Cô gái giảm 39kg nhờ được chồng ủng hộ

Ngày 25/03/2015 17:26 PM (GMT+7)

Chồng của Sarah Scriven đã giúp cô giảm thành công từ 98kg xuống còn 59kg.

Cô gái người Mỹ Sarah Scriven đã giảm thành công 39kg khiến cơ thể nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Điều này được Sarah cho rằng là nhờ có chồng cô luôn ở bên ủng hộ. 

Mặc dù cô chơi thể thao trong suốt thời trung học và chơi bóng chày ở trường đại học nhưng cân nặng của cô luôn dao động từ 60-90kg. Lối sống năng động của cô không đủ để chống lại thói quen ăn uống nghèo nàn với khoai tây chiên, gà rán và pizza. Thông thường, cô duy trì cân nặng 60kg trong vòng vài tháng và sau đó lại tăng cân vùn vụt vì thói quen ăn uống không kiểm soát.

Năm 2011, Sarah kết hôn. Khi ấy cũng là đỉnh điểm cân nặng của cô. Cô nặng đến 98kg. 

Trong một lần đi khám bệnh, bác sĩ nói với Sarah rằng lượng cholesterol trong máu của cô rất cao và cô có biểu hiện bệnh lý của người béo phì. "Tôi cũng thấy mình kém hấp dẫn hơn vì quá mập. Quần áo của tôi cũng chật dần. Vợ chồng tôi lo lắng rằng trọng lượng cơ thể sẽ ảnh hưởng đến việc có con. Vì vậy chúng tôi quyết tâm phải thay đổi"- Sarah nói.

Cô gái giảm 39kg nhờ được chồng ủng hộ - 1

Khi kết hôn, Sarah nặng tới 98 kg.

Cô và chồng đã thực hiện kế hoạch đến phòng tập 5-6 ngày/ tuần, dọn sạch tủ lạnh và phòng đựng thức ăn của họ. Cô cũng thay thế bằng các loại thức ăn tươi thay vì đồ ăn đóng hộp và đông lạnh, nói không với những loại thức ăn mà cô yêu thích trước đó như  khoai tây chiên, gà rán và pizza. 

Bên cạnh đó, cô chăm chỉ nấu ăn ở nhà hơn là đi ra ngoài ăn. Nhờ đó cô đã nâng cao được trình độ nấu ăn. Cô chọn món luộc, nướng thay vì chiên, xào. Làm nhiều việc nhà cũng giúp cô tiêu tốn calo nhiều hơn. Cùng nhau tìm công thức nấu ăn lành mạnh và tự thực hiện cũng giúp cô và chồng có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. 

Trong suốt cuộc hành trình giảm cân của Sarah, cô rất vui và may mắn vì có chồng cùng đồng hành. Khi cô thấy nản lòng, chồng cô luôn động viên và khích lệ. Vợ chồng cô luôn nhắc nhở nhau rằng nỗ lực giảm cân để tận hưởng một cuộc sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn với nhau. 

Kết quả là, cô đã giảm được trọng lượng cơ thể về mức cân nặng mà cô mong muốn. 

Sau khi giảm cân thành công, vợ chồng Sarah đã mở một trung tâm thể dục riêng để giúp những người mong muốn giảm cân và có cơ thể khỏe mạnh như họ. Trung tâm của vợ chồng cô rất được tin tưởng bởi họ luôn tận tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và ăn uống lành mạnh cho những khách hàng của họ.

Cô gái giảm 39kg nhờ được chồng ủng hộ - 2

Cô đã giảm cân thành công nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học

Lời khuyên của Sarah:

- Hãy tìm cho mình một người đồng hành. Có thể là vợ/ chồng/ người yêu hay một người bạn có thể ở bên động viên bạn những khi mệt mỏi hay chỉ hướng cho bạn cần phải làm gì. 

- Đặt mục tiêu lâu dài và nghĩ rằng bạn có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi. 

- Tận hưởng cuộc hành trình của bạn. Thay vì  nôn nóng mong mỏi rằng bao lâu bạn sẽ giảm được cân thì hãy cảm nhận cơ thể bạn thay đổi từng ngày như thế nào. 

Cô gái giảm 39kg nhờ được chồng ủng hộ - 3

"Hãy tìm cho mình một người bạn đồng hành đáng tin tưởng, hãy chuẩn bị kế hoạch có mục tiêu và hãy tận hưởng cuộc hành trình của mình, bạn sẽ thành công"- Sarah Scriven nói.

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân