Người đàn ông giảm 60kg nhờ nước ép trái cây

Ngày 05/02/2015 08:41 AM (GMT+7)

Adam Harding-Jones đã giảm một phần ba trọng lượng cơ thể nhờ vào chế độ ăn uống chủ yếu bằng nước ép trái cây.

Một người cha đơn thân, Adam Harding-Jones, 48 tuổi, sống tại Wallasey, Wirral, Anh Quốc  đã từng ăn rất nhiều đồ nướng vào ban đêm, làm cho cân nặng của ông tăng lên tới 190kg. Với vòng eo quá khổ, ông luôn phải chọn cho mình những bộ quần áo ngoại cỡ. 

Đặc biệt ông ăn uống không kiểm soát sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ. Ông từng ăn 2 bánh sandwich cho bữa sáng, thịt nướng trước khi ngủ, ăn vặt với khoai tây chiên và socola la suốt cả ngày.

Khi cân nặng của ông lên ngưỡng 190kg, mẹ ông đã cảnh báo rằng ông có thể chết vì đau tim cũng như suy thận và bệnh tiểu đường. Ông thực sự cũng sợ hãi nhưng không biết nên làm gì. Adam từng nghĩ nếu có cuộc thi về ăn uống, có lẽ ông sẽ giành giải cao nhất.

Nhưng sau khi xem bộ phim “Fat, Sick and Nearly Dead”, Adam thấy rằng mình sẽ không thể sống để nhìn thấy con gái lớn lên, ông đã thay đổi cách ăn uống và tập luyện của mình.

Khám phá cách giảm cân bằng nước ép trái cây của Adam Harding Jones: 

Adam nặng tới 190kg do ăn nhiều đồ nướng vào ban đêm.

Ông ăn uống ngày càng không kiểm soát kể từ khi cuộc hôn  nhân tan vỡ.

Adam thay đổi cách ăn uống và tập luyện sau  khi xem bộ phim “Fat, Sick and Nearly Dead”.

Adam giảm được hơn 60kg chỉ trong vòng 12 tháng nhờ vào chế độ ăn uống chủ yếu với nước ép trái cây.

Sau khi giảm cân bằng nước ép trái cây, ông cảm thấy mình trẻ hơn nhiều so với trước đây. Hơn nữa, những chiếc quấn áo cũ giờ trở nên thùng thình.

Ông thay thế tất cả những đồ ăn chứa nhiều chất béo trước đây  bằng nước ép trái cây. Thực đơn cả ngày của ông cho quá trình giảm cân:

Bữa sáng: Nước ép hoa quả tươi

Bữa trưa: Nước ép từ rau và hoa quả tươi

Bữa tối: Rau, cá hoặc thịt

Đặc biệt là nói không với đồ ăn vặt.

Amber, 14 tuổi, cô con gái là niềm tự hào của ông, giờ cũng bắt đầu chế độ   ăn uống với nước trái cây giống ba của mình.

Cùng việc thay đổi chế độ ăn giảm cân bằng nước ép trái cây hàng ngày, Adam còn thực hiện kế hoạch tập luyện khắc nghiệt. Ông phát triển tình yêu với thể thao, đặc biệt là đi xe đạp.

Theo Thu Thảo/ Dailymail
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giảm cân nhanh

Video chọn lọc

Tin tức thị trường