Bủn rủn với mốt cấy ghép dưới da để giống ‘thần tượng’

Ngày 08/02/2015 08:48 AM (GMT+7)

Henry Damon, một anh chàng nghiện truyện tranh, đã quyết định cấy ghép dưới da khắp khuôn mặt để trông giống nhân vật Red Skull.

Henry Damon, 37 tuổi, sống tại Caracas, Venezuela đã quyết định thay đổi diện mạo của mình cho giống với một nhân vật phản diện Red Skull trong truyện tranh. Red Skull lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1947, là kẻ thù không đội trời chung với anh hùng của Marcel, Captain America và gần đây đã xuất hiện vào năm 2011 trong phim ‘The First Avenger’ (Kẻ báo thù đầu tiên) của Hugo.

Dù biết việc phẫu thuật cấy ghép là rất đau đớn, vất vả nhưng Damon vẫn cố gắng thực hiện được giấc mơ của mình. Một người bạn của Damon tên là Pablo Hernandez cho biết Damon yêu thích truyện tranh ngay từ khi anh còn rất nhỏ và luôn được mong trở thành nhân vật Red Skull.

Theo bác sĩ phẫu thuật, Gonzalez, trước ca phẫu thuật thì Madon đã phải trải qua một số bài xét nghiệm về thể chất và tâm lý xem có đủ điều kiện tiến hành hay không.

Cùng xem quy trình cấy ghép dưới da để trở thành Red Skull của Henry Damon:

Henry Damon biến đổi khuôn mặt thành phiên bản của Red Skull.

Damon tạo dáng chụp hình cùng một người bạn trước khi thực hiện cấy ghép dưới da trên toàn khuôn mặt.

Bước 1: Bắt đầu quá trình bằng việc cấy ghép lên trán.

Sau khi thực hiện xong ở trán, anh tự chụp những bức ảnh cho mình trước khi chuyển sang thực hiện ở vùng khác.

Những bức ảnh được chụp liên tục trong và sau khi Damon được cắt bỏ mũi.

Anh tiếp tục được cấy ghép trên xương gò mà, cằm và má.

Sau khi mũi được chữa lành và cấy ghép xong vùng trán, thì  Damon được thêm các hình xăm đỏ đen trên khắp khuôn mặt cho giống Red Skull.

Damon cũng có mặt tại lễ hội xăm hình quốc tế hàng năm của Venezuela tại Caracas vào tuần trước với sự xăm trổ và cấy ghép dưới da toàn khuôn mặt.

Theo Thu Thảo/Dailymail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ