Cô gái giảm 42kg nhờ đua xe máy

Ngày 19/01/2014 05:24 AM (GMT+7)

Đây là một trong những cách giảm béo kì lạ nhất.

Trong khi hầu hết phụ nữ đều phải đến phòng Aerobic hoặc chơi các môn thể thao để cố gắng giảm béo, một bạn gái trẻ tuổi ở Southampton đã chọn thể thao mạo hiểm để giảm tới 42Kg. Đua xe địa hình là trò chơi mạo hiểm không dành cho phụ nữ, nó đòi hỏi các yêu cầu thể chất rất khắt khe cũng như sức khỏe tốt. Với cân nặng 115Kg, Danielle Miller không đủ điều kiện để chơi môn thể thao này giống như cha và các em của mình. Do đó, cô đã nỗ lực hết sức để giảm cân nhằm thực hiện ước mơ đua xe của mình.

Hiện tại, Miller đã trở thành nhà vô địch đua xe địa hình và chia sẻ rằng cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi khi cô có một thân hình cân đối sau khi giảm được 42Kg. Cô cho biết: “Tôi cảm thấy xấu hổ phát ốm mỗi khi nhìn vào những tấm ảnh của mình”. Cô đã tham gia một câu lạc bộ giảm béo và nhanh chóng rút gọn trọng lượng của mình. Trong tuần đầu tiên, Miller giảm dược 4,5Kg, ngạc nhiên vì điều đó cô quyết định gắn bó với câu lạc bộ giảm béo và từ giã thói quen ăn vặt. Cô tiếp tục ghi danh ở một phòng tập thể dục và có mặt ở đó hàng ngày.

Cô gái giảm 42kg nhờ đua xe máy - 1
Miller khi còn là một cô gái béo.

Cô gái giảm 42kg nhờ đua xe máy - 2

Cô gái giảm 42kg nhờ đua xe máy - 3
Và cô đã giảm được 42kg sau khi quyết định đua môtô.

Miller quyết định tham gia đua xe địa hình vào năm 2012, một năm sau khi cô bước vào con đường giảm cân. Với sự động viên của cha và những người em trai, cô không ngừng tập luyện. Cô nói: “Tôi biết rằng nếu muốn đạt thành tích cao trong đua xe, tôi gần như phải tập luyện hàng đêm, đua xe sẽ giúp thân hình tôi thon gọn”. Tới cuối năm 2013, nhờ chăm chỉ đua xe cô chỉ còn nặng chưa đầy 70Kg.

Cô gái giảm 42kg nhờ đua xe máy - 4

Nhà vô địch đua xe đã từng có một chế độ ăn uống thiếu lành mạnh, hàng tối cô chỉ ngồi trước TV, ăn khoai tây chiên giòn và Chocalate luôn miệng. “Tôi ăn vặt cả ngày và trong đầu chỉ luôn nghĩ đến mình sẽ nấu món gì cho bữa tối”, cô nói. Nhưng giờ đây, Miller đã thay đổi: “Giờ tôi chỉ ăn Salad, trái cây, rau và chủ yếu là cá. Tôi vẫn ăn rất nhiều nhưng chỉ thực phẩm lành mạnh thôi”. Bên cạnh đó, cô vẫn duy trì chế độ tập tập luyện tại đường đua mỗi tối.

Cô gái giảm 42kg nhờ đua xe máy - 5

Miller sẽ không bao giờ có thể tham gia các giải đua xe với thân hình khổng lồ của mình nhưng hiện nay cô đã sinh hoạt thường xuyên với các câu lạc bộ đua xe tại Southampton. Cô đã giành chức vô địch giải đua xe nữ miền Nam và đạt vị trí thứ 5 bảng xếp hạng quốc gia trong năm 2012. Cô chia sẻ rằng: “Cha tôi rất tự hào về tôi”

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân