Cô gái giảm 45kg để thành huấn luyện viên thể dục

Ngày 04/11/2014 13:40 PM (GMT+7)

Xia Yan đã giảm thành công từ 95kg xuống còn 50kg và trở thành một huấn luyện viên thể dục xinh đẹp chủ yếu bằng nước lọc.

Trang 163 Trung Quốc vừa đưa tin về câu chuyện của một cô gái tên Xia Yan giảm cân bằng nước lọc thành công. Từ 95kg Xia Yan đã kéo được cân nặng của mình xuống còn 50kg và trở thành một huấn luyện viên thể dục xinh đẹp của nước này. 

co gai giam 45kg de thanh huan luyen vien the duc - 1

 Ít ai biết rằng cô gái xinh đẹp cao 1m70 với cân nặng tương xứng 50kg này từng nặng tới 95kg

co gai giam 45kg de thanh huan luyen vien the duc - 2

Xia Yan từng bị bệnh béo phì, mỡ tích tụ nhiều chèn ép dây thần kinh, gây ra suy não khiến cô thường xuyên chóng mặt. Xia Yan đã bị ngất xỉu 2 lần thời trung học. 

co gai giam 45kg de thanh huan luyen vien the duc - 3

Sau khi vào đại học, Xia quyết định phải giảm cân bằng được. Cô áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống nghiêm ngặt. Cô tập chạy, nhảy dây, nhảy Jazz. Đồng thời kiểm soát lượng thức ăn. Cô từ bỏ các loại thực phẩm có lượng calo cao, không uống đồ uống có ga. Đặc biệt cô chỉ uống nước lọc và một lượng nhỏ sữa chua. Cô thường uống 1 cốc nước lọc vào buổi sáng và trước các bữa ăn trong ngày. Đây cũng được xem là trường hợp giảm cân bằng nước lọc thành công. 

co gai giam 45kg de thanh huan luyen vien the duc - 4

Sau một thời gian, Xia đã tự tin hơn với ngoại hình của mình. Cô không còn ngại giao tiếp với mọi người. "Uống nước lọc rất tốt vì nó vừa giúp thanh lọc, thải độc, vừa tạo cảm giác no trước khi ăn, nên tôi đã tránh được việc nạp năng lượng vào cơ thể"- Xia nói. 

co gai giam 45kg de thanh huan luyen vien the duc - 5

Xia cũng thường xuyên đến thăm và dạy học cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

co gai giam 45kg de thanh huan luyen vien the duc - 6

Sau khi giảm cân bằng nước lọc, niềm đam mê với nghệ thuật cũng trỗi dậy trong cô

co gai giam 45kg de thanh huan luyen vien the duc - 7

Đặc biệt, giờ đây, Xia Yan đã trở thành một huấn luyện viên thể dục xinh đẹp với vóc dáng cân đối. Nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, Xia rất vui. Chuyện tình cảm của cô vì thế cũng thuận lợi hơn. 

Theo Hoàng Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân nhanh