Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần

Ngày 11/03/2014 09:54 AM (GMT+7)

Tiny Lê đã gọt hàm, nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, sửa môi…trong suốt 9 năm và tiêu tốn đến 15000 đô (Khoảng 300 triệu đồng).

Là một chuyên gia trang điểm, Tina Lê luôn hướng bản thân mình tới vẻ đẹp toàn diện. Bởi theo cô, việc trang điểm chỉ có thể đạt kết quả tối ưu nếu các nét trên gương mặt đã khá hài hòa. Chính vì thế Tina Lê đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để có được dung nhan theo ý muốn của mình.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, trước khi tiến hành 12 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, Tina Lê là một cô gái khá xinh xắn. Cô có đôi mắt đen, khuôn mặt tròn, đẹp theo đúng chuẩn ‘thời xưa’. Nhưng người đẹp này tâm sự: ‘vốn yêu thích cái đẹp từ nhỏ, tôi luôn cảm thấy không hài lòng với gương mặt mình. Từ sống mũi thấp, bờ môi không căng mọng, cho tới khuôn mặt vuông vức... Sau nhiều lần suy nghĩ và quyết tâm, tôi đã quyết định thay đổi khuôn mặt mình".

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 1
Nhan sắc trước kia của Tina Lê và bây giờ.

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 2
Ngày trước cô cũng khá xinh xắn với gương mặt tròn bầu và đôi mắt đen.

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 3
Nhưng khao khát làm đẹp kiểu hiện đại đã giúp Tina Lê có dũng cảm để 'biến đổi' mình từng ngày.

Năm 2004 là lần đầu tiên Tina Lê biết đến ‘dao kéo’. Khi đó sau nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè cô đã mạnh dạn đi nâng mũi. Sau ca nâng mũi, Tina Lê tiếp tục tiến hành làm cằm và môi. Thế nhưng khi đó, kỹ thuật thẩm mỹ ở Việt Nam chưa được hiện đại nên một thời gian sau, chị đã phải đi làm lại mũi thêm 2 lần nữa, đồng thời chỉnh sửa lại cằm và gọt hàm - một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn và nguy hiểm nhất.

Người đẹp này cho biết, giai đoạn gọt hàm là tốn kém và đau đớn nhất. Cùng với tâm lý sợ hãi, chị đã phải trải qua một thời gian vô cùng khó khăn: 'Gọt hàm là tốn kém và đau đớn nhất. Tôi phải ăn cháo suốt nhiều ngày và nói ngọng cả tháng sau phẫu thuật', Tian tâm sự. Tina đã đi độn cằm nhưng do bị tuột chỉ nên các miếng đệm dịch chuyển sang hai bên khi nói chuyện. Đồng thời vết mổ còn bị viêm, không lành và chảy mủ. Sau một thời gian tĩnh dưỡng, chờ vết thương lành, chị mới quyết định độn cằm lần hai, nhưng lần này cằm lại bị dài và móp hai bên. "Sau phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm và sửa cằm, tôi phải đặt một ống dẫn lưu trong cổ để hút dịch. 5 ngày sau ống mới được tháo bỏ. Tôi đã phải ăn cháo suốt nhiều ngày. Hai bên xương hàm đau ảnh hưởng tới giọng nói, tôi bị nói ngọng khoảng một tháng. Cuối cùng, khi các vết thương đã lành, tôi có khuôn mặt V-Line hoàn thiện với những đường nét thon gọn, thanh thoát, mảnh mai, không mập và mặt dài hợp lý" Tina Lê cho biết thêm.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, Tina Lê vẫn muốn mình ‘hoàn thiện’ hơn nữa bằng cách dành dụm tiền trong suốt nhiều năm đi làm để tiến hành nâng ngực. Lần này, chị không phải chịu đau đớn nhiều và thành công ngay lần đầu tiên. Các lần tiếp theo, Tina Lê thẩm mỹ môi, bấm mí và tiêm filler (chất làm đầy) cho đầu mũi, cằm, khóe miệng và mắt.

Đến hiện tại, Tina Lê cho biết khá hài lòng về diện mạo của mình, cũng nhờ đó mà chị tự tin hơn trong công việc và cuộc sống : "Đặc thù công việc của tôi là phải tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nên sau khi hoàn thiện mình, tôi cảm thấy hạnh phúc và tự tin mỗi lần gặp gỡ các sao. Kể cả khi không trang điểm hay phải đi show gấp, tôi vẫn rất thoải mái với các nét đẹp này".

Cùng ngắm dung nhan hiện tại của người đẹp 'dũng cảm' này:

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 4

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 5

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 6

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 7

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 8

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 9

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 10

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 11

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 12

Cô gái Hà Nội: 9 năm thẩm mỹ 12 lần - 13

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp