính luôn là những gì người ta dùng để miêu tả về tóc tết. Tuy vậy với các chàng có suy nghĩ hiện đại thì không mấy quan tâm tới cô gái để tóc thế này.

9. Tóc bob cắt gọn gàng

Kiểu đầu bob được cắt gọn gàng, ôm sát mặt thường khiến các chàng nghĩ tới những phụ nữ sành điệu, có cá tính và đang làm việc trong lĩnh vực thời trang.

10. Tóc búi cao hoặc tóc buộc đuôi ngựa

Tóc búi cao đơn giản tạo cho phái mạnh cảm giác về một người phụ nữ sexy, nghịch ngợm và táo bạo. Có lẽ bởi hiệu ứng hình ảnh mà nó mang tới cho chiếc cổ trần, cao thanh mảnh của phụ nữ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Làm đẹp tóc