Ca nặn mụn đầu trắng ám ảnh khiến ai cũng rùng mình

Ngày 16/09/2016 00:20 AM (GMT+7)

Cận cảnh chiếc mụn đầu trắng khủng khiếp nhất lịch sử. Chỉ sau 3 ngày đăng tải lên mạng, clip này đã thu hút được hơn 26 triệu lượt xem và 400.000 lượt chia sẻ.

Dưới đây là một clip nặn mụn đầu trắng đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Chỉ sau vài ngày, đoạn clip đã đạt được 400.000 lượt chia sẻ và 26 triệu lượt xem. Dường như ai cũng hãi hùng vì tận mắt chứng kiến sự "bá đạo" của chiếc mụn khi được nặn ra.

Cùng xem clip nặn mụn đầu trắng kinh khủng nhất lịch sử:

Được biết, mụn đầu trắng là một loại mụn trứng cá hình thành khi các tế bào da chết, dầu và vi khuẩn bị mắc kẹt trong các lỗ chân lông của bạn. Không giống như mụn đầu đen, mụn đầu trắng là dạng nằm dưới bề mặt của lỗ chân lông khép kín và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. 
ca nan mun dau trang am anh khien ai cung rung minh - 1

ca nan mun dau trang am anh khien ai cung rung minh - 3

Nhiều người đoán rằng có lẽ nhân vật chính trong clip phải giữ chiếc mụn đầu trắng này rất nhiều năm rồi. Dù có thể nó không gây đau đớn nhưng để mụn đầu trắng có cơ hội phát triển khủng khiếp như vậy thì cũng không nên chút nào. Sau đó, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích chàng trai trong clip.

ca nan mun dau trang am anh khien ai cung rung minh - 5

ca nan mun dau trang am anh khien ai cung rung minh - 7

Để ngăn chặn và loại bỏ mụn đầu trắng các bạn hãy chịu khó làm sạch da trước khi đi ngủ và xông hơi mặt thường xuyên để lỗ chân lông được thông thoáng, dễ chịu. Thường xuyên tẩy da chết mỗi tuần cũng là cách hữu hiệu để ngăn chặn sự xuất hiện của loại mụn đáng ghét này.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cách trị mụn đầu đen
Tin hay đừng bỏ lỡ